MốiMối được coi là một dịch hại gây tổn thất cho nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Tác hại của mối là rất lớn đến cấu trúc của một tòa nhà nếu chúng không được quản lý hoặc kiểm soát bởi các chuyên gia có chuyên môn về côn trùng, dịch hại.
Toàn bộ lãnh thổ Việt Nam đều có nguy cơ bị xâm nhiễm. Đặc biệt là các khu vực đông dân cư như thành phố Hồ Chí Minh, Tp. Cần Thơ, các tỉnh miền Đông, các tỉnh miền Tây, phải đối mặt với nguy cơ xâm nhiễm lớn hơn do sự phát triển về các công trình và có khí hậu phù hợp.

Dịch vụ kiểm soát mối của EPC

  • Các kỹ thuật viên kiểm soát mối của chúng tôi sử dụng những kinh nghiệm của họ và các kiến thức đào tạo chuyên nghiệp để thực hiện một cuộc kiểm tra toàn diện cho nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.
  • Hầu hết các gia đình Việt Nam đều có nguy cơ bị mối xâm nhiễm, nhưng không vì vậy mà mất hy vọng. Cuộc chiến chống lại loài dịch hại này vẫn chưa bị mất. Tin tốt là chúng tôi có một số phương pháp để giúp bảo vệ tòa nhà hoặc cấu trúc của bạn chống lại sự xâm nhiễm của mối.
  • Các kế hoạch xử lí mối của chúng tôi là cách tốt nhất để hành động chống lại cuộc tấn công của mối. Các chuyên gia về mối chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cụ thể phù hợp nhất với tình hình cá nhân của bạn.

Giải pháp của chúng tôi


  • Cho dù đó là nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn, đây có thể là vốn đầu tư lớn nhất của bạn về tiền bạc, mồ hôi và nước mắt, mặc nhiên bạn muốn chỉ có nhà cung cấp tốt nhất cho tất cả các nhu cầu về kiểm soát mối của mình.
  • Nhân viên của EPC là chuyên gia trong kiểm soát mối trên khắp Việt Nam. Các chuyên gia về mối của chúng tôi có kinh nghiệm địa phương rộng lớn và được đào tạo thường về công nghệ tốt nhất để kiểm soát mối và họ đang được sự hỗ trợ bởi 15 năm kinh nghiệm của chúng tôi.​

Lợi ích dịch vụ của chúng tôi

  • Hơn 15 năm kinh nghiệm.
  • Trình độ kỹ thuật phòng trừ côn trùng, dịch hại và sẵn sàng cung cấp các dịch vụ kiểm soát mối chuyên nghiệp.
  • Bạn sẽ có sự bảo vệ tối đa về mối và các côn trùng khác có thể đe dọa nhà và gia đình của bạn!
  • Bạn sẽ có một giải pháp cụ thể phù hợp nhất với tình hình cá nhân của bạn.

Gọi ngay cho EPC 08 3727 3468 hoặc truy cập Công Ty Trừ Mối & Khử Trùng Âu Châu - Xông Trùng, Diệt Côn Trùng, Diệt Mối, Diệt Chuột để sắp xếp một cuộc hẹn và thảo luận về các dịch vụ kiểm soát mối.