(The thao 247) - Arsene Wenger sẽ tiếp diễn là HLV trưởng của Arsenal trong vòng hai năm nữa. Trong buổi họp báo giới thiệu về bản giao kèo vừa ký kết, nhà cầm quân người Pháp tuyên bố sẽ đưa Arsenal lên một tầm cao mới, song song nhấn mạnh đến việc kiên định đi theo tuyến đường mà ông đã đeo đuổi bao lâu này.


Giấc mơ lớn cộng Arsenal

Tính đến thời khắc này, HLV Arsene Wenger đã ở Arsenal được 21 năm và khoảng thời gian tại vị của ông chưa có điểm ngừng. Trong buổi công bố bản hiệp đồng 2 năm vừa ký kết mới đây, nhà cầm quân người Pháp cho biết quyết định tiếp diễn gắn bó có sân Emirates được ông đưa ra rất nhanh. Wenger mách nhỏ ko mất thời gian nghĩ suy bởi tình ái của ông sở hữu Arsenal rất lớn và bản giao kèo mới sẽ giúp nhà cầm quân lão làng này thực hành những giấc mơ còn dang dở.


“Tôi yêu CLB này cùng lúc chờ mong ngày mai mang sự lạc quan và hưng phấn. Tôi vui mừng bởi tin rằng chúng tôi hiện đang có 1 nền tảng thích hợp để tiến xa hơn trong tương lai. Arsenal kết thúc mùa 2016/17 bằng danh hiệu ở FA Cup. chậm triển khai là động thái hăng hái và chúng tôi muốn nhân chậm tiến độ tạo các chuyển biến thấp cho mùa giải mới”, HLV Wenger tuyên bố.

Trong buổi lễ ban bố hợp đồng, giới chủ Arsenal cũng bộc lộ sự tin tưởng tuyệt đối vào HLV Wenger. Cổ đông to nhất của Pháo thủ là Stan Kroenke còn tuyên bố Wenger sở hữu thể giúp Arsenal giành được những danh hiệu to ở châu Âu: “Arsenal sẽ giành những chiếc cụp quan yếu. Đó là điều chúng tôi muốn và là các gì mà NHM trên khắp thế giới buộc phải.Tham vẳng của chúng tôi là vô địch Premier League và giành các danh hiệu to ở sân chơi châu Âu. Chúng tôi sẽ ko ngơi nghỉ cho đến lúc đạt được điều chậm tiến độ. Wenger là người phù thống nhất để giúp Arsenal thực hành tham vẳng này. Ông đó với thành tích tập huấn xuất sắc và sự ủng hộ của chúng tôi”.


Dù kỳ vọng đa dạng vào Wenger, nhưng BLĐ Arsenal ko đặt ra chỉ tiêu cụ thể cho nhà cầm quân người Pháp ở mùa giải sau. Điều ngừng thi côngĐây được chính HLV lão làng này thừa nhận. Wenger ko hướng đến một danh hiệu cụ thể nào, thay vào chậm triển khai ông hứa hẹn sẽ đưa Arsenal lên 1 tầm vóc mới.


“Chúng tôi đang xem xét những gì mà mình làm tốt và bằng bí quyết nào để đội bóng mạnh mẽ hơn. Arsenal đang thi đấu ở những sân chơi giàu tính khó khăn và sẵn sàng đương đầu có thử thách to. Chúng tôi mang thể vươn lên tầm vóc mới và hết sức tin tưởng vào điều đó”, HLV Wenger tuyên bố.


không thay đổi bắt mắt

Cũng trong buổi giới thiệu về hợp đồng mới, HLV Wenger lên tiếng kêu gọi CĐV hãy bỏ qua những bất đồng để trở nên nguồn động viên ý thức của Pháo thủ.


“Chúng tôi cần CĐV giúp đỡ đội nhà. Chúng ta hãy cùng nhau hỗ trợ cầu thủ, để Arsenal đạt tới các thành công mới. bây giờ, chúng tôi đang sở hữu 1 đội ngũ mạnh mẽ và tuấn kiệt. Arsenal sở hữu thể thu được thành công lớn lâu dài. Mùa giải sau, chúng tôi mang thể mất một số cầu thủ.


Nhưng chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng các biện pháp để nâng cao cường sức mạnh. Chúng tôi sẽ khiến việc siêng năng để tậu ra các sự bổ sung bậc nhất. Tôi tin rằng đội hình của Arsenal rất mạnh và chúng tôi chỉ kiếm tìm các cầu thủ bậc nhất để củng cố đội ngũ”, HLV Wenger tuyên bố.
tuy nhiên, nhà cầm quân người Pháp cũng khẳng định sẽ tiếp diễn hướng Arsenal đi theo các con phố cũ: “Chúng tôi sẽ trung thành với bí quyết mà chúng tôi đã chơi bao bấy lâu. Tôi tin tưởng rằng đội bóng sẽ sở hữu một mai sau tươi sáng phía trước”.


mai sau Wenger đã rõ ràng, nhưng nhiều thành viên ban huấn luyện sẽ phải ra đi. tờ Daily Mail cho biết, HLV thủ môn Gerry Peyton và HLV thể lực Tony Colbert sẽ ko còn sát cánh cộng Wenger mùa đến.


>>> Nhận định bóng đá 247 chính xác cùng các chuyên gia hàng đầu liên tục 24h tại: Bóng đá 247 - Tin bóng đá, lịch thi đấu, BXH, video bóng đá mới nhất