Aptomat 1 pha chính hãng, giá tốt tại tphcm

  • 33 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O chín O3OO8773
  Địa chỉ: 68 Lương ngọc quyến, Phường 13, Quận 8, TP. HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trên thị trường thiết bị điện hiện nay có rất nhiều các loại aptomat khác nhau: aptomat 1 pha, aptomat 2 pha hay aptomat 3 pha…Trong đó, 2 loại aptomat được sử dụng ngày càng phổ biến ở mọi công trình dân dụng, công nghiệp là: aptomat 1 phaaptomat 3 pha. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dòng sản phẩm aptomat 1 pha nhé!


  Tìm hiểu những thông tin về aptomat 1 pha


  Aptomat 1 pha là loại thiết bị aptomat thường được dùng để đóng ngắt mạch điện. Chúng có công dụng bảo vệ mạch điện khi quá tải hay sụt áp. Thường đường dùng để so sánh dòng điện chạy qua 2 dây mát và lửa.Thiết kế aptomat 1 pha nhỏ gọn nên phù hợp với các thiết bị điện có công suất nhỏ. Chính vì vậy, mà aptomat 1 pha được ứng dụng lắp đặt khá phổ biến ở các công trình dân dụng và trong mạch điều khiển. MCB 1 pha 1 cực thường có dãy điện áp 220 -240VAC, dòng định mức và dòng cắt của MCB tùy theo từng hãng
  sản xuất

  Công dụng Aptomat 1 pha

  Aptomat 1 pha thường được sử dụng ở mạng điện 1 pha và sử dụng trong sinh hoạt gia đình, công suất thiết bị nhỏ và các thiết bị không bị hao phí về điện năng. Đối với dây dẫn sẽ có 2 loại dây chính: 1 dây nóng, 1 dây lạnh và hiệu điện thế giữa 2 dây là 220V (Việt Nam).

  Hoạt động của aptomat 1 pha được thực hiện dựa trên sự so sánh về dòng điện chạy qua giữa 2 dây mát và dây lửa. Nếu dòng điện này khác nhau quá 15mA hoặc 30mA thì aptomat sẽ tự động ngắt điện ra khỏi tải để không cho tải làm việc nữa.

  Một aptomat cần thỏa mãn các yêu cầu sau:

  Chế độ làm việc định mức của aptomat là chế độ làm việc dài hạn, trị số dòng điện định mức chạy qua aptomat lâu bao nhiêu cũng được. Aptomat phải ngắt được trị số dòng điện ngắn mạch lớn, có thể đến vài chục kilo Ampe (kA). Sau khi ngắt dòng điện ngắn mạch, aptomat phải đảm bảo vẫn làm việc tốt ở trị số dòng điện định mức (Idm).

  Bên cạnh đó, để đảm bảo tính ổn định nhiệt và điện động của các thiết bị điện nhằm hạn chế sự phá hoại do dòng điện ngắn mạch gây ra, aptomat phải có thời gian cắt bé. Vậy nên, khi lắp đặt aptomat bạn cần phải biết cách tính toán sao cho hợp lý để từ đó dễ dàng hơn trong việc lựa chọn aptomat tiêu chuẩn phù hợp nhất để lắp đặt.
  Công ty Dân Tấn Thành
  là địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm trong lĩnh vực thiết bị điện, aptomat 1 pha nhằm phục vụ ngành điện công nghiệp và dân dụng. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng và giá thành hợp lý.

  Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng, kỹ sư giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng chi tiết trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

  Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dân Tấn Thành
  Địa chỉ: 68 Lương Ngọc Quyến, Phường 13, Quận 8, TP. HCM
  Hotline: 0903008773 – 0908126103

  Chỉnh sửa lần cuối bởi ctydantanthanh; 05/08/2019 vào lúc 01:25 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO