Nhận định bóng đá hôm nay APOEL Nicosia vs Sutjeska lúc 0h00 ngày 31/7 (Vòng loại cúp C1 châu Âu/Champions League 2019/20): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.





APOEL Nicosia vs Sutjeska


Nhận định bóng đá APOEL Nicosia vs Sutjeska: 1-0


Cặp đấu này APOEL Nicosia được đánh giá cao hơn nên không có gì ngạc nhiên khi họ chiếm ưu thế ngay sau trận lượt đi với chiến thắng tối thiểu trên đất Montenegro. Lượt về này, họ được chơi trên sân nhà nên APOEL Nicosia càng sáng cửa giành quyền đi tiếp.


Tuy nhiên theo các chuyên gia thì mức chấp 2 hòa là quá cao so với năng lực của APOEL Nicosia. Thực tế, lượt đi cho thấy đội bóng Síp không hề vượt trội so với đối thủ. Tất nhiên trận lượt về này, APOEL hứa hẹn bùng nổ hơn trên sân nhà nhưng không đồng nghĩa họ sẽ có một chiến thắng hủy diệt.


Trên sân nhà, APOEL Nicosia chơi không tồi nhưng theo TLCA lại là chuyện khác: 11 trận sân nhà mới nhất, APOEL Nicosia chỉ thắng 3 (thua 7). Hơn thế nữa, đại diện của Síp đang nắm lợi thế trong tay nên họ không cần quá bung sức trận này.


Kể cả chơi hết mình, chưa chắc APOEL Nicosia đã có thể áp đảo được Sutjeska. Cần lưu ý Sutjeska đang có mạch 18 trận bất bại liên tiếp trên sân khách. Vòng loại đầu tiên, Sutjeska cũng từng cầm chân đối thủ dượcd đánh giá cao hơn Slovan Bratislava trên sân khách (được chấp tới 2 1/4), tức là còn cao hơn trận này.


Chính vì vậy, Sutjeska là lựa chọn khả dĩ hơn xét theo TLCA ở trận này.
Nguồn: SMS BÓNG ĐÁ