“Ra mắt” các mẫu bọc ghế da ô tô Toyota Hilux mới nhất trong tháng 4/2019

Bọc ghế da ô tô giúp cho chiếc xe trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn rất nhiều so với hình dáng ban đầu, ngoài ra thì xe hơi cũng không bị tạo mùi hôi khó chịu, và dễ vệ sinh hơn so với ghế nỉ. Bạn đang sở hữu chiếc xe Toyota Hilux và muốn tìm mẫu bọc ghế da phù hợp với chiếc xe của mình. Góc tư vấn Nội thất Onetech Pro xin cung cấp mẫu ghế da Toyota Hilux đẹp nhất và mới nhất trong tháng 4/2019 này nhé!

Các mẫu bọc ghế da ô tô Toyota HiluxCác sản phẩm bọc ghế da đều được thiết kế và may trực tiếp tại xưởng nội thất Onetech Pro, mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc phù hợp nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng hiện nay. Chất liệu da cao cấp, mềm mịn, thoáng hơi tốt, cho phép hút ẩm, độ bền cao và không để lại mùi hôi khó chịu. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng để chọn được mẫu da phù hợp nhất với sở thích và điều kiện tài chính của mình. Bên cạnh đó tại cửa hàng chúng tôi có đôi ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những mẫu sản phẩm bền đẹp cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng muốn tham khảo thêm các mẫu bọc ghế da ô tô tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng tại cửa hàng chúng tôi xin liên hệ tại:
Hotline: 0941.963.423/0916.816/393
Website: bocghedaoto.com
Gmail: onetechpro.vn@gmail.com