Tiếp nối thành công của hàng loạt liveshow, sắp tới Diva Ý Lan sẽ trở lại với khán giả nhạc trữ tình trong đêm nhạc “Mình ơi” vào ngày 12/3 tại mảnh đất Cố đô - Phòng trà Hoàn Kiếm, thành phố Huế, số 70 Phạm Văn Đồng.Được biết đêm nhạc “Mình ơi” là sự kiện “Bà hoàng sân khấu” – Diva Ý Lan tri ân khán giả hâm mộ tại quê nhà đã luôn theo dõi và ủng hộ cô suốt thời gian qua. Ý Lan cho biết cô rất vui khi nhận được tình cảm của đông đảo khán giả. Vì vậy cô đã chọn thời điểm thích hợp để đáp trả lại tình cảm của khán giả đã ưu ái dành cho mình.

Từ thập niên 90, danh ca Ý Lan nổi lên như một hiện tượng trong làng âm nhạc của người Việt tại hải ngoại với vẻ đẹp hút hồn và giọng hát lôi cuốn người nghe. Có lẽ do lớn lên trong môi trường quá tuyệt vời có bố Lê Quỳnh (tài tử điện ảnh) và mẹ Thái Thanh (danh ca) nên tiếng hát Ý Lan đặc biệt không chỉ ở chất giọng đặc trưng mà còn bởi cách ngân dài và lối nhả chữ làm rung động trái tim của người yêu nhạc trữ tình.Ai từng thưởng thức nữ danh ca Thái Thanh nỉ non với “Tôi yêu tiếng nước tôi…”, bất chợt được nghe Ý Lan hát câu đó sẽ bất ngờ lắm. Bất ngờ vì chị nỉ non cũng không kém mẹ là mấy, nghe chừng chị yêu tiếng quê hương mình lắm! “Có đi xa mới hiểu mình nhớ quê hương thật nhiều”, đó là chia sẻ của chị trong một bài báo cách đây đã lâu. Có lẽ vì luôn nhớ quê, lại thêm sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả đã trở thành động lực để chị quyết định cất tiếng hát trong “Mình ơi” để cảm tạ người hâm mộ yêu nhạc quê nhà.Trong đêm này, Diva Ý Lan cho biết cô sẽ hát hết mình và hát theo mọi yêu cầu của người hâm mộ. Danh mục bài hát không thể thiếu những ca khúc làm nên tên tuổi của “Bà hoàng sân khấu” suốt mấy chục năm qua như: Áo anh sứt chỉ đường tà, Cô đơn, Đường xa ướt mưa, Dạ khúc cho tình nhân, Em đến thăm anh một chiều mưa… Đặc biệt, cô sẽ thể hiện ca khúc mang tên chủ đề chương trình “Mình ơi” do nữ nhạc sĩ nổi tiếng người Huế - Diệu Hương sáng tác, một ca khúc hiếm hoi mang âm hưởng dân ca trong các nhạc phẩm trữ tình và cũng là nhạc phẩm nổi bật góp phần đưa tên tuổi của Diva Ý Lan trở thành một trong những giọng hát điển hình của Việt Nam.

Đêm nhạc diễn ra vào lúc 20h30 tại Phòng trà Hoàn Kiếm, TP. Huế - số 70 Phạm Văn Đồng. Khán giả hâm mộ có thể liên hệ hotline: 090.5050.104 để đặt mua vé và giao lưu cùng nữ danh ca Ý Lan.


Phòng trà Hoàn Kiếm, thành phố Huế