Áo đôi hay áo gia đình không chỉ là trào lưu mà đã thực sự trở thành phương tiện kết nối làm khăng khít thêm tình cảm của các cặp đôi và gia đình. Nhiều gia đình công chúng của Showbiz Việt cũng đã kịp thời bắt nhịp và xây dựng phong cách thời trang vô cùng ấn tượng cho cả nhà với những mẫu áo cặp gia đình đẹp .
Cùng điểm qua những mẫu áo siêu hot của sao nhé:

1. Gia đình Thúy Hạnh
Là cựu siêu mẫu và giám khảo quen mặt trong nhiều show truyền hình, Thúy Hạnh luôn chú trọng đến phong cách thời trang của mình cũng như của từng thành viên trong gia đình. Người ta thường xuyên bắt gặp cả nhà Thúy Hạnh diện những mẫu thời trang cặp gia đình tham dự các sự kiện giải trí lớn nhỏ.
Cả nhà Thúy Hạnh trộng thật ngọt ngào với đồng phục cam đào và hồng cánh senCả nhà thu hút với trang phục đồng màu xanh


2. Gia đình MC Quyền Linh
MC Quyền Linh cùng vợ và 2 cô con gái Lọ Lem, Hạt Dẻ cũng luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi người bởi trang phục hợp tone và vẻ rạng ngời hạnh phúc của cả nhà ở những nơi họ xuất hiện.
Trong hình, cả gia đình Quyền Linh diện trang phục màu thiên thanh dịu dàng và nền nã.
Gia đình MC Quyền Linh hạnh phúc bên nhauGam màu trắng đen đem lại vẻ đẹp trong trẻo và dễ mến cho cả đôi vợ chống và 2 nhóc tì xinh xắn3. Elly Trần và bé Mộc Trà
Những hình ảnh đời thường của 2 mẹ con hot girl Elly Trần luôn được cư dân mạng hào hứng đón nhận. Dù cô bé Mộc Trà mới được hơn 1 tuổi nhưng Elly Trần đã hết sức chú trọng đến phong cách ăn mặc cho con. 2 mẹ con thường xuyên diện những mẫu áo cặpgia đình đẹp làm nổi bật vẻ đáng yêu của con gái.
Mẹ con Elly Trần diện áo rằn ri khoe vẻ khỏe khoắn và cá tínhÁo len mỏng màu vàng mù tạt tôn nước da trắng mịn của mẹ và bé

Bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu áo cặp gia đình mang bản sắc riêng cho mình qua thời trang gia đình .