Dat ao bong da theo mẫu riêng Tp.HCM giá rất rẻ cho các đội bóng!!!

CÁC BƯỚC ĐẶT ÁO ĐÁ BANH

Bước 1: Chọn mẫu 1.Chọn mẫu ao da banh tại đây, mẫu ao bong da mới luôn được cập nhật thường xuyên theo mẫu của các CLB bóng đá nổi tiếng trên toàn thế giới. 2. Các bạn cũng có thể chọn mẫu trực tiếp tại shop LONI. Vui lòng gọi trước khi đến nhé! 3. Với những mẫu thiết kế riêng, các bạn vui lòng gửi đến email: sales@loni.vn.LONI sẽ xác nhận trong vòng 24h. Đây là một số mẫu ao bong da thôi nên các bạn xem qua nhé!!!

Bước 2: Đặt hàng Sau khi chọn được mẫu, vui lòng nhập đầy đủ thông tin vào phiếu đặt hàng rồi gửi đến email: sales@loni.vn Trong vòng 24h, LONI sẽ báo giá chi tiết cho đơn hàng của các bạn. Download mẫu phiếu đặt hàng tại đây.

Bước 3: Thanh toán Sau khi đồng ý với báo giá của LONI , các bạn vui lòng đặt cọc 50% tổng giá trị đơn hàng theo hình thức thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản của tiền đặt áo đá banh. 1. Ngay khi nhận được đặt cọc, LONI sẽ tiến hành in (số áo, tên, logo…) trong thời gian: a. Từ 2 – 4 ngày đối với hàng Trung Quốc. b. Từ 10 – 12 ngày đối với “ao bong da Hàng độc quyền” và “Áo đá banh không logo” c. hiện tại shop có nhiều mẫu giay da banhđẹp các bạn đến tham quan và liên hệ nhé + một số mẫu tiêu biễu:
-
2. Thanh toán 50% tổng giá trị đơn hàng còn lại ngay khi giao hàng theo hình thức thanh toán tiền mặt. Đối với hình thức chuyển khoản, các bạn vui lòng thanh toán số tiền còn lại trước khi nhận hàng.
Thông tin tài khoản: ♦
Ngân hàng Đông Á (DAB) – Chi nhánh Phú Nhuận. Chủ tài khoản: PHẠM PHI LONG Số tài khoản: 0108.035.628 ♦
Ngân hàng Á Châu (ACB) - Phòng giao dịch Tân Định. Chủ tài khoản: PHẠM PHI LONG Số tài khoản: 4214.9435.1384.8

xem chi tiết mẫu áo tại :http://loni.vn/hang-doc-quyen
tag tìm kiếm : ao da banh, giay da banh, dat ao da banh, ao bong da