Anh nông dân làm kinh tế giỏi từ bàn tay trắng và SEONghị lực, cố gắng luôn là một yếu tố tất yếu để thành công dịch vụ seo website giá rẻ nhất trong SEO. Hôm nay, LANDTECH GROUP chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu câu chuyên về anh nông dân làm kinh tế giỏi từ bàn tay trắng và SEO để các bạn có thêm nghị lực nhé!
- Anh Vũ Đức Trung xuất thân từ seo site một người nông dân nghèo vượt khó nhưng với nghị lực kiên cường sống, nay anh đã là một trong những hộ gia đình khá giả ở xã Sơn Lễ, huyện Hương Sơn, Tỉnh Hà Tĩnh. Anh đã được tỉnh trao tặng tấm bằng khen “tiên tiến sản xuất kinh doanh online“.
- Năm 2002 trong đợt chuyển vùng kinh tế, anh cùng gia đình anh được tỉnh cấp phép khai hoang và hỗ trợ vay vốn để làm ăn, anh sử dụng số vốn vay trên diện tích đất khai phá để trồng sắn, một số cây hoa quả và chăn nuôi gia súc. Năm 2010, anh được cử đi học công ty seo phương pháp làm kinh tế, đưa mặt hàng sản phẩm ra thị trường.


- Nhận thức từ khóa học và tìm hiểu trên internet anh đã mạnh dạn vay thêm vốn, quyết định mở rộng thêm diện tích với mô hình trang trại VAC.
- Hiện nay gia đình anh như ban đầu là có gần 2 ha trồng sắn và cây hoa quả cộng thêm 3 ha thả cá, 30 con hươu, 50 con lợn, 25 con trâu bò và hàng trăm con gia cầm.
- Từ năm 2010 – 2015, báo giá dịch vụ seo web anh được tỉnh khen thưởng 5 năm liền người nông dân điển hình tiên tiến làm kinh tế giỏi.
- Anh chia sẻ việc có được đầu ra cho sản phẩm của mình, ban đầu anh đi tới doanh nghiệp, các nhà tiểu thương mời chào mua sản phẩm, nhưng lại thường xuyên bị ép giá. Vì không muốn bị bất công anh đã tìm hiểu những phương pháp bán hàng thành công trên internet và bí quyết bán hàng online để có được đầu ra tốt nhất tới khách hàng tiềm năng.
- Từ đó anh đã mơ ước tạo ra cho mình một trang thương mại điện tử về mặt hàng nông sản, thực phẩm. Anh đã tìm kiếm trung tâm dạy bán hàng online, đào tạo seo hà nội đào tạo seo trên internet để tham gia khóa học biến ước mơ thành hiện thực.
- Sau khi tham gia khóa học seo, anh đã mở cho mình một website và được các doanh nghiệp, thương lái biết đến là nhà chuyên cung cấp, phân phối nông sản trên phạm vi cả nước trên với rất nhiều mặt hàng trên kênh bán online: như các loại thực phẩm gia súc, gia cầm, các loại rau củ quả nông sản khác… Từ đó đến nay khu canh tác khóa học đào tạo seo của anh có thu nhập tăng gấp 2-3 lần so với trước kia.
- Nhờ lòng quyết tâm vượt khó, quả cảm, vươn lên chính mình, làm giàu chính đáng. Từ một anh nông dân nghèo anh Vũ Đức Trung xứng đáng là một tấm gương sáng làm kinh tế giỏi để mọi người noi theo, học tập.

Nếu bạn muốn thành công như anh Trung thì hãy tham gia học seo ở đâu ngay vào khóa học dạy bán hàng online của LANDTECH GROUP ngay hôm nay nhé! Hãy gọi theo số 0963.986.117 để đăng kí tham gia khóa học ngay thôi nào! Chúc các bạn sớm thành công!