Anh Ngữ ICA - Innovative Concept Academy khai giảng khóa Tiếng Anh Thương Mại.

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  "Học Anh Văn ở đâu" luôn là một câu hỏi khiến cho rất nhiều người phải đau đầu suy nghĩ. ICA - Innovative Concept Academy sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho những bạn muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình với một khoản ngân sách hạn hẹp.

  ICA luôn đặt sự phát triển của mỗi cá nhân là mục tiêu hàng đầu. Do đó, mọi hoạt động giảng dạy đều tập trung vào việc làm thế nào để học viên có thể đạt được hiệu quả học tập cao hơn. Để có thể làm được điều này, chúng tôi thiết kế quy mô lớp học chỉ có tối đa 6 học viên. Giảng viên có thể theo dõi, giám sát quá trình học tập của từng học viên, nắm được những điểm mạnh/yếu của mỗi người để từ đó, kịp thời điều chỉnh, đưa ra những giải pháp thích hợp giúp học viên tiến bộ.

  ICA mong muốn mang đến cho mọi người một môi trường học Anh Văn tốt hơn. Để mọi người đều có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo và hữu ích trong cuộc sống. Chính vì vậy, mức học phí mà ICA đặt ra luôn phải đạt yêu cầu "mọi người đều có thể chi trả" song chất lượng thì vẫn đảm bảo.

  Hiện nay ICA đang tuyển sinh cho lớp Tiếng Anh Thương Mại
  Lịch học: Thứ 4,6 từ 19:00-21:00
  Học phí: 1.800.000 - 15 buổi
  Nội dung:
  Khóa học cung cấp những kỹ năng thực tế để có thể giao tiếp thành thạo trong bất cứ tình huống thương mại hay xã hội như hội họp, thương lượng,...
  Tham gia khóa học, bạn không những nâng cao khả năng tiếng Anh về lĩnh vực thương mại mà còn luyện tập các kỹ năng mềm như thuyết trình, đàm phán, ứng xử,... và tham gia thực hành đóng vai trong các tình huống giả định để củng cố kiến thức đã học.
  Khóa học thích hợp cho cả sinh viên và người đi làm - những người mong muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình để hoàn thiện bản thân và đạt thành công trong cuộc sống.
  Mỗi lớp chỉ có 6 học viên nên việc học của từng cá nhân sẽ ít bị phân tán. Giảng viên theo sát quá trình học tập của từng học viên, qua đó kịp thời chỉnh sửa từ những lỗi nhỏ nhất.

  Khuyến mãi đặc biệt: Giảm ngay 10% học phí cho 1 người khi đăng ký học theo nhóm 4-6 thành viên!

  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Anh Ngữ ICA – Innovative Concept Academy
  Tòa nhà Trung Tâm Tin Học Thống Kê Khu Vực II
  Lầu 4, Phòng 403, 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, HCM
  08 6675 3305
  http://www.facebook/icacademy
  http://www.icacademy.vn

  Hình đính kèm
  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mình thích học mỗi lớp ít người như vậy. Học đông quá giáo viên chỉ chẳng kĩ gì cả. Cho mình hỏi hạn chót đăng ký là bao giờ thế?

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO