Là một người phụ nữ ai cũng mong muốn có những bức ảnh quyến rũ gợi cảm và xinh đẹp. Ngay cả khi mang bầu cũng vậy. Chụp ảnh bà bầu bán nude đang là dịch vụ được nhiều bà bầu lựa chọn. Đến với Chupanh.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn lưu giữ được những khoảnh khắc tuyệt vời và thiêng liêng của giai đoạn mang thai đồng thời giúp mẹ bầu khoe trọn vẻ đẹp những đường cong trên cơ thể khi mang thai.Chụp ảnh bà bầu tại Chupanh.vn
1. Lưu giữ khoảnh khắc – nhắc lại kỷ niệm.
Chắc hẳn khoảnh khắc đẹp nhất chính là khoảnh khắc người mẹ mang thai sinh linh bé bỏng của nhau. Còn gì bằng khi những khoảnh khắc đó được lưu lại bằng những bộ ảnh hoặc album để lưu giữ lại


Đôi khi có những điều đẹp nhất lại chẳng được lưu giữ, và chúng ta lại cảm thấy tiếc nuối khi để chúng vụt đi. Khoảnh khắc mang bầu của bạn hay vợ của bạn chính là một trong những điều như thế.


Và chắc hẳn còn gì tuyệt hơn khi sau này bạn ngắm nhìn lại. “Ôi thật đẹp” con của bạn, tuổi xuân xanh của bạn thật đẹp khi cả hai ở cùng nhau tuy hai mà một.


2. Tại sao nên chụp ảnh khi mang bầu
Như ở trên điều này là để lưu giữ những kỷ niệm đẹp khi 2 thiên thần cùng bên nhau như 2 mà 1 này.


Nhưng sâu bên trong chính là một món quà bất ngờ dành cho con của bạn sau này, chúng sẽ biết được rằng “Wow hồi xưa mình trông như thế này sao” hay ” Mẹ và mình đều thật đẹp”. Đôi khi hạnh phúc chỉ đơn giản như vậy thôi


À nếu bạn là một người chồng tốt chắc hẳn điều bạn tìm kiếm chính là điều sẽ làm vợ mình hạnh phúc đúng không nào. Hạnh phúc chỉ đến với người phụ nữ khi họ cảm nhận được từ người chồng của mình, người cha của con mình đang làm vì mình


Chụp ảnh bà bầu nude tuy sẽ có phần lộ da thịt nhưng rào cản phong kiến đã không còn và “đẹp khoe xấu che” thì bạn còn ngại gì mà không cùng thiên thần nhỏ của gia đình cùng trở thành “Mẫu chính” trong shoot này nữa nào.Chụp ảnh bà bầu bán nude
3. Chuẩn bị như thế nào nhỉ ?
Để có được một album tuyệt vời chắc hẳn bạn không thể bị động được phải có gì chuẩn bị chứ


Để có một bộ ảnh nude tuyệt đẹp chắc hẳn trang phục phải là điều tiên quyết rồi. Những trang phục phải được lựa chọn cẩn thận để lên hình tuy nude nhưng vẫn luôn đẹp (sẽ được những stylist tại Chupanh.vn tư vấn)


Song song đó chúng tôi nghĩ bạn cũng cần để ý đến thần thái và cảm xúc để buổi chụp hình tốt hơn, nhằm giúp bạn đỡ mệt sau đó


Đêm trươc đó bạn nhớ ngủ một giấc và ăn uống thật ngon để đủ sức khỏe nếu nàng nào có sức khỏe không tốt nhé


Đặc biệt chồng của bạn cũng nên theo để giám sát nhé.


4. Dịch vụ chụp ảnh bà bầu bán nude


Chọn chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được:


5. Bảng giá
Chụp ảnh tại Studio: 1.000.000đ – 1.600.000đ


Chụp ảnh bà bầu tại phim trường: 2.700.000đ


Chụp ảnh bà bầu dã ngoại: 2.300.000đ – 2.7000đ


Quý khách lưu ý:


Cam kết của chúng tôi • Bộ ảnh chụp đầy đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng với ít nhất 25% ảnh được chỉnh sửa hậu kỳ.
 • Quý khách toàn quyền sở hữu album ảnh mẹ bầu. Trong khi đó, chupanh.vn sẽ lưu giữ một bản back-up cho Quý khách tại thư viện ảnh của chúng tôi.
 • Quý khách có thể download ảnh một cách dễ dàng từ thư viện ảnh nói trên.
 • Các ưu đãi thay đổi theo từng thời điểm trong năm, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để không bỏ lỡ quyền lợi của mình.
 • Đối với các khách hàng có nhu cầu lớn và thường xuyên về chụp ảnh sản phẩm, chúng tôi khuyến khích Quý khách sử dụng các gói dịch vụ theo tháng để tiết kiệm thêm nhiều chi phí.
 • Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ ngoài bảng giá, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết!
 • Đối với các phụ phí phát sinh trong quá trình chụp ảnh do nguyên nhân chủ quan từ phía Quý khách, Quý khách vui lòng thêm vào hợp đồng và thanh toán sau khi nhận được sản phẩm hoàn chỉnh.
 • Xem thêm: Thu âm bài giảng
 • Cung cấp thiết bị và nhân sự với năng lực chính xác theo cam kết trong hợp đồng.
 • Tôn trọng deadline và yêu cầu của Quý khách, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng số lượng
 • Nghiêm túc đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong 1 đến 2 lần chỉnh sửa, không kéo dài thời gian, không chỉnh sửa hời hợt.
 • Bảo quản sản phẩm, vật tư của Quý khách trong suốt thời gian chụp ảnh.
 • Không tự ý thu thêm phụ phí sau khi đã ký kết hợp đồng