Trùn Quế là một trong các giống giun đất đã được thuần hoá, nhập nội và đưa vào nuôi công nghiệp mang những quy mô vừa và nhỏ. Đây là loài giun đất mắn đẻ, xuất hiện tản mát ở vùng nhiệt đới, dễ bắt bằng tay, vì vậy rất dễ thu hoạch. Chúng được sử dụng rộng rãi trong việc chuyển hóa chất thải ở Philippines, Australia và một số nước khác.

An Phú là một công ty chuyên cung cấp giun đất quế,phân trùn quế,dịch trùn quế,trùn quế đông lạnh….chất lượng đảm bảo và giá cả Nên chăng nhất trên thị phần,Khi tậu những sản phẩm trùn quế bên chúng tôi người dùng sẽ cảm thấy thích thú và hài lòng về những sản phẩm mà chúng tôi mang lại.Phân giun đất quế chứa 1 lượng lớn các vi sinh vật với lợi cho đất và cây trồng như: vi khuẩn khăng khăng đạm tự do (Azotobacter), vi khuẩn phân giải lân, phân giải cellulose …. Để biết được tác dụng và bí quyết bảo quản phân trùn quế như thế nào để đảm bảo nhất hãy cùng chúng tôi Nhận định bài viết dưới đây nhé.Các vi sinh vật này vẫn tiếp diễn hoạt động khi phân trùn quế được bón vào đất. cho nên phân trùn quế giúp cây trồng hấp thụ dinh dưỡng hợp hơn, nâng cao sức đề kháng của rễ cây với 1 số bệnh hại từ đất.
công dụng và phương pháp bảo quản phân giun đất quế đối với vật nuôi cây trồng.


các thành phần dinh dưỡng sở hữu trong phân trùn quế ngoài N,P,K, hữu cơ thì quý nhất acid humic, NAA ngẫu nhiên và hệ vi sinh có ích giúp cải tạo đất, đây là những nguồn dinh dưỡng mà cây trồng sở hữu thể tiếp nhận ngay, cùng lúc giúp cải tạo lớp đất trồng tơi xốp rất khả quan cho bộ rễ cây. tuy nhiên giả dụ bảo quản không đúng thì các nguồn dinh dưỡng này sẽ bị mất đi bởi nhiệt độ quá cao, hay ánh nắng trực tiếp của mặt trời.


Phân giun đất quế An Phú là 1 chiếc phân giàu hàm lượng chất hữu cơ, chất mùn, đựng phần lớn các nhân tố trung vi lượng, hệ vi sinh vật rộng rãi, với tác dụng kháng bệnh,cố định đạm và phân giải những chất khó tan. đồng thời mang cất các chất điều hòa sinh trưởng và khả năng giữ ẩm, chống hạn cho đất.
Phân giun đất quế và dịch trùn quế An Phú còn phân phối các chất khoáng cần phải có cho sự tăng trưởng của cây trồng như đạm, lân, kali, canxi, magie. Nó cũng cất mangan, đồng, kẽm, coban, borat, sắt.. Sự hữu ích nhất là các chất này có thể được cây hấp thụ ngay, không như những phân hữu cơ khác Cần được phân hủy trong đất trước lúc cây trồng thu nhận. Sẽ không sở hữu bất cứ rủi ro, cháy cây nào xảy ra khi bón đa dạng phân giun đất quế


Làm thế nào để phát triển thoải mái công dụng và cách thức bảo quản phân giun đất quế hiệu quả?


Phân trùn quế lúc vừa được khai thác thường đưa ra phơi nắng để thu con giun đất quế giống làm thức ăn trong chăn nuôi, đây cũng là nguyên do làm cho phân trùn quế ko còn thoải mái như ban sơ, giả dụ tiếp diễn để phân trùn quế ngoài nắng gắt ko được bưng bít thì lâu dần phân giun đất quế sẽ trở nên đóng cứng và đổi màu vàng hơn. lúc này nhìn phân giun đất quế không khác gì là đất tự nhiên, ko còn dinh dưỡng mà rất khó bón cho cây trồng vì đóng cục thô cứng.
cách thức bảo quản phân trùn quế để phân trùn quế và trùn quế đông lạnh của An Phú luôn giữ được và bảo tàng trị giá dinh dưỡng toàn bộ thì Cần để phân giun đất quế nơi thoáng mát, ít hoặc không sở hữu ánh nắng chiếu trực tiếp hay sử dụng bạt che kín lại.


Phân giun đất quế sau khi khai thác thì vẫn còn trứng tồn trong phân và sẽ tiếp diễn nở thành trùn quế con, nếu chúng ta dùng phân trùn quế bón vào đất trồng cây thì những con giun đất quế này sẽ tiếp diễn phân hủy chất bã thực vật trong đất và làm cho đất tơi xốp hơn. Nhờ đặc tính này mà người ta khuyến cáo Nên tiêu dùng phân giun đất quế bón cho các thảm cỏ sân vườn nhất là nơi đất kém dinh dưỡng, sau 8 tháng tới một năm thảm cỏ sẽ xanh thoải mái mà ko Phải bón thêm loại phân bón nào khác.
Vậy cách thức bảo quản phân trùn quế tốt hay chất lượng kém còn tùy thuộc số đông vào cách thức bảo quản lưu kho hay xử lý sau khi khai thác của nhà cung cấp, nhất là các giải pháp sấy khô hay phơi ngoài ánh nắng mặt trời.
Công ty Trùn Quế An Phú
Địa chỉ : 5/8 Đường số 15, Phường Bình An Quận 2 - Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 6296.8899 - 6281.0287
Hotline : 0983.346.179
Fax : (08) 6281.0261
Email : lienhe@trunque.net