Nguồn: Lịch Bông Sen

Lịch độc quyền ngày nay là một trong những ấn phẩm truyền thông hiệu quả nhất của doanh nghiệp. Một ấn phẩm lịch độc quyền không chỉ là món quà tặng độc đáo gửi tặng đối tác, khách hàng và nhân viên của doanh nghiệp, mà còn đồng thời truyền tải những tính cách và giá trị thương hiệu trong suốt 365 ngày trong năm. Tại BongSen Media, những ấn phẩm lịch độc quyền 2018 cho doanh nghiệp đang được chúng tôi gấp rút thực hiện.Lịch độc quyền Bông Sen từ lâu đã là thương hiệu quen thuộc được nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam tin tưởng cho các chiến dịch truyền thông đầu năm mới. Các tác phẩm lịch độc quyền 2018 của BongSen Media được đầu tư kỹ lưỡng từ quy trình nghiên cứu nội tại doanh nghiệp, lên ý tưởng, cùng khách hàng xây dựng bản thiết kế cho đến khâu hoàn thiện và in ấn sản phẩm cuối cùng. Chúng tôi đảm bảo các ấn phẩm lịch độc quyền Bông Sen mang tiêu chuẩn hàng đầu về tính thẩm mỹ cũng như chất liệu giấy tại thị trường Việt Nam.

BongSen Media cung cấp các ấn phẩm lịch độc quyền trên nhiều dòng sản phẩm lịch Tết. Quý doanh nghiệp có thể lựa chọn hợp tác sản xuất Lịch độc quyền cho doanh nghiệp trên các dòng sản phẩm sau:
- Lịch bloc
- Lịch để bàn
- Lịch 52 tuần
- Lịch treo tường

Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các dịch vụ thiết kế lịch tết 2018, thiết kế thương hiệu hoặc các ấn phẩm quảng cáo truyền thông.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.