Nguồn: bongsencalendar.com

Tại Hà Nội trong suốt 20 năm qua, có một thương hiệu mà người ta không thể không nhắc tới khi nói về Lịch và các ấn phẩm năm mới: Lich tet Bong Sen. Ngày nay dưới tên gọi BongSen Media, chúng tôi tiếp tục kế thừa và phát huy tinh hoa trong lĩnh vực thiết kế Lịch tết và các ấn phẩm quảng cáo truyền thông cao cấp. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn những ấn phẩm lịch tết bông sen ấn tượng nhất.Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thiết kế và in ấn, BongSen Media là cái tên dẫn đầu trên thị trường Lịch tết và các ấn phẩm năm mới. các chuẩn mực thương hiệu của Lịch Tết Bông Sen được đúc kết và xây dựng trong nhiều năm, trở thành vốn kinh nghiệm quý báu và tạo ra sự khác biệt với các sản phẩm khác trên thị trường. Bằng tình yêu các giá trị văn hóa dân tộc, cảnh quan thiên nhiên và cuộc sống con người, sự am hiểu thị trường kết hợp với gu thẩm mỹ sang trọng, đẳng cấp, chúng tôi đảm bảo các tác phẩm Lịch Bông Sen cũng như lịch độc quyền cho doanh nghiệp được thiết kế và sản xuất ở đẳng cấp và chất lượng cao nhất trên thị trường.

Xuất hiện trên thị trường gần 20 năm trước, lịch Bông Sen đã trở thành thương hiệu lịch cao cấp dành cho các doanh nghiệp. Với lợi thế và nền tảng giá trị thương hiệu vững chắc, BongSen Media luôn nỗ lực và sáng tạo không ngừng nhằm cung cấp cho thị trường những mẫu lịch tết BongSen đặc sắc và riêng có. Với định vị thương hiệu là Agency thiết kế số 1 trên thị trường, BongSen Media luôn cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm lịch Tết Bông Sen mang giá trị khác biệt.

Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các dịch vụ sản phẩm lịch 52 tuần, lịch 7 tờ, lịch 12 tháng, lịch 52 tuần, lịch để bàn, bưu thiếp năm mới chính hãng hoặc in lịch tết chuyên nghiệp.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.