An cung ngưu hoàng hoàn & Ngưu hoàng thanh tâm hoàn : món quà ý nghĩa nhất dành cho người cao tuổi

  • 5 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1

  Chào những người con của Việt Nam !

  Dù mang trên mình màu cờ sắc áo của bất kỳ dân tộc nào thì trong sâu thẳm trái tim mỗi con người, cha mẹ luôn là nơi ta tìm về. Cuộc sống hối hả với bộn bề công việc, con cái,… khiến cho đôi khi ta vô tình quên mất hình ảnh song thân luôn âm thầm lặng lẽ dõi theo chúng ta. Cho đến khi những bộn bề cuộc sống qua đi, nhìn lại những gì đã qua, ai ai cũng muốn làm được điều gì đó để báo hiếu cho cha mẹ, hay ít nhất mong muốn cha mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ cùng con cháu để duy trì mãi cái cảnh “tam đại đồng đường”! Thì với không ít người, chờ đến khi đó mới quan tâm cha mẹ đã là quá muộn !
  Xã hội hiện đại phát triển khiến môi trường sống trở nên chật chội, ô nhiễm, thực phẩm không còn sạch như xưa, áp lực xã hội gây thêm nhiều stress,… tạo ra 1 nhóm bệnh gọi chung là nhóm bệnh của người cao tuổi:

  Bệnh không chỉ còn là vấn đề của các nước phát triển, mà đã trở thành vấn đề hiện hữu của cả những nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam.

  Những bệnh mãn tính trên về cơ bản chỉ làm suy giảm sức khỏe của người cao tuổi đôi chút, bệnh nhân vẫn có thể dùng thuốc và chung sống với nó không khó khăn gì. Nhưng biến chứng của chúng thì không đơn giản như thế. Nặng nề nhất là 2 bệnh :


  Tai biến mạch máu não ( đột quỵ não )
  Triệu chứng điển hình là đột ngột chóng mặt, hoa mắt, tê hoặc liệt 1 chi hay nửa người,…


  Nhồi máu cơ tim (đột quỵ tim)
  Triệu chứng điển hình là đau thắt ngực, hồi hộp, vã mồ hôi,…

  Bệnh nhân nặng thì đột tử ngay, hoặc tử vong sau vài ngày, nhẹ hơn thì để lại di chứng nặng nề, chỉ 1 số ít may mắn hồi phục hoàn toàn. Người cao tuổi theo văn hóa dân tộc Việt Nam, sống lâu để tạo phúc cho con cháu thì nay lại trở thành gánh nặng cho gia đình.

  Ý thức được sự nguy hiểm của đột quỵ não và nhồi máu cơ tim, nhiều người đi tìm giải pháp. Thực tế có rất nhiều giải pháp, bao gồm dùng thuốc, thực phẩm chức năng, ăn uống, sinh hoạt, luyện tập,… Nếu tuân thủ tốt đều có thể ngăn ngừa 2 căn bệnh nguy hiểm này. Nhưng giải pháp nào là hoàn hảo nhất thì phải tùy vào từng trường hợp cụ thể mà lựa chọn phương pháp phù hợp

  Đáng tiếc, có người phần vì kém hiểu biết, phần vì muốn trục lợi mà truyền bá những phương pháp sai lầm không chỉ gây tốn kém về tiền bạc mà còn tổn hại trầm trọng đến sức khỏe bệnh nhân. Bài viết này tôi muốn cảnh giác mọi người về việc không ít người đang uống An cung ngưu hoàng hoàn để dự phòng tai biến với liều dùng 1 hoặc 1 vài viên/ năm.

  An cung ngưu hoàng hoàn do Đồng Nhân Đường sản xuất đã được mệnh danh là “thần dược” cho người tai biến. Nhưng có 3 sai lầm nghiêm trọng trong cách sử dụng thuốc đang truyền bá trong dân chúng.
  Thứ nhất : Bị tai biến, uống ngay 1 viên an cung càng sớm càng tốt

  Khuyến cáo này khiến khoảng 15% bệnh nhân tai biến tử vong hoặc tàn phế. Nguyên do : An cung ngưu hoàng hoàn là thuốc hành khí hoạt huyết mạnh, có khả năng giúp làm tan cục máu đông gây tắc mạch não nhưng nó cũng chính là nguyên nhân gây xuất huyết ồ ạt thêm ở bệnh nhân xuất huyết não

  Thứ 2 : Mỗi năm uống 1 viên An cung ngưu hoàng hoàn có thể dự phòng được tai biến.
  An cung ngưu hoàng hoàn là thuốc dùng trong cấp cứu, viên thuốc chỉ có “tả” chứ không hề có “bổ”, là loại thuốc hành khí hoạt huyết và có tính công phá rất mạnh. Thuốc dùng quá 5 ngày sẽ khiến cho thất thoát chính khí, thân nhiệt hạ, bệnh nhân tiến triể xấu, có thể dẫn đến tử vong.
  Tai biến mạch máu não là bệnh ở động mạch cảnh chịu trách nhiệm cung cấp máu cho não, còn nhồi máu cơ tim là bệnh ở động mạch vành có nhiệm vụ cung cấp máu cho tim còn nguyên nhân gây bệnh thì gần như nhau, đều do huyết khối, xơ vữa động mạch và co thắt mạch gây nên, chỉ khác nhau ở vị trí mà thôi.

  Cả 3 nguyên nhân gây bệnh này đều là hệ quả của những bệnh mãn tính như huyết áp, mỡ máu, tiểu đường,… tích lũy nhiều năm mà thành. Do đó việc dùng 1 viên thuốc mà có thể công phá hết những hệ lụy tích lũy mấy chục năm là điều không tưởng ngay từ trên lý thuyết.
  Mặt khác, chính nhà sản xuất Đồng Nhân Đường cũng không hề có khuyến cáo sử dụng an cung để dự phòng tai biến trong tờ hướng dẫn sử dụng của thuốc. Đây là 1 chỉ định hoàn toàn do dân ta nghĩ ra mà thêm vào. Để dự phòng tai biến mạch máu não và nhồi máu cơ tim, Đồng Nhân Đường có sản phẩm Ngưu hoàng thanh tâm hoàn mới là giải pháp lý tưởng cho dự phòng.
  Thuốc có tác dụng hành khí hoạt huyết, hạ huyết áp, giảm xơ vữa động mạch, ổn định hoạt động của màng tế bào tim và não, tăng cường dinh dưỡng tim và não,… vừa “tả” vừa “bổ” theo nguyên lý của Đông Y nâng cao thể lực của toàn bộ cơ thể.

  Thứ 3: An cung ngưu hoàng hoàn và ngưu hoàng thanh tâm hoàn Hàn Quốc có công dụng tương tự sản phẩm của Bắc Kinh Đồng Nhân Đường

  1.An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc không phải là viên thuốc được sản xuất theo bài thuốc cổ phương "An cung ngưu hoàng" trong sách "Ôn bệnh điều biện" của Cúc Thông. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy khi chúng ta xem thành phần in trên vỏ hộp thuốc không giống với những thành phần ghi trong phương thuốc cổ.

  2.An cung ngưu hoàng hoàn và Ngưu hoàng thanh tâm hoàn là 2 thuốc nằm trong danh mục thuốc được bảo hộ độc quyển bởi Bộ Y Tế Trung Quốc. Điều này có nghĩa là Bộ Y Tế không cho phép đem công thức sản xuất của 2 sản phẩm này ra khỏi lãnh thổ Trung Quốc dưới mọi hình thức, kể cả là sản xuất nhượng quyền hay mở chi nhánh.

  3.Ngưu hoàng thanh tâm hoàn và An cung ngưu hoàng chính hãng Đồng Nhân Đường là thuốc còn các sản phẩm có tên "vô tình trùng hợp" của Hàn Quốc là thực phẩm chức năng. Toàn bộ những nghiên cứu được thực hiện trên người để khẳng định tác dụng thuốc đều sử dụng an cung Trung Quốc để tiến hành nghiên cứu.

  Nhiều người mua An cung làm quà biếu với cái tâm rất tốt, nhưng đã vô tình hại bệnh nhân 2 lần :

  1.Đưa độc tố vào cơ thể bệnh nhân khi không cần thiết (trong an cung ngưu hoàng hoàn có 2 thành phần độc dược là hùng hoàng (khoáng thạch có chứa AsS ) và chu sa (khoáng vật cinnabarit của thủy ngân, thành phần chính là HgS ). Theo kết quả kiểm nghiệm của Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ (FDA) thì mỗi viên An cung ngưu hoàng hoàn của Bắc Kinh Đồng Nhân Đường chứa từ 80,7 đến 621,3 mg thủy ngân và từ 0,1 đến 36,6 mg thạch tín. Đây là 2 thành phần cực độc

  2.Bệnh nhân sau khi uống An cung thường có cảm giác khỏe mạnh sảng khoái do thuốc có tác dụng “khai khiếu tỉnh thần” (dùng để hồi tỉnh cho bệnh nhân hôn mê) nên phát sinh tâm lý chủ quan rằng mình đã uống “thần dược” rồi thì không sợ gì tai biến nữa mà lơ là việc tuân thủ điều trị, ăn uống, sinh hoạt, luyện tập,… gây hậu quả nghiêm trọng

  Vì vậy, món quà ý nghĩa nhất dành cho người cao tuổi, không gì hơn sức khỏe, không phải là viên An cung ngưu hoàng hoàn đắt tiền mà là viên Ngưu hoàng thanh tâm hoàn rẻ tiền mới đúng.

  Cả 2 thuốc này đều nằm trong danh mục thuốc được bảo hộ độc quyền bở Bộ Y Tế TQ, và là 2 thuốc quan trọng nhất của Bắc Kinh Đồng Nhân Đường, được ví như anh em song sinh. 1 dành cho giai đoạn cấp cứu, 1 dành cho giai đoạn phục hồi và dự phòng.

  Bạn muốn bố mẹ, ông bà mình mạnh khỏe, bạn muốn gạt đi nỗi lo tai biến mạch máu não với di chứng tàn tật, muốn quên đi nhồi máu cơ tim với tỉ lệ đột tử 25% trước khi kịp vào bệnh viện, hãy gọi cho dongnhanduong.com theo số hotline : 0943.101.602. bạn sẽ được :

  - - Chuyên gia tư vấn miễn phí tình trạng sức khỏe hiện tại

  - - Hướng dẫn lập bảng theo dõi sức khỏe , tạo thói quen chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

  - - Hướng dẫn chế độ ăn uống sinh hoạt luyện tập ngăn ngừa tai biến mạch máu não và nhồi máu cơ tim ngay từ nguyên nhân của chúng : thiểu năng tuần hoàn, tăng huyết áp, xơ vữa động mạch, bệnh mạch vành, mỡ máu, tiểu đường ,…

  - - Thị trường có nhiều hàng giả, nhái chủ yếu do những người không có chuyên môn tiếp thị. Khách hàng nên lựa chọn nhà cung cấp là chuyên gia y tế, tránh việc mua phải thuốc giả, hay mua được thuốc thật nhưng sử dụng không đúng cách dẫn đến tiền mất tật mang. Đến với dongnhanduong.com.vn khách hàng sẽ mua được An cung ngưu hoàng hoànNgưu hoàng thanh tâm hoàn chính hãng Đồng Nhân Đường với giá rẻ nhất, được chuyên gia tư vấn cách sử dụng để có hiệu quả cao nhất trên từng ca bệnh cụ thể, đặc biệt là cách dùng Ngưu hoàng thanh tâm để không bao giờ phải dùng đến An cung ngưu hoàng hoàn

  - - Khi mua thuốc, khách hàng được tặng kèm tài liệu hướng dẫn nhận biết, điều trị và dự phòng tai biến, nhồi máu cơ tim

  - - Khách hàng trung thành của dongnhanduong.com.vn được hưởng chương trình tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi đặc biệt phù hợp với sức khỏe của mình.

  - - Mỗi sản phẩm bán ra đều kèm theo phiếu đảm bảo hàng chính hãng có giá trị 5 năm kể từ ngày sản xuất và hướng dẫn phân biệt thật giả

  Bạn còn chờ gì mà không tặng ngay cho ông bà, cha mẹ mình món quà ý nghĩa nhất với chi phí bất ngờ ?


  Chỉnh sửa lần cuối bởi DongNhanDuongVN; 23/10/2013 vào lúc 10:28 PM.
  iframe: approve:
  • 101 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Ô bác dongnhanduong có bán hàng luôn à, cuối tuần e qua chỗ bác

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hopquatang Xem bài viết
  Ô bác dongnhanduong có bán hàng luôn à, cuối tuần e qua chỗ bác
  Hii, trước khi qua gọi cho mình nhé cảm ơn bạn ủng hộ

  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Bác gửi bản báo giá cũng như thông tin chi tiết hơn vềvsản phẩm qua email của em được không.
  lamspeed19@gmail.com

  iframe: approve:
  • 336 Bài viết

  • 57 Được cảm ơn

  #5
  Quảng cáo hay quá. Nhân đây, em xin tặng mọi người bài lưu ý bổ ích cho sức khỏe này:

  Những thuốc không được dùng với rượu

  Rượu lúc đầu mới uống ít hoặc chưa ngấm sâu chỉ ức chế trung tâm ức chế ở não, tạo ra hiện tượng giống như hưng phấn (nói nhiều, hoa chân múa tay), sau đó do uống thêm hoặc do rượu ngấm sâu mà sự ức chế ấy lan khắp não (không biết gì, ngủ như chết)... Như vậy, trong mọi giai đoạn rượu là chất ức chế. Vì vậy không dùng rượu khi dùng các thuốc sau:
  Thuốc ức chế hệ thần kinh trung ương: Các thuốc như thuốc an thần (diazepam) điều chỉnh rối loạn quá trình hưng phấn - ức chế, thuốc ngủ (phenobarbital) ức chế quá trình kích thích, thuốc động kinh (carbamazepin) làm giảm quá trình kích thích... khi dùng cùng với rượu thì rượu sẽ làm tăng tác dụng của các thuốc này, gây độc giống như dùng quá liều.
  Thuốc kích thích hệ thần kinh trung ương: Khi dùng các thuốc này với rượu thì rượu sẽ làm đảo ngược tác dụng của thuốc làm cho thuốc giảm hiệu lực.


  Khi uống thuốc phải kiêng rượu để tránh những tương tác bất lợi.
  Thuốc có tác dụng phụ ức chế hệ thần kinh trung ương: Các kháng histamin thế hệ cũ (chlopheniramin, alimemazin, promethazin cycloheptadin) thấm vào não gây ức chế. Đối với các thuốc này khi dùng cùng với rượu thì rượu làm tăng tác dụng của thuốc, gây độc.
  Rượu khi uống làm giãn mạch làm thoát nhiệt ra ngoài, mặt đỏ bừng làm cho có cảm giác ấm nhưng thực chất là làm giãn mạch làm thân nhiệt hạ. Sự giãn mạch này đưa đến hạ huyết áp. Nếu dùng chung với thuốc làm hạ huyết áp (dù với cơ chế làm hạ huyết áp như thế nào) thì rượu cũng làm tăng tính hạ huyết áp của thuốc gây nên việc giảm huyết áp đột ngột, nguy hiểm.
  Rượu gây độc cho gan, nếu dùng rượu chung với các nhóm thuốc gây độc cho gan như thuốc chống lao (pyrazinamid), thuốc sốt rét (mepraquin) thuốc chống nấm (griseopulvin), thuốc mạch vành (herhexilin), thuốc chữa loạn nhịp (quinidin) thì rượu và thuốc cùng gây độc cho gan làm cho tính độc cho gan tăng lên. Ngoài ra cần biết khi uống rượu, gan phải dùng gluthation để giải hóa làm cạn kiệt chất này và những thuốc nào nhờ chất này mà chuyển hoá thành chất không độc như paracetamol thì quá trình chuyển hóa bị trở ngại và trở nên độc cho gan hơn.
  Rượu làm tăng phản ứng hạ đường huyết. Khi dùng chung với các thuốc hạ đường huyết trong bệnh tiểu đường týp II (chlopropamid, glibenclamid, glipizid tolbutamid) thì nó tác dụng như một chất hiệp đồng làm hạ đường huyết đột ngột, gây hôn mê.
  Rượu còn bị một số kháng sinh gây ra phản ứng sợ rượu (gọi là phản ứng altabuse) như các kháng sinh nhóm cephalosporin, nhóm phenicol (chloramphenicol), nhóm azol (metronidazol, ketocanzol). Khi dùng các nhóm kháng sinh này (hiện nay có rất nhiều) thì không được uống rượu.
  Rượu còn gây ra một số phản ứng phức tạp trên các kháng viêm không steroid thế hệ cũ. Các kháng viêm không steroid thế hệ cũ vừa ức chế cyclo-oxydase II làm giảm đau, ức chế cả cyclo-oxydase I gây tác dụng phụ trên đường tiêu hóa. Với tác dụng ức chế của mình, rượu làm tăng tác dụng có hại nhiều hơn. Vì thế, khi dùng các kháng viêm không steroid thế hệ cũ (như aspirin, paracetamol, ibuprofen...) phải tuyệt đối kiêng rượu.
  DS. Vũ Trung Hải


  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #6
  An cung ngưu hoàng thì em nghe đến nhiều rồi, nhưng Ngưu hoàng thanh tâm thì hôm nay bác Dongnhanduong nói em mới biết. Nếu là anh em song sinh của An cung thì tốt quá, dùng vừa phòng ngừa được Tai biến MMN mà giá lại còn rẻ hơn An cung nhiều lần
  Cơ mà em vẫn còn chút thắc mắc nhờ bác giải đáp giúp, liệu Ngưu hoàng thanh tâm đã có hàng giả chưa và làm thế nào để phân biệt được thật giả?

  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #7
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hopquatang Xem bài viết
  Ô bác dongnhanduong có bán hàng luôn à, cuối tuần e qua chỗ bác
  Đã tiếp bạn hopquatang chiều T7, nhờ bạn phát biểu dùm về chất lượng hàng cũng như chất lượng phục vụ với ạ

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO