Amazing English – một cách học Tiếng Anh mới thú vị

 • Trang 1/5

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 5
  • 116 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Amazing English là chương trình học tiếng Anh dành cho trẻ em từ 4 đến 16 tuổi, ra đời với sự hợp tác của các nhà thiết kế phần mềm đa phương tiện hàng đầu thế giới và các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ quốc tế đến từ ĐH Oxford, Cambridge, Arizona, TESOL. Đây là bước đột phá lớn so với phương pháp học tập truyền thống. Amazing English giống như một cuộc cách mạng trong phương pháp dạy và học tiếng Anh. Đây là chương trình tiếng anh trẻ em theo bản quyền nước ngoài vô cùng sinh động và hấp dẫn! Chương trình đã nhận được sự đánh giá cao từ các hãng truyền thông nổi tiếng như: "Thời báo Newyork” và “Dow Jones", đã giành giải thưởng “Đi đầu trong ngành giáo dục kỹ thuật số toàn cầu AlwaysOn 2009” tại Mỹ.  1. Trẻ tự tin giao tiếp Tiếng Anh cùng Topica Amazing English

  2. Đặc điểm dạy học của Amazing English - Phương pháp 4T+M

  3. TOPICA AMAZING giúp trẻ em học tiếng Anh như thế nào?

  4. Ưu thế của Amazing English

  5. Báo cáo kết quả học tập của Topica Amazing English

  6. Cách chọn từ vựng trong Amazing English

  7. IOE hợp tác cùng Amazing English

  8. Cảm nhận của học sinh khi sử dụng Amazing English

  9. Nhận xét của các chuyên gia về Amazing English

  10. Dự thính1 buổi học Tiếng Anh của các con cùng Topica Amazing

  11. Cách bé luyện tập Tiếng Anh tại nhà cùng Amazing English

  12. Topica Amazing hợp tác cùng MyTV

  13. Bài học "Where are you from?" của Amazing English trên MyTV

  14. Bài học "What do you have" Amazing English đang dạy các bé trên kênh MyTV

  15. Chia sẻ bí quyết học Tiếng Anh cùng Top 4 TOPICA Amazing

  16. Phóng sự của Đài TH Hà Nội về Topica Amazing trưa 11h30, ngày 27/6

  17. Các bé trường TH Hùng Vương, TP. Nam Định luyện nghe nói Tiếng Anh cùng Amazing English

  18. Bài phỏng vấn cô giáo và học sinh trung tâm Âu Châu sau khi đã dùng thử chương trình Amazing English

  19. Tập huấn TOPICA Amazing tại TT Tin học & Ngoại ngữ Yên Bái

  20. Thăm gia đình học sinh TOPICA Amazing tiêu biểu tại Yên Bái

  21. Nguyên bộ trưởng bộ giáo dục bang Victoria, Úc dạy Tiếng Anh cho học sinh TOPICA AMAZING

  22. Tập huấn Topica Amazing tại TH Hồ Tùng Mậu, Nam Định

  23. Tập huấn Topica Amazing tại trung tâm phát triển ngôn ngữ Phú Thọ

  24. Các báo đưa tin Nguyên bộ trưởng bộ giáo dục bang Victoria, Úc dạy Tiếng Anh cho học sinh TOPICA AMAZING  Chỉnh sửa lần cuối bởi TiengAnhKyThu; 06/11/2012 vào lúc 12:11 PM. Lý do: Bổ sung thông tin
  iframe: approve:
  • 116 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  TOPICA Amazing English (Tiếng Anh kỳ thú) là chương trình tiếng Anh trẻ em dành cho trẻ trong đội tuổi từ 6 đến 14 tuổi, ra đời với sự hợp tác của các nhà thiết kế phần mềm đa phương tiện hàng đầu thế giới và các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ quốc tế từ ĐH Oxford, Cambridge, Arizona, TESOL. Đây là bước đột phá lớn so với phương pháp học tập truyền thống.

  TOPICA Amazing English là sự kết hợp hoàn toàn mới giữa giáo trình n TOPICA Amazing và thế giới trực tuyến Amazing tạo nên một hệ thống giảng dạy tiếng Anh phù hợp cho trẻ trong môi trường học tập vui vẻ và mới lạ. Giống như một cuộc cách mạng trong phương pháp dạy và học tiếng Anh, TOPICA Amazing English đã nhận được sự đánh giá cao từ các hãng truyền thông nổi tiếng như: Thời báo Newyork và Dow Jones, đã giành giải thưởng “Đi đầu trong ngành giáo dục kỹ thuật số toàn cầu AlwaysOn 2009” tại Mỹ, cũng như đánh giá cao của các chuyên gia trong việc giảng dạy tiếng anh trẻ em, nâng cao kỹ năng giao tiếp cho trẻ một cách hiệu quả và mới lạ.


  Theo Ts. Paul Abraham - Chủ nhiệm khoa Giáo Dục - Học viện Simmons College Mỹ: “TOPICA Amazing English đã sáng tạo nên một phong cách học tiếng Anh rất mới, qua môi trường ngôn ngữ được tạo ra trên mạng, càng ngày càng nhiều bạn nhỏ tham gia thế giới thú vị này và đạt được những khả năng giao tiếp thiết thực”.
  Jesse Schell - Phó giáo sư trung tâm kỹ thuật giải trí đại học Carnegie Mellon Mỹ - CEO công ty Schell Games; Tổng giám sát thiết kế Sim Ops Studios nhân xét, “TOPICA Amazing English đã bước thêm một bước mới đầy ý nghĩa trong mô hình học tập thới đại mới: học mà vui. TOPICA Amazing English chú trọng giải quyết được các vấn đề khó khăn trong học giao tiếp tiếng Anh, điều này khiến 8D World đã tiến xa hơn so với bất kỳ công ty nào”.

  Chương trình tập trung vào nâng cao kỹ năng nghe nói, giao tiếp thông qua việc sử dụng kỹ thuật đánh giá và nhận biết ngữ âm tiên tiến, kết hợp với thế giới ảo tương tác quy mô rộng lớn trên mạng internet, TOPICA Amazing tạo ra cho trẻ một môi trường Anh ngữ gần gũi với đời sống thường ngày, giúp trẻ chủ động, tự tin và vui vẻ sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát. TOPICA Amazing mang lại nhiều lợi ích cho cả học sinh, phụ huynh và giáo viên.

  Đối với bé

  Thích và học nhiều hơn: Mô hình Tiếng Anh trẻ em TOPICA Amazing tạo một môi trường học sinh động, thú vị với nhiều hình thức vui chơi, phần thưởng khuyến khích, giúp trẻ em thích học tiếng Anh hơn.  Phát âm chuẩn: Hệ thống đánh giá âm điệu thông minh và chuyên nghiệp giúp việc luyện phát âm trở nên dễ dàng hơn.


  Bồi dưỡng đúng chỗ cần: Tự động điều chỉnh giáo trình, cách luyện tập để nâng cao đồng đều các kỹ năng giao tiếp, hội thoại, từ vựng và ngữ pháp


  Đối với Phụ huynh và Giảng viên

  Phương pháp sư phạm quốc tế: Chương trình TOPICA Amazing được phát triển bởi các chuyên gia quốc tế có nhiều kinh nghiệm từ ĐH Cambridge, Oxford, Arizona, TESOL.

  Theo sát các bé học tập: Phụ huynh, giáo viên có thể cùng học, theo dõi trình độ, tình hình học tập tiếng anh của trẻ bất kỳ lúc nào, bất kỳ đâu (qua internet)

  Dễ dàng quản lý thời gian, hoạt động:TOPICA Amazing cung cấp công cụ để dễ dàng quản lý thời gian, hoạt động của các cháu trên hệ thống.  Chỉnh sửa lần cuối bởi TiengAnhKyThu; 28/07/2012 vào lúc 11:52 AM.
  iframe: approve:
  • 116 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Amazing English được giảng dạy theo phương pháp 4T+M, gồm các bước TEACHING – TRAINING – TESTING – TRACKING + MOTIVATING (Dạy học - Luyện tập - Kiểm tra - Giám sát - Khích lệ). Đây là mô hình dạy và học tiếng Anh đầy hiệu quả đi kèm với sản phẩm Amazing English. Mô hình gồm 5 bước cơ bản, cung cấp phương pháp dạy và học Tiếng Anh toàn diện nhất.

  Amazing English cung cấp một lượng lớn thông tin, đồng thời kết hợp với thế giới ảo sinh động và tràn ngập tiếng Anh, dùng phát âm chuẩn của người bản xứ kết hợp với những nhân vật hoạt hình mà trẻ em yêu thích, từ nghe, nhìn, cảm giác và các phương diện khác đều thu hút học sinh bước vào thế giới tiếng Anh.

  Amazing English cung cấp đa dạng phương thức luyện tập. Giáo trình offline Amazing English bao gồm rất nhiều hoạt động, những hoạt động này này khuyến khích trẻ giao tiếp nhiều hơn, những hoạt động như games, vẽ tranh, hát, biểu diễn… có thể chia nhóm, chia cặp để có không khí thi đua học tập hơn. Đây cũng là cơ hội giúp trẻ tự tin, phát triển những kỹ năng như giao tiếp, làm việc nhóm,... Bản online Amazing English bao gồm các Sách phép thuật, các hoạt động giao lưu, thi đấu, làm vườn, mua sắm đồ... đều giúp bồi dưỡng và nâng cao các kĩ năng tiếng Anh, khuyến khích học sinh học tập một cách hứng thú và thoải mái.  Amazing English được biên soạn chuẩn dành cho trẻ em từ 4-16 tuổi, đồng thời cung cấp 50% kiến thức mở rộng giúp trẻ em luyện tập tiếng Anh ở nhà. Chương trình là sự kết hợp giữa hình thức học tập trung và trực tuyến hàng đầu thế giới, giúp trẻ hình thành ý thức “Học tại trường, luyện tại nhà”. Amazing English áp dụng những những phương pháp dạy học đầy thú vị, trẻ được học tiếng Anh và luyện tập trong tâm lý vui vẻ, thoải mái, không bị gò bó. Ngoài ra, hai bản online và offline của Amazing English còn có thể kiểm tra đánh giá thành tích học tập chi tiết của học sinh. Tất cả thành tích các bài kiểm tra đều được lưu lại trên hệ thống, điều này giúp gia đình và nhà trường có được những kết quả chính xác về tình hình học tập của học sinh, từ đó có những khích lệ, kế hoạch giúp học sinh tiến bộ hơn nữa.
  Những học sinh đã học Amazing English được chứng minh là vui vẻ nhất, có động lực học tập nhất và có biểu hiện sử dụng tiếng Anh tốt nhất.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi TiengAnhKyThu; 28/07/2012 vào lúc 11:52 AM.
  iframe: approve:
  • 116 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Trẻ không cảm thấy áp lực trong học tập, khơi dậy hứng thú học tập, học sinh được học mà chơi, chơi mà học. Mặt khác, Amazing tạo tính chủ động trong học tập. Học sinh hoàn toàn có thể tự điều chỉnh thời gian và tiến độ học tập. Với môi trường là những nhân vật ngỗ nghĩnh, học sinh sử dụng Amazing sẽ thấy tự nhiên hơn khi giao tiếp bằng Tiếng Anh và không còn ngại ngần khi được yêu cầu nói Tiếng Anh nữa. Bên cạnh đó phụ huynh có thể kịp thời nhận được báo cáo học tập, hiểu rõ tình hình học tập, giám sát và chỉ dẫn cho con em mình. Các bậc phụ huynh sẽ nhận thức sự khác biệt trong khả năng nói Tiếng Anh của con em mình sau một thời gian các em sử dụng chương trình Tiếng Anh trẻ em TOPICA Amazing còn chú trọng vào việc giúp trẻ học từ vựng và ngữ pháp một cách dễ dàng từ đó nâng cao các kĩ năng như nghe, nói, đọc, hội thoại.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi TiengAnhKyThu; 13/07/2012 vào lúc 02:49 PM.
  iframe: approve:
  • 116 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Phụ huynh muốn biết tiến độ học tiếng Anh của con mình đến đâu? Hay muốn so sánh kết quả học tập của con mình với các bạn cùng tuổi hay sở hữu một bản báo cáo kết quả học tập tòan diện và riêng biệt? Hãy cùng đến với TOPICA Amazing English nhé!

  Báo cáo kết qủa học tập là một bản tổng hợp đầy đủ toàn diện thành tích học tập của học sinh khi học tiếng Anh trên TOPICA Amazing World, giúp các bậc phụ huynh lưu giữ những thông tin cụ thể về tiến độ học tiếng Anh của con mình, thậm chí đối chiếu so sánh với các bạn cùng lứa khác. Sau khi tự động phân tích, tổng hợp những con số trong kết quả mỗi bài kiểm tra, kho dữ liệu khổng lồ của TOPIC Amazing có thể hiển thị và phân loại theo rất nhiều những tiêu chí khác nhau, từ đó có thể hiển thị chi tiết kết quả của toàn bộ một bài học hay kỹ năng mà học sinh nắm vững nhất.

  Trong bản báo cáo, phụ huynh học sinh có thể tìm hiểu các thông tin:

  - Kết quả cụ thể trong từng chuyên mục: từ mới, ngữ pháp, hội thoại, nghe hiểu và phát âm.
  - Thứ tự của các em trong bảng xếp hạng thành tích với các bạn cùng lớp, cùng trường hoặc cùng lứa tuổi trong mỗi bài.


  - Thứ tự của các em trong bảng xếp hạng thành tích với các bạn cùng lớp, cùng trường hoặc cùng lứa tuổi trong mỗi kỹ năng.  Chỉnh sửa lần cuối bởi TiengAnhKyThu; 18/07/2012 vào lúc 09:46 AM.
  iframe: approve:
  • 116 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  TOPICA Amazing ứng dụng công nghê 3D vào trong phần mềm học Tiếng Anh giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp và phát âm Tiếng Anh chuẩn hơn. TOPICA Amazing có những lợi thế mà các phần mềm Tiếng Anh khác chưa chú trọng. Hãy cùng tìm hiểu những lợi thế của TOPICA Amazing qua bài viết này.

  1. TOPICA đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến
  TOPICA được biết đến với các chương trình đào tạo trực tuyến như đào tạo cử nhân trực tuyến (hợp tác với Viện ĐH Mở HN, ĐH Duy Tân,ĐH Nguyễn Trãi), ươm tạo doanh nghiệp công nghệ (TOPICA Founder Institute), 1000 doanh nhân đồng hành với thanh nhiên lập thân lập nghiệp, và đào tạo tiếng Anh trực tuyến ứng dụng công nghê 3D (TOPICA Amazing). Tính đến 01/2012, TOPICA đã có hơn 7000 học viên. Với việc áp dụng những thành tựu của công nghệ, đặc biệt là công nghệ 3D vào đào tạo, TOPICA đang dần trở thành đơn vị hàng đầy trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến.
  Là một chương trình của Mỹ, đã và đang được triển khai rất thành công tại nhiều nước trên thế giới, như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Columbia,… từ tháng 06/2011 TOPICA Amazing được TOPICA đưa vào triển khai tại Việt Nam

  2. Sự kết hợp có một không hai giữa hai phương pháp giảng dạy
  TOPICA Amazing là sự kết hợp có một không hai giữa phương pháp học truyền thống và hiện đại. Sự phối hợp hài hòa giữa phương pháp giáo dục trực tuyến (online) tiên tiến ngày nay và phương pháp giảng dạy trực tiếp (offline) tiêu chuẩn lâu đời xây dựng nên một môi trường học tập năng động, thực tiễn, giúp cho học sinh có thể phát huy hết khả năng nghe nói của mình dưới sự hướng dẫn của thầy cô. Đối với hai kỹ năng nghe nói, những vấn đề các giáo viên thường quan tâm là làm thế nào để đảm bảo truyền đạt kỹ năng và giao bài thực hành hiệu quả. Còn mối quan tâm của các em học sinh là làm sao để hoàn thành bài luyện nghe nói thật tốt ngay tại nhà. Đây là những nỗi băn khoăn thường thấy. Phương pháp giảng dạy offline kết hợp online của TOPICA Amazing có thể khắc phục vấn đề này. Sau khi tan học, các em có thể tiếp tục thực hành, vui chơi, làm bài tập, rèn luyện tiếng Anh trong thế giới ảo kỳ tại trường hoặc ngay tại nhà. Các bậc phụ huynh có thể trực tiếp theo dõi hoặc cùng các em tham gia học tiếng Anh. Đây là một ưu điểm lớn tạo sự khác biệt cho TOPICA Amazing.

  3. Học phát âm theo đúng tiếng Anh – Mỹ chuẩn
  TOPICA Amazing giúp học sinh luyện kỹ năng nghe nói tiếng anh thực tế và phát âm theo đúng tiếng Anh – Mỹ chuẩn. Chương trình học bao gồm cả giáo trình nói cho trẻ em lẫn những người mới bắt đầu được biên soạn theo tiêu chuẩn của các hiệp hội giáo dục hàng đầu quốc tế (Hội đồng Mỹ ACTFL, Chuẩn mực quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh TESOL, Khung trình độ chung châu Âu The Common European Framework)và chia thành 7 cấp độ. Trong quá trình học tiếng Anh, các em được củng cố và vận dụng một cách thực tiễn những kiến thức cơ bản đã được học trên lớp để từ đó phát huy được toàn diện bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Được xây dựng trên tiêu chuẩn đánh giá khẩu ngữ Mela – O (Massachusetts English language assessment – Oral) của Bắc Mỹ, hệ thống chấm điểm và phân loại tiêu chuẩn quốc tế của TOPICA Amazing sẽ giúp các em luyện phát âm theo đúng chuẩn mực người bản ngữ với những đánh giá thống nhất, khách quan trên cả ba phương diện: phát âm (pronunciation), tiết tấu (rhythm) và ngữ điệu (intonation). Việc giao tiếp với nhau qua máy tính trong mạng xã hội sẽ giúp các em thực hành, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống.

  4. Báo cáo kết quả học tập độc đáo
  Hệ thống kiểm tra học tập và báo cáo thành tích cá nhân đã trở thành một nét đặc sắc độc đáo của TOPICA Amazing mà những giáo trình giảng dạy khác chưa có. Các bậc phụ huynh có thể theo dõi tình hình học tập của con em mình từ tiến độ, thời gian, thành tích các kỹ năng cho đến những lỗi thường gặp của các em thậm chí có thể so sánh với các bạn cùng trường, cùng lớp hoặc cùng lứa tuổi. Nhờ đó, các bậc phụ huynh có thể nắm bắt được những gì các em học được, tạo thêm được sự tin tưởng cho chương trình học.

  5. Kết hợp IOE xây dựng bài thi nghe cho các vòng thi
  Trong thời gian tới, cuộc thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc qua mạng internet (IOE) sẽ có thêm một bài thi nghe trong mỗi vòng thi. Bài thi được IOE phối hợp cùng TOPICA Amazing thiết kế và xây dựng. Các nội dung kiểm tra trong bài thi là các kiến thức các em học sinh đã được dạy và học trên lớp lồng ghép vào trong các tình huống giao tiếp, phát âm chuẩn của Mỹ.  Chỉnh sửa lần cuối bởi TiengAnhKyThu; 18/07/2012 vào lúc 09:54 AM.
  iframe: approve:
  • 116 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Bài phỏng vấn giúp phụ huynh, học sinh giải đáp một số thắc mắc về cách lựa chọn từ vựng trong giáo trình tiếng Anh TOPICA Amazing

  - Chào cô Jodie, nhiều cô giáo và phụ huynh có thắc mắc về việc lựa chọn những từ vựng tiếng Anh vào các bài học của giáo trình TOPICA Amazing, cô có thể chia sẻ một chút về công việc này để mọi người được rõ hơn không?

  Thực ra, tôi và các đồng nghiệp của mình đã có khá nhiều kinh nghiệm trong việc biên soạn các giáo trình tiếng Anh, nên có thể nói với chúng tôi đây là việc vô cùng quen thuộc. Trong công việc thiết kế giáo trình không có gì cứng nhắc đáng nói cả, ở một trình độ nào đó, việc lựa chọn từ vựng do đội ngũ biên soạn giáo trình cũng thống nhất quyết định. Thông thường việc lựa chọn này căn cứ vào sự hiểu biết của cán bộ biên soạn giáo trình đối với toàn bộ thiết kế của giáo trình. Ví dụ: nắm bắt được từ nào là bắt buộc, từ nào là quan trọng, từ nào liên quan tới nội dung bài học, đồng thời còn phải tham khảo tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh quốc tế và Việt Nam, sau đó quyết đinh xem phải đặt trọng tâm vào mẩu đối thoại nào, chủ đề nào, hoặc nhóm từ vựng cụ thể nào…

  - Tại sao phần từ vựng được lựa chọn là phần đầu mỗi bài học trong Magic books?


  Để phù hợp đặc tính người dùng - có thể sử dụng TOPICA Amazing tại nhà, nên trong TOPICA Amazing tôi đã sử dụng phương pháp hỗ trợ trực quan, nghĩa là ngay khi bắt đầu nội dung bài học tôi đã cho trình bày từ vựng. Điều này có ý nghĩa trước khi các em tiến hành học tiếng Anh lấy nội dung câu chuyện là bối cảnh thì các em đã có cơ hội luyện tập những từ vựng mà các em phải học. Do đặc thù học tập trong TOPICA Amazing của các em là mang tính chủ động, không có giáo viên phụ đạo bên cạnh, nên tôi đã tách rời việc học từ vựng và nội dung luyện tập phía sau. Đồng thời, trong mỗi phần đối thoại tiếng Anh lấy bối cảnh là những câu truyện cổ tích, chỉ cần các em nhấp chuột vào những từ vựng này là sẽ có phần giải thích ý nghĩa bằng tiếng Việt. Như vậy, tự các em sẽ rõ cần phải nắm bắt những từ đơn nào trong mỗi bài học, qua đó có thể tiến hành luyện tập trọng tâm, tránh tình trạng trong những bài đối thoại về sau do không nắm chắc được một số từ nào đó mà cảm thấy buồn chán.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi TiengAnhKyThu; 28/07/2012 vào lúc 11:53 AM.
  iframe: approve:
  • 116 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Các mẹ thân mến, trong thời gian tới, cuộc thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc qua mạng internet (IOE) sẽ tiến hành thử nghiệm tổ chức thêm 1 bài thi nghe trong mỗi vòng thi. Sau thử nghiệm, bài thi nghe sẽ dần dần chính thức trở thành 1 trong 4 bài thi các thí sinh sẽ phải trải qua mỗi vòng.  Các mẹ có thể tìm hiểu chi tiết hơn tại đây
  iframe: approve:
  • 116 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Topica Amazing xin gửi tới các mẹ 1 số đánh giá về chương trình nhé:  Hoàng Bích Ngọc (8 tuổi) – học sinh lớp 2A trường tiểu học Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  Cháu rất thích học tiếng Anh với TOPICA Amazing English. Tên nhân vật của cháu là Ngọc, sau một thời gian học tiếng Anh, Cháu đã dành được nhiều điểm để mua quần áo trang trí cho nhân vật. Cháu thích nhất là vừa chơi trò nông trại, vừa học được tiếng Anh, nhất là luyện kỹ năng nói. Các bài học trong TOPICA Amazing rất rõ ràng và dễ hiểu, với lại cháu được giao lưu cùng nhiều bạn khác nên cháu học không thấy chán.  Vương Linh Linh, 8 tuổi, lớp 2A, trường tiểu học Minh Khai – Từ Liêm – Hà Nội
  Đây là lần đầu tiên con được sử dụng một chuơng trình tiếng Anh vừa học vừa đuợc chơi như TOPICA Amazing. Con rất thích. Học tiếng Anh ở trên lớp, con phải học nhiều, ít cơ hội luyện tập. Còn với Amazing con được luyện tập lại những gì đã học trên lớp. Khi đăng nhập vào TOPICA Amazing , con được học trong một một thế giới kỳ thú rộng lớn.  Bé Hoàng Đình Long,12 tuổi,Lớp 5,Trường Tiểu học Phú Thọ
  Con thích nhất phần nghe và nói trong các sách phép thuật vì giúp con tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh, biết mình đã phát âm đúng hay chưa và phát âm thế nào cho chính xác. Sau khi học TOPICA Amazing, con thấy rất tự tin giơ tay phát biểu trong lớp.  Bé Trần Ngọc Mẫn, 11 tuổi, Lớp 5, Trường Tiểu học Hải Nguyên
  "Học rất vui vì con được trở thành pháp sư, và giao lưu với các bạn. Đặc biệt, con có thể tham gia các trò chơi nhỏ cùng ba hoặc mẹ sau khi làm các bài tập."  iframe: approve:
  • 116 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Dưới đây là 1 số nhận xét của các chuyện gia, các giảng viên và giáo sư trong ngành giáo dục, các mẹ đọc và tham khảo nhé:

  Tiến sĩ Paul Abraham - Chủ nhiệm khoa Giáo Dục - Học viện Simmons College Mỹ - Tiến sĩ khoa giảng dạy Harvard
  Tôi cho rằng TOPICA Amazing English đã sáng tạo nên một phong cách học tiếng Anh rất mới, qua môi trường ngôn ngữ được tạo ra trên mạng, càng ngày càng nhiều bạn nhỏ tham gia thế giới thú vị này và đạt được những khả năng giao tiếp thiết thực.

  Jesse Schell - Phó giáo sư trung tâm kỹ thuật giải trí đại học Carnegie Mellon Mỹ - CEO công ty Schell Games; Tổng giám sát thiết kế Sim Ops Studios
  TOPICA Amazing English đã bước thêm một bước mới đầy ý nghĩa trong mô hình học tập thời đại mới: học mà vui. TOPICA Amazing chú trọng giải quyết các vấn đề khó khăn trong học giao tiếp tiếng Anh, điều này khiến 8D World đã tiến xa hơn so với bất kỳ công ty nào.

  Mark Algren - Chủ tịch Hiệp hội chuyên gia giảng dạy Anh ngữ Mỹ (TESOL) (2009-2010) - Phó chủ nhiệm trung tâm Anh ngữ ứng dụng - đại học Kansas Mỹ
  Thế giới tiếng Anh ảo có thể giúp trẻ bớt đi ngại ngùng nói ra tiếng Anh và có thể khiến trẻ sử dụng tiếng Anh nhiều hơn. TOPICA Amazing sử dụng hình ảnh 3D tinh xảo, kỹ thuật âm thanh hàng đầu thế giới, tạo nên một thế giới tiếng Anh ảo đầy tính thử thách và kích thích người học.

  Cindy Savage - Chuyên gia với 30 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh - Phụ huynh học sinh, hiệu trưởng, chuyên gia cố vấn tiếng Anh
  TOPICA Amazing là phần mềm học tập tiếng Anh có ý nghĩa nhất trong suốt 30 năm từ khi tôi vào nghề giảng dạy tiếng Anh đến nay. TOPICA Amazing thông qua sự thay đổi trong nội dung bài học một cách tuần tự, cho trẻ cảm nhận được học ngoại ngữ không còn khô khan.

  Trip Barthel - Giảng viên đại học Mỹ, giảng viên Anh ngữ, phụ huynh học sinh
  Đưa học tập và giải trí vào làm một thực sự thật tuyệt! Thiết kế tuyệt vời này đã thu hút được nhiệt tình học tập của trẻ, khiến cho trẻ có mong muốn mãnh liệt hơn trong học tập. TOPICA Amazing đảm bảo khả năng tiếng Anh của con em bạn sẽ được phát triển rất nhiều.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi TiengAnhKyThu; 28/07/2012 vào lúc 11:49 AM.
  iframe: approve:
 • Trang 1/5

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 5

LinkBacks Enabled by vBSEO