Tây Bắc sẽ không còn xa lạ với những du khách với những món ăn đặc sản của các dân tộc vùng cao miền núi này. Cũng như các vùng miền khác, Tây Bắc cũng là nơi có nhiều đồng bào dân tộc anh em cùng sinh sống. Mỗi một dân tộc lại có một nét văn hóa đặc trưng của mình. Không chỉ vậy những món ăn của họ cũng rất độc đáo và đặc biệt. Chính điều đó đã làm Ẩm Thực Tây Bắc trên Toàn Quốc, của chúng tôi rất phong phú và đa dạng.
Ẩm Thực Tây Bắc nơi hội tụ nhũng món ăn của vùng Tây Bắc
Những món ăn này đã trở thành những đặc sản mà khi những du khách lên đây không thể bỏ lỡ bất kì món ăn nào. Tây Bắc được mệnh danh là thiên đường của rất nhiều món ăn vô cùng độc đáo. Chính vì vậy, ẩm thực nơi đây đã thu hút rất nhiều du khách đến và để lại nhiều ấn tượng khó quên. Đặc sản Tây Bắc rất đa dạng và phong phú chính vì vậy nó rất cần đến sự khám phá của các bạn thì mới có thể biết hết được và khi có nhu cầu cần đến sản phẩm thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.
Mứt mận ngon chuẩn luôn được lòng khách mỗi khi đến mộc châu
Đến với Mộc Châu, vào những độ xuân về du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước những vườn mận nở trắng cả một khu rừng với màu trắng tinh khôi như những bông tuyết. Mộc Châu từ lâu đã nổi tiếng là vùng trồng mận nhiều nhất vùng Tây Bắc. Mận Mộc Châu có vị rất ngon quả rất to và mọng nước, mà mận ở các vùng khác khó có thế có được. Bằng nguồn nguyên liệu sẵn có những người nông dân nơi đây đã sáng tạo và tạo ra một loại Mứt Mận Mộc Châu tại Hà Nội ngon và nổi tiếng nhất vùng . Loại mứt này được chế biến và lấy nguồn nguyên liệu tại chỗ nên nó vô cùng ngon độc và lạ không có nơ nào có được.
Rượu táo mèo luôn là lựa chọn số 1 của tất cả khách hàng
Một loài cây ưa khí hậu lạnh, nó có mặt ở hầu hết các vùng đồi núi cao ở huyện Bắc Yên. Nhờ có địa hình cao và có một mùa đông lạnh nên đây là điều kiện rất thích hợp cho loài cây này phát triển. Diện tích trồng cây táo mèo này ngày càng được nhân rộng vì lợi ích kinh tế ngày càng cao. Hồi trước người ta chỉ biết đến táo mèo là để ăn tươi ngay lúc mới hái. Nhưng bằng chính nguồn nguyên liệu này người ta đã chế biến nên một loại rượu mang tên. Rượu Táo Mèo Trên Toàn Quốc một trong những loại rượu vô cùng lạ với những loại rượu khác vì nó được lên men và chế biến ngay bằng chính quả táo mèo tươi nên có ễ đây là một trong những loại rượu thơm ngon nhất.