Ấm chén sứ Bát Tràng in logo theo yêu cầu

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 250,000đ
  Số điện thoại: O9871 sáu 2O sáu sáu
  Địa chỉ: CT6C KĐT Xa La- Hà Đông- Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  ẤM CHÉN SỨ BÁT TRÀNG IN LOGO THEO YÊU CẦU


  Bộ ấm chén Bát Tràng in logo của một thương hiệu hay đơn giản là một cái tên nhưng tạo ra ấn tượng rất lớn đến mỗi khách hàng. Có lẽ không một món quà nào ý nghĩa hơn việc chọn quà tặng in logo bằng gốm sứ như các mẫu ấm chén Bát Tràng, cốc sứ in logo, lọ hoa… dành cho các doanh nghiệp, cơ quan chọn mua làm quà tặng cho khách hàng, đối tác làm ăn.


  Một mẫu ấm chén Bát Tràng in logo đẹp chọn làm quà tặng cuối năm, các dịp lễ tết quan trọng gửi tới khách hàng, đối tác làm ăn, người thân…không chỉ giúp các doanh nghiệp, cơ quan tạo dựng uy tín, sự chân thành mà còn góp phần xây dựng dấu ấn tốt đẹp trong mắt khách hàng.
  • Công nghệ: Ủ nhiệt, in màu
  • Hộp đựng: Hộp carton chuẩn
  • Thiết kế theo yêu cầu

  Với người nhận quà, khi được tặng một bộ ấm chén Bát Tràng in logo luôn cảm nhận được sự quan tâm, trân trọng mà người tặng dành cho mình. Với các doanh nghiệp, các cơ quan đó sẽ là món quà ý nghĩa góp phần quảng bá hình ảnh, xây dựng danh tiếng của mình nhiều hơn trong tâm trí khách hàng, đối tác.

  QUÀ TẶNG NHẬT TRƯỜNG chuyên in ấn thiết kế in ấn, cung cấp những mặt hàng sản phẩm quà tặng quảng cáo chất lượng, uy tín chi phí phải chăng.
  Liên hệ với chúng tôi: 0987.162.066/024.66624662
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Quanhattruong; 10/07/2019 vào lúc 04:52 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO