Album photobook phóng sự cưới

Đám cưới là một trong những sự kiện trọng đại của mỗi người, vì vậy các cặp đôi thường lựa chọn việc chụp thật nhiều hình ảnh để lưu lại các khoảnh khắc thật đẹp của gia đình, bạn bè và bản thân mình.

Đặc biệt là những cặp đôi lựa chọn in album phóng sự cưới, thường sẽ có từ 1-2 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, dựa vào kinh nghiệm và độ nhạy bén của mình để lưu lại các khoảnh khắc bất chợt, tự nhiên, không theo sự dàn xếp hay khuôn phép nào cả.

Tham khảo quy trình chụp ảnh album phóng sự cưới:
- Giai đoạn chuẩn bị. Với cảm xúc háo hức, nôn nao, bối rối của tất cả mọi người rất quan trọng. Nếu thiếu đi những hình ảnh này, bộ phóng sự cưới sẽ mất đi ý nghĩa kể chuyện của nó, như mất đi phần đầu của câu chuyện. Chính vì vậy mà cần đến ít nhất hai nhiếp ảnh gia ở cả nhà trai và nhà gái để theo sát từng hoạt động của hai bên gia đình, chụp được thật nhiều cảm xúc đáng nhớ.
- Chi tiết lễ cưới như cổng hoa, Bàn Thờ, mâm quả, cặp vòng, cặp nhẫn, không phải chỉ mỗi album phóng sự cưới mới có, nhưng thay vì những góc nhìn bình thường, các thợ ảnh có thể sử dụng sức sáng tạo của mình để có những góc ảnh tinh tế, mới lạ và các chi tiết trở nên sinh động, sâu sắc hơn.
- Chân dung hai nhân vật chính, cô dâu hồi hộp trong bộ váy cưới trước giây phút bước lên xe hoa, chú rể căng thẳng với nhiệm vụ trọng đại của cuộc đời, tất cả đều rất chân thực và đáng được trân trọng. Càng bắt được nhiều cảm xúc thật của hai nhân vật chính, bộ album càng thành công.
- Diễn biến hôn lễ. Người chụp hình chuyên nghiệp, họ sẽ không can thiệp vào trình tự cưới, không sắp xếp đội hình, không gợi ý chụp ảnh mà để mọi thứ diễn ra tự nhiên, việc của bạn là cứ tự nhiên thực hiện Lễ cưới, còn việc của họ là ghi lại toàn bộ lịch trình và cảm xúc của bạn.
- Những khoảnh khắc bên lề đầy ý nghĩa, như khi cô dâu, chú rể selfie cùng bạn bè, hình ảnh người Mẹ dặn dò, chia tay con gái trước khi về nhà chồng, cô dâu, chú rể rạng rỡ trước những lời chúc phúc của mọi người, đôi bạn trao nhau những ánh mắt thật tình cảm và hạnh phúc,.. những khoảnh khắc ấy, nếu không vô tình hay cố ý lưu lại bằng hình ảnh, khó có thể sau này bạn có thể lặp lại những cảm xúc ấy thêm một lần nữa.

Đặc biệt là khi có quá nhiều hình ảnh thì bạn lại băn khoăn suy nghĩ không biết nên làm gì với số hình đó, số hình có thể lên đến trăm, thậm chí ngàn tấm hình.
Bạn có thể nghĩ đến việc làm một cuốn album photobook phóng sự cưới, trong đó bạn có thể tự thiết kế, thay đổi thứ tự hình, trang trí clip art hay wordart như ý mình.
Đặt hàng và thiết kế với phần mềm online miễn phí ACBook của Artclick

Tham khảo thêm về Set album cưới photobook trọn gói cao cấp.

638 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, HCM
Tel: 028 39.381.632 - 0938.511.768
Skype: artclick01
Email: artclick@artclick.vn
Website: www.artclick.vn
Shop: shop.artclick.vn