Ung thư tiền liệt tuyến là bệnh nan y, nhưng nếu được chẩn đoán sớm và điều trị tích cực thì tuổi thọ của bệnh nhân sẽ tăng đáng kể.

Ung thư tiền liệt tuyến là loại ung thư thường gặp nhất ở nam giới. Tiền liệt tuyến nằm ngay phía dưới cổ bàng quang, nơi bắt đầu của niệu đạo. Nó nặng khoảng 20g và góp phần sản sinh ra tinh dịch. Ở người cao tuổi, tiền liệt tuyến dễ phì đại, gây triệu chứng bế tắc đường tiểu, đôi khi dẫn đến ung thư.Khi bị ung thư tiền liệt tuyến, ngoài giảm tuổi thọ trung bình 9 năm, người bệnh còn dễ bị liệt hai chân do di căn xương sống, tắc đường tiểu và suy thận.

Những người sau đây dễ mắc ung thư tuyến tiền liệt: tuổi cao; yếu tố gia đình; tiếp xúc nhiều với các chất phóng xạ; ăn nhiều thịt, mỡ động vật; hoạt động tình dục nhiều (vấn đề này đang gây tranh cãi), phì đại tiền liệt tuyến, thiếu vitamin D.

Ở giai đoạn sớm, khối u còn cư trú ở trong tuyến và không có biểu hiện lâm sàng, chỉ chẩn đoán được nhờ sinh thiết và làm giải phẫu bệnh. Ở giai đoạn tiến triển, bệnh nhân ung thư tiền liệt tuyến bị tiểu khó hoặc bí tiểu do ung thư xâm lấn vào niệu đạo hoặc đau xương do di căn xương chậu, cột sống.

Dù là bệnh nan y, nhưng nếu được chẩn đoán sớm và điều trị tích cực thì tuổi thọ của bệnh nhân cũng tăng lên đáng kể, trên 10 năm. Chính vì điều này mà việc tầm soát ung thư tuyến tiền liệt hàng năm ở những người có nguy cơ là rất cần thiết.

*Đánh giá của chuyên gia

Để tuyến tiền liệt khỏe mạnh thì trước tiên chúng ta cần có một cơ thể khỏe mạnh và đặc biệt là một cậu nhỏ khỏe mạnh cứng cáp. Các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ đã nghiên cứu và bào chế thành công gel titan vipmen tăng kích thước cậu nhỏ. Có thể nói đây là một bước đột phá trong việc lấy lại thể chất cũng như sinh lý cho nam giới một cách tốt nhất.

XEM THÊM

Tuyệt vời công dụng gel titan vipmen 2017

Hướng dẫn cách sử dụng gel titan vipmen an toàn hiệu quả