Xin giới thiệu với các thành viên add-in A-Tools - Một công cụ chạy trong môi Microsoft Excel tuyệt vời, cho phép kết nối và quản trị file Excel qua mạng, truy vấn dữ liệu Excel nhanh và động với nhiều loại CSDL khác nhau.

Các tính năng chính như sau:

1.Soạn thảo và quản trị dữ liệu Excel qua mạng:

(Mô hình kết nối và quản trị file dữ liệu Excel qua mạng)- Để chia sẻ tệp dữ liệu Excel cho nhiều người dùng trong mạng, nếu không có công cụ thì chỉ có một phương pháp là Share full thư mục chứa file Excel đó (cách của Excel). Theo cách này, các máy trong mạng đều có thể truy cập vào copy và thậm chí xoá hẳn tệp dữ liệu này. Người chủ của tệp Excel này chỉ có thể gửi trọn cả tệp mà rất khó che dấu những sheets hay vùng dữ liệu riêng của mình. Còn các vấn đề khác như cho người dùng truy cập vào vùng dữ liệu nhưng có các quyền: chỉ đọc, soạn thảo, giới hạn bao nhiêu người được kết nối,....không thể làm được.
- Với Add-In A-Tools cho phép soạn thảo và quản trị dữ liệu Excel qua mạng. Công cụ này cho phép người dùng quản trị dữ liệu Excel qua mạng một cách mạnh mẽ, có thể kết nối các bảng tính, vùng dữ liệu qua TCP/IP (không phải share full thư mục), quản trị các kết nối tới vùng dữ liệu, phân quyền cho từng nhóm người dùng, khi dữ liệu tại một máy thay đổi thì các máy khác trong mạng được cập nhật ngay lập tức (sau khoảng ~ 1 mili giây).

2.Truy vấn dữ liệu động trong bảng tính Excel:
Với màn hình chức năng SQL Builder cho phép người dùng tạo báo cáo động với hàm BS_SQL() chỉ bằng chuột - Phương pháp kéo thả.Kết quả của ứng dụng hàm BS_SQL của A-Tools, chúng ta có báo cáo động và linh hoạt như dưới đây:- Tạo bảng dữ liệu động bởi việc sử dụng các hàm với ngôn ngữ truy vấn cơ sở dữ liệu (CSDL) T-SQL. Cho phép kết nối với các CSDL bên trong và bên ngoài như : Excel, Access, Foxpro, MS SQL, MySQL, Firebird,… vào bảng tính Excel.
- Với công cụ SQL Builder sẽ giúp người dùng tạo công thức truy vấn dữ liệu một cách dễ dàng và hiệu quả. Người dùng có thể tạo ra những báo cáo trong bảng tính Excel có độ phức tạp cao, được lọc theo nhiều điều kiện, liên kết với các nguồn dữ liệu khác nhau, đảm bảo độ chính xác, ổn định và tốc độ xử lý nhanh.

Dù doanh nghiệp của bạn đang dùng nhiều phần mềm với nhiều loại CSDL khác nhau chúng ta đều liên kết vào bảng tính Excel được để làm báo cáo riêng, khi CSDL ở phần mềm thay đổi thì báo cáo trên Excel cũng được cập nhật! Tất cả CSDL đều liên kết vào bảng tính Excel.

3. Các chức năng khác:
Tạo công thức thống kê kết hợp với nhiều điều kiện.
Chuyển đổi mã văn bản, số thành chữ, ….
Hỗ trợ lập trình:
Ngoài giao diện người dùng, A-Tools còn hỗ trợ các hàm API và các đối tượng COM như BSNetwork để những người phát triển ứng dụng lập trình kết hợp cùng A-Tools nhằm khai thác tối đa năng lực của A-Tools, tăng sức mạnh cho ứng dụng của mình.

NHỮNG AI SẼ CẦN DÙNG ADD-IN A-TOOLS ?

Tất cả người dùng Excel đang có nhu cầu tạo báo cáo nhanh gọn, chuyên nghiệp, dễ dàng, tốc độ xử lý dữ liệu nhanh, không cần biết nhiều hàm và kỹ năng lập công thức Excel. Cần biết 1 hàm của A-Tools là BS_SQL - Một hàm lập một sổ!

Tất cả những người cần soạn thảo và quản lý file Excel qua mạng LAN, Internet. Một file Excel có nhiều sheet được đặt trên một máy tính (tạm gọi là máy chủ), các máy khác kết nối bằng tên truy cập được cấp phát bởi máy chủ và mỗi người vào một sheet để soạn thảo. Dữ liệu cập nhật ngay lên máy chủ, tất cả đều cùng thấy sự thay đổi (nếu có quyền xem).

Hiện nay đã có nhiều tổ chức từ nhỏ đến rất lớn và cá nhân đã đăng ký mua bản quyền sử dụng A-Tools vĩnh viễn phục vụ cho công việc của mình. Các khách hàng tiêu biểu như:


CHINFON CEMENT CORPORATION - Đang dùng 200 licenses A-Tools kết nối dữ liệu Excel qua 3 miền Nam - Trung - Bắc
NGÂN HÀNG ACB
NGÂN HÀNG PHÁT TRIỂN VIỆT NAM - CÁT LINH
NGÂN HÀNG PHÁT TRIỂN VIỆT NAM – SỞ GIAO DỊCH I
NGÂN HÀNG ĐT&PT VIỆT NAM (NGÂN HÀNG BIDV) - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ ỐP LÁT CAO CẤP VINACONEX
CÔNG TY CỔ PHẨN ĐẦU TƯ NECO
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY ĐỰNG VÀ KINH DOANH ĐỊA ỐC HOÀ BÌNH
CÔNG TY CỔ PHẦN HÙNG CÁ
STYLE STONE JOINT STOCK COMPANY
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG ĐIỆN LỰC HÀ NỘI
EVNTELECOM - TRANSMISSION CENTER
CÔNG TY TNHH BINH NGUYEN
CÔNG TY TNHH DV-TM THANH NGỌC
CÔNG TY VẬT TƯ VẬN TẢI VÀ XẾP DỠ
CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP NGHIỆP
PHÒNG TƯ PHÁP HUYỆN TÂN HIỆP, TỈNH KIÊN GIANG
CÔNG TY CỔ PHẦN HẢI SẢN BA MIỀN TƯ THUẬN
CÔNG TY CỔ PHẦN HC - SMARTPARKING
CÔNG TY THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ NỘI THẤT XÂY DỰNG THÀNH ĐẠT
VIỆN NGHIÊN CỨU QUẢN TRỊ CÔNG TY ĐẠI CHÚNG
CÔNG TY CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT MỎ CẨM PHẢ - QUẢNG NINH
...

Và rất nhiều các công ty và các cá nhân khác chúng tôi không tiện đưa lên mạng, các bạn tham khảo thêm tại website của chúng tôi www.bluesofts.net


Thông tin liên hệ hợp tác, đặt mua:

CÔNG TY CỔ PHẦN BLUESOFTS
32/106 Ngõ 79 đường Cầu Giấy - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel/Fax: (+84) 04 37917200 – Mobil: (+84) 0904 210 337
Website: www.bluesofts.net -- Email: sales@bluesofts.net
Link dowloand :
Add-in A-Tools: Trích lọc dữ liệu, Chia sẻ Excel qua mạng LAN, Internet