A.I - GIẢI PHÁP HỌC TIẾNG ANH CỦA TƯƠNG LAI

Ứng dụng học nói tiếng Anh với Công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo ELSA Speak là ứng dụng hỗ trợ người học thoải mái chủ động học nói và giao tiếp tiếng Anh thành thạo theo đúng chuẩn bản xứ. Ứng dụng sẽ chỉ ra lỗi sai trong phát âm của người học tới từng âm tiết cụ thể và hướng dẫn sửa lại chi tiết. Thậm chí, ELSA còn có thể trực tiếp nói với người học rằng, đây là những âm bạn sai, đây là những âm bạn đúng, và đây là cách để cải thiện, từ đó giúp người học thuận tiện hơn trong việc sắp xếp thời gian và địa điểm học mà không nhất thiết phải có gia sư bên cạnh.

ELSA Speak được tạo ra với mục đích giúp mọi người nói tiếng Anh thành thạo từ nền tảng phát âm chuẩn bản xứ. ELSA có những module được xây dựng chuyên biệt để nhận diện đến từng âm tiết trong hệ thống ngữ âm tiếng Anh, và có thể định vị được những lỗi sai của bạn khi bạn phát âm tiếng Anh, chỉ ra chính xác đó là lỗi gì, và cho bạn phản hồi về cách phản hồi cho đúng. Có thể nói công thức của ELSA là Nhận diện và Phân tích những lỗi sai phát âm của bạn.

ELSA Speak là ứng dụng học nói tiếng Anh chuẩn bản xứ với Công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo từng được Forbes nhắc đến trong danh sách 4 công ty sử dụng A.I thay đổi thế giới và lọt vào Top 5 các ứng dụng A.I hàng đầu hiện nay trên toàn cầu, sánh vai cùng Cortana của Microsoft và Google Alo. Và mới đây trong vòng Series A tại Silicon Valley, ELSA đã gọi vốn thành công với 7 triệu USD từ Quỹ chuyên đầu tư vào Trí Tuệ Nhân Tạo của Google.

Đăng ký tài khoản học ELSA Pro không giới hạn để được ưu đãi học phí đến 79% ngay tại đây: https://shorten.asia/ptFub6kf


https://www.facebook.com/hoctructuyenonlinecourses/
https://www.facebook.com/onlineshoppinglinkhangsaleoff/