9 Công cụ kiểm tra thứ hạng website và social media backlinks hàng đầuBacklinks là một trong những nhân tố quyết định dịch vụ seo nhanh thứ hạng website của bạn (PR). Không chỉ có vậy, backlinks đôi khi cũng giúp bạn có ưu thế hơn trên các trang kết quả tìm kiếm SERPs đặc biệt là Google. Đây chắc chắn không phải là điều gì xa lạ đối với những người làm SEO đúng không?
Những năm gần đây, các mạng social media đã và đang là học seo chuyên nghiệp công cụ hữu hiệu giúp các blogger quảng bá các bài viết của mình tới đông đảo người đọc. Backlinks từ các mạng này thường là nofollow, tuy nhiên có nhiều mạng seo từ khóa cho bạn dofollow backlinks. Vậy làm sao để giúp bạn kiểm tra xem có bao nhiêu backlinks từ các mạng social media và thứ hạng website của bạn ra sao? LANDTECH GROUP xin chia sẻ danh sách 9 công cụ trong hàng triệu công cụ khác miễn phí giúp bạn làm được điều đó:


1. PageBoss
Công cụ hàng đầu phải kể đến hiện nay đó chính là PageBoss . Công cụ này giúp bạn kiểm tra backlinks từ tất cả các mạng social media, giao diện rất thoáng và công ty seo web hỗ trợ 4 ngôn ngữ khác nhau.
2. Social Scan
Tiếp theo phải kể đến Social Scan. Social Scan với đặc điểm nhanh và dễ sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra backlink từ các mạng social media như Delicious, Stumbleupon , Digg.
3. Quark Base
Thứ 3 chính là Quark Base, công cụ này giúp bạn phân tích chi tiết về website của bạn như người sở hữu, server và một danh sách chi tiết về website của bạn trên các mạng social media.
4. URL Matrix
URL Matrix được biết đến là báo giá seo tổng thể có ưu thế là nhanh và có thể kiểm tra mọi thứ từ Alexa đến Technorati đến Compete.
5. Site Mention
Công cụ Site Mention này có công dụng giúp bạn kiểm tra trên nhiều mạng cùng một lúc như Twitter, Youtube, Friend Feed, Flickr, Digg, Yahoo Answers, Delicious, Myspace, Reddit và Furl. Từ đó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
6. Back Tweets
Công cụ này giúp bạn thông kê tất cả các backlinks mà lớp đào tạo seo bạn có từ Twitter một cách nhanh chóng và hữu ích.
7. Social Meter
Công cụ này sẽ giúp thống kê các chỉ số cơ bản của website trên các trang như Google, Jots, Linkroll, Del.icio.us, Digg, Furl, Netscape, Reddit, Shadows, Spurl, Technorati, và Yahoo My Web.
8. Website Grader
Đây là công cụ đánh giá thứ hạng website mà nhiều bạn đã biết khi kiểm tra thứ hạng Twitter. Công cụ này tổng hợp rất nhiều thông tin hữu ích về website của bạn từ các yếu tối SEO tới backlinks từ các mạng social media….
8. Popuri.us
Công cụ này cũng mang lại nhiều khóa học về seo tiện ích như giúp bạn kiểm tra Alexa Rank, Technorati, Google PageRank, del.icio.us và nhiều mạng social media khác.
Bài viết trên đây là danh sách 9 công cụ rất hữu ích cho bất kỳ một webmaster hay blogger nào nhằm giúp họ hiểu rõ hơn về blog của mình và thứ hạng của nó trên các trang social media. Đó là cơ sở giúp các webmaster đưa ra những chiến lước hợp lý để cải thiện thứ hạng cho blog của mình. LANDTECH GROUP chúc các bạn thành công rực rỡ trong năm 2017 nhé!
Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
Email: landtech.vn@gmail.com

Hotline: 0963.830.289 (Ms.Vân) / 0963.986.117 (Hạ Vi