Ứng dụng đặt xe thông minh 88GO – Ứng dụng đầu tiên kết nối khách hàng với hơn 500 đối tác cung cấp xe. 88GO có đủ mọi chủng loại xe ô tô từ 4 chỗ đến 45 chỗ.
88GO tiên phong trong lĩnh vực đặt xe công nghệ đường dài

Ứng dụng đặt xe thông minh 88GO ra mắt trong bối cảnh công nghệ 4.0 phát triển. Đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Lĩnh vực hoạt động thế mạnh của 88GO là đặt xe ô tô dường dài nội thành và liên tỉnh với mọi chủng loại xe, từ 4 chỗ đến 45 chỗ.
Với phương thức đặt xe hiện đại, 100% quản lý chuyến xe qua phần mềm góp phần hỗ trợ tài xế và hành khách mọi lúc, mọi nơi. Điều này giúp giải quyết nhu cầu di chuyển nhanh, an toàn và văn minh, gắn kết nhiều người dùng.
Chỉ trong thời gian ngắn, ứng dụng đặt xe công nghệ 88GO đã thu hút lượng lớn tài xế “đầu quân”, nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường vận tải hành khách đường dài khu vực Bắc Bộ. Có tới hơn 500 doanh nghiệp uy tín đang là đối tác cung cấp xe của 88GO. Trong đó, đa phần là các doanh nghiệp vận tải lớn, cung cấp nhiều chủng loại xe với số lượng xe dồi dào. Cũng chừng đó thời gian, khách hàng sử dụng 88GO đã nhận về những ưu đãi hấp dẫn.


Khách hàng hưởng lợi nhiều khi đặt xe với 88GO

Sự tham gia của 88GO trong việc điều hành xe đã giúp minh bạch hệ thống đặt xe, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Mọi đối tác tham gia 88GO đều có tính cạnh tranh cao. Chính vì vậy, các doanh nghiệp này đều tự thay đổi cung cách, thái độ phục vụ khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Từ đó, khách hàng được đi xe với giá thành phù hợp, chất lượng cao, góp phần nâng cao chất lượng của dịch vụ vận tải hành khách. Khách hàng không còn chịu cảnh “bắt khách dọc đường”, “cơm tù”, “ép giá” khi di chuyển đường dài.
Khách hàng được nắm rõ, minh bạch giá cước, quãng đường, giảm chi phí. Tâm lý chung của người dùng được cải thiện, tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của 88GO.
Đặt xe, thuê xe đường dài giá rẻ nhất

Với mọi nhu cầu về phương tiện đi lại, khách hàng có thể thuê xe 4 chỗ đường dài cho đến 45 chỗ với 88GO. Ứng dụng cho phép khách hàng thuê xe đường dài mọi lúc, mọi nơi. Cơ chế giá sàn được áp dụng tại 88GO giúp khách hàng thuê xe đường dài giá rẻ. Nhiều người vẫn thường đùa rằng 88GO là ứng dụng đặt xe rẻ nhất “vịnh Bắc Bộ”. Thao tác đặt xe với 88GO khá đơn giản.

Bước 1: Hướng dẫn đăng ký

– Khách hàng đăng ký tài khoản bằng tài khoản Facebook hoặc Google
– Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu
– Hệ thống gửi mã code kích hoạt về số điện thoại khách hàng. Bạn nhập mã code để được kích hoạt
Bước 2: Nhập yêu cầu, thông tin chuyến đi

– Khách hàng lựa chọn dịch vụ mong muốn từ 4 loại hình dịch vụ do 88GO cung cấp
– Điền thông tin tuyến đường mong muốn di chuyển. Nhập địa điểm đón và địa điểm trả
– Điền thông tin thời gian đi và thời gian về mong muốn
Bước 3: Lựa chọn xe yêu cầu

– Khách hàng sẽ chọn loại xe mong muốn, nhập số lượng xe.
– Hệ thống thông báo vắn tắt thông tin khách hàng đặt xe.
Bước 4: Tra cứu lịch sử

Với phần thông tin tra cứu lịch sử, khách hàng có thể review lại các chuyến mình đã đặt. Trong khi di chuyển, khách hàng còn có thể tra cứu lộ trình cho chuyến đi của mình một cách chi tiết.
– Nếu khách hàng chưa đặt chuyến nào có thể khớp lệnh đặt xe ngay lập tức dù đang ở trang nào.
– Sau khi thời gian chờ phản hồi kết thúc. Khách hàng sẽ nhận được báo giá của nhà cung cấp có giá tốt nhất trong hệ thống.
– Tiến hành đặt cọc 20% tổng chi phí của chuyến đi đã đặt.

– Khách hàng bắt buộc phải có thẻ ATM nội địa hoặc Visa/Master để có thể thanh toán đặt cọc trên hệ thống

Bước 5: Thanh toán nốt sau chuyến đi

Kết thúc chuyến đi, khách hàng cần thanh toán 80% chi phí còn lại, đánh giá chất lượng chuyến đi. 80% chi phí còn lại này có thể thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho tài xế. Hoặc bằng thẻ thông qua cổng thanh toán của 88GO.
Nguồn: 88go.vn/88go-ung-dung-dat-xe-thong-minh-4-cho-duong-dai-gia-re-nhat/