Bơi - một liệu pháp hoạt động với nước có lợi ích tốt đối với sức khỏe - đây là cách thú vị để thư giãn, giảm căng thẳng, giảm trầm cảm và cải thiện sức khỏe lẫn tinh thần. Cùng tìm hiểu 8 lợi ích của việc bơi lội tốt cho con người.Giảm căng thẳng và lo lắngGiảm căng thẳng là cách rất quan trọng để có được sức khỏe tốt. Tốt cho tâm trí và tinh thần, nó giúp đầu óc thư giãn và quên đi công việc và các vấn đề ảnh hưởng tới sức khỏe. Nó cũng làm giảm sự lo lắng, việc luyện tập giúp bạn thư giãn, kiểm soát hơi thở, bơi lội lưu thông nhiều oxy hơn khắp cơ thể.
Bơi lội: Thể thao, xã hộiBơi trở thành môn thể thao vua dưới nước, là một môn thể thao lành mạnh, giúp phát triển các kỹ năng của cơ thể. Với bơi lội, bạn có thể gặp những người có tư duy khác nhau, ở các lứa tuổi và trình độ khác nhau. Nó cũng kết nối mọi người lại giống như bóng đá.
Bơi theo nhóm dẫn đến sự tương tác xã hội lành mạnh và phát triển các kỹ năng xã hội. Bạn bắt gặp những người có tư duy khác nhau và mọi người ở mọi lứa tuổi, hiếm khi được tìm thấy trong giới xã hội của chúng ta. Bạn có thể trao đổi quan điểm và cũng có thể tư vấn từ các chuyên gia trong số đó, về các chủ đề khác nhau mà bạn quan tâm. Bạn có thể nói về sự chậm trễ của bạn và cách để cải thiện chiến lược bơi lội của bạn, do đó nâng cao hiệu suất của bạn. Nó thúc đẩy tinh thần cộng đồng trong khi bơi trong một nhóm và cung cấp một cơ hội để gặp gỡ những người bạn mới.Bơi lội: Chống trầm cảmBơi là một liệu pháp nhận thức dựa trên chánh niệm cho trầm cảm. Nó kích hoạt giải phóng các hóa chất não thúc đẩy sự phát triển của các tế bào thần kinh. Bản chất lặp đi lặp lại của bơi lội làm cho nó vô cùng thiền định. Có một câu thần chú tích hợp, số vòng chậm, hoặc những suy nghĩ tự định hướng như thư giãn hoặc giữ bình tĩnh trong liệu pháp nước này.Hầu hết các bể bơi đều có thời gian nhất định để bơi và luyện tập thạc sĩ tương tự, người bơi thường xuyên tự đặt mình vào một lịch trình tự hoạt động một cách tự nhiên. Không cần phải đưa ra quyết định khi nào và trong bao lâu bạn nên đi bơi là thoải mái và thư giãn một cách nghịch lý.Cải thiện cảm xúcBơi lội giúp phát triển thái độ tích cực (cá nhân và theo nhóm). Khi bơi giúp bạn có được một cơ thể săn chắc, nó sẽ nâng cao sức khỏe và sự tự tin của bạn. Khi mệt mỏi hoặc căng thẳng, việc tiếp xúc với nước làm vui lên tâm trạng của bạn.Bơi lội: Một môn thể thao vui nhộnBơi lội rất thú vị. Dành thời gian giải trí tại hồ bơi hoặc bãi biển với gia đình và bạn bè làm tăng những kỷ niệm được chia sẻ và sau đó, sức khỏe tinh thần tốt hơn thông qua giao tiếp xã hội và sự thân mật.Ý thức trách nhiệm và năng lựcTham gia bơi đáp ứng nâng cao tinh thần cạnh tranh của bạn. Nhận thức về cạnh tranh thúc đẩy sức khỏe tâm lý, cải thiện sức khỏe tâm lý.Bơi - Dành cho người khuyết tậtNgười khuyết tật có thể dễ dàng tham gia các môn thể thao dưới nước hơn trên đất khô vì sức nổi tự do cung cấp. Họ bơi lội để vui chơi, kết bạn mới, lấy lại vóc dáng và khỏe mạnh, cải thiện kỹ năng và màn trình diễn và tận hưởng sự cạnh tranh. Các lợi ích khác bao gồm các cơ hội xã hội hóa, tính độc lập cao hơn trong các hoạt động của cuộc sống hàng ngày và cải thiện khả năng đối phó với các hạn chế do khuyết tật. Trong một số trường hợp, giảm mức độ khuyết tật của bạn.Phát triển đức hạnh tốtNâng cao ý thức về giá trị bản thân và một tinh thần cân bằng, bơi lội giúp cải thiện lòng tự trọng, kết hợp sự tự tin và truyền cảm hứng cho sự cống hiến để chăm sóc bản thân và những người khác trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Nó cải thiện sự phối hợp, cân bằng và tư thế. Bài tập hòa bình này giúp cải thiện giấc ngủ và nó tạo ra cảm giác sống động và năng lượng.Để được tư vấn liên hệ: 0972.003.001 - 0986.520.008. Chi tiết tại link: https://kinhdoanhhoboibeboi.wordpress.com/.