7 SỰ THẬT VỀ TƯ VẤN/ THAM VẤN TÂM LÝ
Sự thật 1: Chúng tôi kiên nhẫn, lắng nghe mọi câu chuyện của bạn, dù bạn đã cố gắng giữ kín trong lòng từ lâu, hay cũng đã thử chia sẻ với người này, người khác, hy vọng sẽ nhẹ lòng, nhưng thực ra lại khiến bạn “đau đầu thêm” và bạn đang tiếc nuối “biết thế không nói với anh ta/ chị ta nữa thì đỡ”.
Sự thật 2: Chúng tôi giúp bạn thấy nhiều người rơi vào hoàn cảnh giống bạn, thậm chí có hoàn cảnh còn “kinh khủng” hơn, nhưng người ta vẫn tìm ra lối thoát, cách giải quyết Trong Khi Bạn đang nghĩ bạn là người khổ nhất, bất hạnh nhất, câu chuyện của bạn, hoàn cảnh của bạn thật bi đát,
Sự thật 03: Chúng tôi giúp bạn - Bạn không tin rằng bản thân mình có đủ sức mạnh, tiềm lực để giải quyết vấn đề của mình, chúng tôi giúp bạn nhận ra “sức mạnh của bản thân”.
Sự thật 04: Bạn đã phạm sai lầm, chúng tôi không giúp bạn “quên hết lỗi lầm”, nhưng giúp bạn nhìn nhận tích cực hơn, nhẹ nhàng hơn về lỗi lầm của mình và từ đó có cách để không phạm sai lầm như thế nữa, hoặc có thì hậu quả cũng đỡ nặng nề.

Sự thật 05: Chúng tôi biết câu chuyện của bạn, cùng bạn vạch ra một số biện pháp khắc phục, một số hướng giải quyết, các biện pháp hay phương hướng ấy đều có điểm mạnh, điểm yếu, bạn mới là người quyết định nên chọn biện pháp, phương hướng nào phù hợp và hiệu quả nhất, khả thi nhất … đối với bạn. Tuy Nhiên một số trường hợp Chúng Tôi bắt buộc bạn phải làm theo cách của Chúng tôi để bạn thoải mái nhất
Sự thật 06: Chúng tôi có thể không giúp bạn không bị thương, nhưng chúng tôi chỉ cho bạn thấy vết thương sẽ lành, chỉ cần bạn không quá để ý đến nó, không cố tình cào cấu nó, khiến nó to hơn, rộng hơn. Thời giạn sẽ là phương thuốc hữu hiệu giúp bạn xoa dịu vết thương lòng.
Sự thật 07: Chúng tôi đồng hành và cùng trao đổi với bạn các biện pháp đi an toàn, hiệu quả, rồi bạn sẽ phải tự đi bằng chính đôi chân của mình mà không có chúng tôi nữa.
Nếu đã hiểu 07 sự thật trên thì hãy liên hệ với chúng tôi 01674 554 246 Gặp chuyên gia Lê Văn Thắng (Nghe trọn cảm xúc – Trao trọn con tim)