50k, 60k - Sơ mi, phông (second hand hàng chọn)

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  SĐT liên hệ: 0982 561 289
  Linh Garage chuyên bán đồ cũ kí gửi của các chị em và hàng second hand tuyển chọn đã qua gặt giũ sạch sẽ. Về chất lượng hàng si thì chắc hẳn các chị em đều biết là nó tốt hơn rất nhiều hàng tầu nhan nhản ngoài kia và về độ độc thì khỏi phải bàn cãi. Ai chăm đi nhặt đồ second hand cũng biết giá cả mỗi lúc một leo thang, và riêng đi nhặt đồ đống trung bình áo thun, sơmi 40-60k (tùy thời gian mới mở kiện hay mở kiện đã lâu).
  Linh Garage có nhiều mối hàng si quen thuộc nên luôn được ưu tiên những món đồ tốt, giá mềm, lại qua xử lý giặt 3 lần bằng bột giặt, phơi nắng kĩ. Mình không ủng hộ giặt khô vì hóa chất trong giặt khô có hại cho da và sức khỏe người mặc.
  Hàng si rất khó đòi hỏi là phải theo mốt này mốt kia đang thịnh, nhưng "đơn giản mới là mốt", mua một vài món đơn giản và mix với nhau sẽ không bao giờ nhàm chán lại tiết kiệm, dễ biến hóa phong cách.
  Linh Garage sẽ chăm up ảnh cách mix đồ để chị em tham khảo!

  Cách thức mua hàng: Comment hoặc nhắn tin, gọi điện thoại cho Linh Garage càng sớm càng tốt món đồ mà bạn muốn lấy, Linh sẽ giữ order của bạn trong 24h và thỏa thuận thời gian qua nhà Linh lấy. Sau 24h hoặc bạn đến xem nhưng không lấy nữa thì tiếp tục up lại để các bạn khác được order Tất cả hàng đều có sẵn nhé! Đến nhà mình còn nhiều mẫu hơn chưa có thời gian chụp up lên trang Địa chỉ nhà: số 11 C9 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội (xem ảnh bản đồ ở cuối)

  Thuận tiện hơn bạn có thể xem ở link FB: http://www.facebook.com/media/set/?set=a.106754466185638.1073741828.100005532545377& type=1
  ghi chú: 3 ảnh áo sơmi đầu tiên là hàng kí gửi nhé, những áo còn lại là hàng second hand
  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  up cho nàng đắt hàng nào

  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Hôm nay shop có thêm 2 em túi cực xinh

  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Upppppppppppp

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO