Cửa kéo đài loan do dailonghai cung cấp là loại của kéo chất lượng hàng đầu Việt Nam được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi gần 85% các hộ dân cư sử dụng nó.
Với thiết kế đơn giản dể sữa chữa chắc chắn bền vững và an toan. 1 chiếc của kéo mang đầy đủ các tính năng giúp cho nó nhanh chóng chiếm được lòng tin trong lòng người dân Việt Nam.

Yêu tố thứ nhất nổi tiếng về độ bền của cửa kéo đài loan chắc chắn được tạo nên từ sắt nguyên chất hoặc từ hợp kim sắt,inox các vật liệu vô có tính siêu bền tạo cho cửa độ an toàn tuyệt đối.

Yếu tố thứ hai là bảo trì, cửa kéo rất dể bảo trì sửa chữa, cấu tao cửa đơn giản không cầu kì. Với các chi tiết nhỏ được thiết kế công phu như tay kéo làm bằng inox, bạc đan cửa kéo nhập từ Nhật.

Yếu tố thứ ba đó là giá thành, các loại cửa để đảm bảo an toàn cao thường có giá thành rất cao nhưng đối với của kéo thì giá thành khá rẻ để có một chiếc của an toàn =>>> xem chi tiết báo giá tại ĐÂYYếu tố thứ tư là thời gian lắp đặt, tháo ráp khá nhanh chóng và dễ dàng không cầu kì lắp đặt các hệ thống điện như cửa cuốn đài loan.

Yếu tố thứ năm là hiểu quả về công việc, nó di chuyển linh hoạt và nhanh chóng hơn so vớicửa cuốn dễ dàng kéo hoặc đẩy cửa nhờ vào bánh xe ta có thể điểu chỉnh độ nặng nhẹ của cửa khi di chuyển bằng cách cho dầu chuyên dùng bôi trơn cho cửa.Đó là năm yếu tố giúp của kéo trở thành loại cửa được tin dùng và là sản phẩm bán chạy nhất của dailonghai.net. Với nhiều mẫu mã cho khách lựa chọn và nhiều mau sắc phù hợp cho ngôi nhà của bạn, đảm bảo chất lượng an toàn tuyết đối.

Khi mua hàng quý khách hàng sẽ được tặng kèm theo phụ kiện cửa và xem thêm chi tiết.Shop sẽ đảm bảo phí lắp đặt cửa là rẻ nhất trên thị trường cửa kéo của cuốn ngày nay, và khi mua hàng khách hàng sẽ còn được nhận các phần thưởng may mắn cho 10 khách hàng đầu tiên đến với shop trong tháng hãy nhanh chóng đến với dailonghai.net

Mọi thắt mắt xin vui lòng liên hệ:

ĐC: 78/14 Nguyễn Thị Tú P. Bình Hưng Hòa B Q. Bình Tân TP HCM

Email: dailonghai@yahoo.com

Hotline: 0913674749

Để biết thêm thông tin về nhà sản xuất cũng như các sản phẩm khác vui lòngxem thêm tại:
dailonghai.net