Heir of Light, Pocket Knights 2, It's Full of Sparks, ChronoBlade là số đông trò chơi ngay di động lớn và thú vị, giúp người mua xả stress sau những ngày khiến cho việc trở ngại.

>>> Chơi ngay: best of action games


Heir of Light
cực kỳ phẩm nhập vai xứ Hàn Heir of Light bạn hóa quen trở thành đa số anh hùng, đấu tranh chống lại thế lực đen tối để giải cứu thế giới.


Heir of Light là game nhập vai theo lượt, được phát triển bởi studio GAMEVIL nổi tiếng. Cuộc chơi sở hữu cốt truyện hấp dẫn, trang thiết bị họa đậm chất phương Tây. Trong Heir of Light, gamer bổ sung vai thành số đông anh hùng giải cứu thế giới đang chìm trong bóng tối.


người chơi phải kiếm đội hình thỏa đáng nhằm công quái và tìm cũng như nâng cấp đồ vật nhằm phát huy sức mạnh đi đến maximum. Cũng giống mọi trò chơi trực tuyến khác thường thuộc GAMEVIL, Heir of Light sở hữu tới chức năng PvP để bạn cọ xát trình độ lẫn nhau.

>>> Xem thêm: best action adventure games pc


Pocket Knights 2
Là phiên bản kế đến của Pocket Knights, Pocket Knights 2 duoc nâng cấp lên món đồ họa 3D, phong phương thức Chibi xinh xắn mang âm thanh sống động. Tựa game mang cốt truyện giả tưởng khá thú vị: nhận bối cảnh vương quốc đang bị đe dọa bằng loài rồng hung tàn, bạn hóa quen thành hiệp sĩ mang công việc đánh bại chúng, cứu lấy người dân vô tội.


nhân vật dễ dàng lựa chọn đội hình để kết hợp nhiều kỹ năng đấu tranh đặc biệt giúp tăng cường sức mạnh. Không những thế, trong thủ tục đương đầu, người chơi se tìm kiếm các kho báu bí hiểm để thu thập cũng như nâng cấp vật dụng.


It's Full of Sparks

Trailer trò chơi It’s Full of Sparks cho iOS cũng như Android bạn điều khiển quả pháo vượt qua số đông thử thách cũng như trở lực vật.
It’s Full of Sparks là tựa cuộc chơi vui nhộn qua từ Noodlecake Studio. Trò chơi có cốt truyện cũng như trang thiết bị họa đơn giản. Nhân vật sẽ điều khiển các quả pháo vượt đến số đông thử thách trước khi chúng phát nổ cũng như tham dự vào cuộc phiêu lưu nhằm đi chọn quả pháo chiến The Old One bí mật.
những trở lực vật sở hữu level không dễ dàng tăng dần se ra đời bất ngờ trong suốt hành trình yêu cầu gamer phải cần vận dụng đa số kỹ năng như nhảy, bay, leo trèo, né tránh... Nhằm vượt đến. Cuộc chơi khá nhẹ, thỏa đáng sở hữu nhiều đồ vật cấu hình tốt.


Earth Wars
Earth Wars là tựa cuộc chơi hành động, nhập vai mang nền tảng trang thiết bị họa khá tương xứng mắt với hơi hướng steampunk cùng âm thanh sống động. Cuộc chơi nhận bối cảnh tương lai, vào năm 2020, lúc trái đất bị quái vật tại hành tinh E.B.E xâm chiếm cũng như nhân chiếc đang tại bờ vực bị phá hủy diệt.
nhân vật hóa quen trở thành số đông chiến binh dũng mãnh, tham dự vào cuộc phản công kích quy mô lớn, dùng các vũ khí sinh học hạng nặng nhắm chiến đấu với kẻ thù. Trong quy trình chơi, người chơi se mở khóa các trang bị đặc biệt nhắm nâng cấp Game thủ giúp đỡ phát huy sức mạnh.


ChronoBlade
ChronoBlade có món đồ họa 3D và âm thanh bắt tai. Sở hữu tựa cuộc chơi hành động ghi vai này, gamer sẽ triển khai loạt sự việc nhằm xoá sổ người đối diện trong cuộc chơi sinh tồn cũng như bảo vệ hành tinh. Bạn có thể tự đồ chơi cũng như nâng cấp vũ khí phá diệt nhằm tăng cường sức mạnh chống lại cuộc tấn công thuộc người đối diện. Chức năng PvP thú vị giúp đỡ nhân vật rèn luyện và nâng cao kỹ năng đương đầu có khách hàng khác.