5 mẹo hay khi thay mặt kính iPhone tại Đà Nẵng

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O1213289892
  Địa chỉ: Đà Nẵng
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bạn có biết, hiện nay có rất nhiều cửa hàng thay mặt kính tại Đà Nẵng, Hà Nội, Sài Gòn mọc lên nham nhảm nhằm phục vụ cho nhu cầu sửa chữa, bảo hành mặt kính các dòng Smartphone khi gặp trục trặc bị vỡ hoặc bị hư hỏng không thể cảm ứng.  Lấy lại phong độ cho iPhone khi bị va chạm gây vỡ màn hình


  Đây cũng chính là lí do mà có rất nhiều người bị lừa đảo khi đi thay mặt kính iPhone tại Đà Nẵng không uy tín, không chỉ sản phẩm không đạt chất lượng mà còn gặp phải trường hợp “tiền mất tật mang”. Vậy phải làm sao để tránh được những trường hợp đó dưới vô vàn thủ đoạn rất tinh vi của những kẻ lừa đảo. Dưới đây, chúng tôi xin mách bạn 5 mẹo cực hữu ích khi thay mặt kính iPhone.

  Mẹo 1: Nên thay mặt kính iPhone khi nào

  Chiếc iPhone của bạn vì va chạm mạnh mà gây nên tình trạng vỡ màn hình hoặc không thể cảm ứng được khiến bạn rất lo lắng không biết có nên thay màn hình cho điện thoại thôi không hay phải thay toàn bộ mặt kính để lấy lại phông độ cho nó.  Nên thay mặt kính iPhone khi các cảm ứng bị liệt, loạn cảm ứng,…

  Có 3 trường hợp báo hiệu rằng đã đến lúc bạn nên làm mới màn hình cho chiếc iPhone của mình trước những va chạm đó.

  - Vỡ màn hình những vẫn hiển thị, cảm ứng bình thường: Ép kính mới cho iPhone.

  - Màn hình cảm ứng bị liệt, loạn cảm ứng: Thay màn hình cảm ứng cho iPhone.

  - Màn hình không hiển thị, bị sọc, bị điểm chết: Thay thế full màn hình.

  Tùy thuộc vào mức độ khác nhau của chiếc iPhone của mình mà bạn có thể lựa chọn cách thức sửa chữa, thay thế sao cho phù hợp nhất.

  3 dấu hiệu phải thay màn hình cảm ứng iPhone tại Đà Nẵng ngay lập tức, mời bạn xem tại đây:
  3 dấu hiệu phải thay màn hình cảm ứng iPhone tại Đà Nẵng ngay lập tức
  Mẹo 2: Tìm hiểu giá mặt kính

  Để không phải mất tiền oan khi đi thay mặt kính iPhone thì bạn nên hỏi thăm giá trước đối với các loại mặt kính dành cho dòng iPhone mà mình đang sử dụng.

  Tùy vào từng dòng sản phẩm iPhone khác nhau mà các tiệm sẽ đưa ra mức giá cho bạn tham khảo. Dưới đây là bảng giá thay mặt kính iPhone tại Quốc Long Mobile các bạn có thể tìm hiểu thêm để so sánh với bảng giá từ cửa hàng khác, tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.


  Bảng giá thay mặt kính iPhone tại Quốc Long Mobile

  Mẹo 3: Đặt mặt gửi lòng – Chọn địa điểm uy tín


  Lựa chọn một cửa hàng sửa chữa, thay thế kính iPhone uy tín là điều đặc biệt cần thiết để có thể sở hữu chiếc iPhone còn nguyên zin ban đầu của mình kể cả khi phải thay mới màn hình.


  Lựa chọn cửa hàng uy tín để thay mặt kính cho iPhone

  Tại những cửa hàng sửa chữa, thay thế kính iPhone uy tín bạn không chỉ khắc phục được tình trạng tiền mất tật mang mà còn đảm bảo được dưới tay nghề cao của thợ chiếc iPhone của mình sẽ được thay thế một cách tốt nhất, chất lượng nhất.

  Ngoài ra, để không bị thay thế các thiết bị trong quá trình sửa chữa khi mình vắng mặt bạn có thể yêu cầu bên cửa hàng cho phép mình kí tên lên phần tách rời của máy nhằm đảm bảo các bộ phận khác của máy hoàn toàn nguyên trạng trong quá trình thay mặt kính.

  Mẹo 4: Kiểm tra máy khi đã thay mặt kính xong

  Khi đến nhận lại máy từ phía cửa hàng bạn nên làm các thao tác kiểm tra lại chất lượng của kính, các bộ phận cảm ứng khác để đảm bảo rằng mặt kính khi thay màn hình cảm ứng tại Đà Nẵng xong đã đảm bảo được chất lượng và không xuất hiện thêm các hiện tượng khác như cảm ứng còn chậm, máy đơ cứng khi được thay mặt kính xong.

  Mẹo 5: Các chính sách bảo hành

  Các chính sách bảo hành là điều không thể thiếu nhằm đảm bảo quyền lợi cho bạn khi mang máy đi sửa chữa về nhưng chỉ từ 1 đến vài ngày sau đó thì các bộ phận cảm ứng lại trở nên ì ạch hoặc không thể hiển thị.


  Kiểm tra lại thiết bị cùng các chính sách bảo hành
  Dựa vào chính sách bảo hành này bạn hoàn toàn có thể quay lại cửa hàng và tìm lời giải cho chiếc iPhone của mình. Vừa không phải tốn thêm các chi phí phát sinh khi cần thay lại mặt kính mà bạn còn khắc phục được tình trạng mất tiền máy không sửa chữa được.


  Nguồn: Mách nhỏ bạn 5 mẹo KHÔNG ĐƯỢC QUÊN khi thay mặt kính iPhone


  Chỉnh sửa lần cuối bởi thaymatkinhdanang; 17/12/2016 vào lúc 10:42 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO