5 mẫu hoa khai trương 3 tầng bạn đang cần
Bạn đang tìm kiếm mẫu hoa khai trương 3 tầng nhưng chưa biết nên lựa chọn ở đâu, kiểu dáng như thế nào cho phù hợp. Hãy đến với điện hoa 24h.vn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẫu hoa tham khảo đẹp nhất và mới nhất hiện nay, chất lượng đảm bảo mà giá cả cũng hợp lý. Sau đây là một vài mẫu hoa khai trương với 3 tầng để bạn có thể tìm hiểu trước.


Kệ hoa khai trương tấn tài tấn lộc
Mẫu kệ hoa khai trương 3 tầng đẹp này gồm hoa hướng dương vàng rực rỡ thể hiện cho niềm vui và sự vươn lên mạnh mẽ, hoa cẩm tú cầu trắng tinh khôi và tròn vẹn hoàn hảo, hoa phong lan trắng thuần khiết, cao sang và hoa lan hồ điệp tím sang trọng quyến rũ. Kệ hoa chính là tác phẩm sang trọng và tuyệt đẹp do bàn tay khéo léo của những người thợ cắm hoa tạo nên, kệ hoa mang đến ý nghĩa giống như lời chúc mừng khai trương làm ăn được phát đạt và giầu sang phú quý tới gia chủ.
Kệ hoa khai trương tươi sáng
Kệ hoa khai trương được thiết kế với 3 tầng tươi sáng và rực rỡ, gam màu nổi bật. Kệ hoa là sự kết hợp của những bông hoa hồng môn đỏ sâu sắc và hoa lan mokara đỏ đằm thắm mang biểu tượng cho sự may mắn, phát tài. Cùng với màu vàng sang trọng, quý tộc của hoa ly vàng, hoa lan hồ điệp vàng và hoa hồng vàng, mang lại cho buổi lễ khai trương không khí sôi động và ngập tràn sắc màu.
Kệ hoa khai trương sang trọng
Mẫu kệ hoa khai trương 3 tầng đẹp và sang trọng này được cắm gồm hoa hướng dương thể hiện sự vươn lên mạnh mẽ, hoa hồng màu hồng dịu dàng, hoa hồng môn đỏ tươi thắm, hoa lan mokara vàng giàu sang, hoa lan peru sang trọng, hoa lan vũ nữ nhẹ nhàng và hoa lily vàng rực rỡ. Kệ hoa chính là tác phẩm tuyệt đẹp thường được dùng để làm quà tặng trong buổi lễ khai trương sang trọng.
Kệ hoa khai trương thành công, phát lộc
Mẫu hoa là tác phẩm nghệ thuật sang trọng và đẹp mắt, sự kết hợp của những cành phong lan vàng thể hiện sự sang trọng và quý tộc, hoa hướng dương biểu hiện cho sự phát triển, luôn gặp may mắn và sáng ngời trên con đường kinh doanh, hoa hồng môn đỏ, hoa phong lan trắng, lan hồ điệp, hoa đồng tiền và hoa thiên điểu thể hiện cho giàu sang và tự do.


Kệ hoa khai trương tiền vào ào ào
Mẫu kệ hoa 3 tầng này gồm hoa đồng tiền đỏ may mắn và tiền bạc, hoa lan hồ điệp vàng giàu sang và quý phái cùng với hoa hướng dương tươi sáng và vươn lên mạnh mẽ.

- 10 mẫu hoa sinh nhật
- THi vị cuộc sống
hoatuoihothiky.net