Mẫu bảo tháp đá đẹp để hài cốt hay còn gọi là mộ đá hình tháp, mẫu mộ tháp để tro cốt là nơi thờ cúng riêng của các vị cao tăng phật tử có duyên với nhà phật khi đã khuất. Dưới đây là một số mẫu mộ tháp đẹp được chúng tôi tiến hành lắp đặt hầu hết tại các tỉnh thành trên cả nước.
Mẫu bảo tháp đá đẹp để hài cốt

Quý khách có nhu cầu xây các mẫu bảo tháp đá đẹp để hài cốt thì hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0912.528.234 để được tư vấn về mẫu mã, kích thước một cách chính xác nhất.
mẫu bảo tháp đẹp bằng đá xanh rêu BT12mẫu bảo tháp đẹp BT12mẫu bảo tháp đẹp để hài cốt BT12mẫu bảo tháp đẹp giá rẻ BT12Địa chỉ bán, thiết kế mộ tháp uy tín- chất lượng


Khi nhắc đến các công trình, hạng mục được làm từ đá xanh tự nhiên thì không ai không nhắc đến làng nghề đá Ninh Vân. Một làng nghề đá nổi tiếng đã có từ lâu đời và cũng là nơi đã chế tác ra những hạng mục đá tại các công trình tâm linh lớn ở nước ta.
Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một trong những địa chỉ sản xuất, chế tác đá nổi tiếng tại làng nghề. Với nhiều năm kinh nghiệm và một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao đã tạo ra hàng nghìn sản phẩm trên khắp cả nước và đều làm hài lòng mọi khách hàng.
Các hạng mục được chế tác tại đá mỹ nghệ Ninh Vân không chỉ đẹp về hình thức mà ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa nhân văn và giá trị tâm linh to lớn nhằm mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.
Để được tư vấn chi tiết hơn về mẫu bảo tháp cũng như các hạng mục trong khu lăng mộ, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 0912.528.234 (Mr Quang)
  • Zalo: 0912.528.234
  • Website: https://langmodagiare.com

Đá mỹ nghệ Ninh Vân ” Uy tín tạo nên sự hài lòng của mỗi khách hàng