Ô dù trong suốt là sản phẩm được nhiều người biết đến và tim dùng. Hiện nay ô dù trong suốt có rất nhiều mẫu mã đa dạng và phù hợp với việc sử dụng hằng ngày hay sử dụng thời trang. Hãy xem qua một số mẫu sau đây.
Mẫu ô dù trong suốt in hoa 3D


Ô dù trong suốt in hoa 3d đẹp và là mẫu ô dù trong suốt được ưa chuộng hiện nay với kiểu dáng đẹp nên thích hợp làm quà tặng hoặc thời trang. Kiểu dáng và thiết kế ô dù này bắt nguồn từ các nước đông á. Điều này khá thu hút và phù hợp với người dân nước ta, được biệt là giới trẻ.
Ô dù trong suốt truyền thống
Ô dù trong suốt truyền thống dù có kiểu dáng cơ bản nhưng vẫn là loại ô dù cầm tay quảng cáo đẹp mà bạn nên lựa chọn. Nó phù hợp với nhiều đối tượng cũng như nhiều hoàn cảnh sử dụng khác nhau. Thiết kế đẹp và chắc chắn từ các vật liệu chuyên cho ngành ô dù đã giúp ô dù trong suốt truyền thống không bị lỗi thời.
Ô dù trong suốt họa tiết
Ô dù trong suốt in họa tiết đa dạng giúp cho việc sử dụng trở nên hiệu quả và đẹp hơn. Bằng những họa tiết xung quanh cuộc sống con người, các nhà sản xuất đã in ấn tạo nên những sản phẩm in đậm dấu ấn với người sử dụng. Ngoài ra, kiểu dáng và hiệu năng sử dụng cũng được quan tâm đến giúp cho việc sử dụng không những thân thiện mà dễ dàng nữa.


Ô dù trong suốt đa màu sắc


Ô dù trong suốt đa màu sắc thể hiện sự cá tính của từng cá nhân riêng biệt, không giống với bất kì mẫu ô dù nào khác. Nó là sản phẩm hướng đến khách hàng trẻ cũng như ưa thích sự năng động, nhộn nhịp. Kiểu dáng thời trang phù hợp với xu thế hiện tại.
Thông tin liên hệ
Vipigift

Mr. Phương – 0908.413.386 (zalo, viber)
Email: kdquatangmot@gmail.com
CÔNG TY TNHH TMDV QUÀ TẶNG MỘT
VP: 155/30A Nguyễn Thái Sơn, P.4, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Xưởng sản xuất: 2199 Đông Tác, P. Tân Đông Hiệp, Tx. Dĩ An, Bình Dương.
Cuối tuần đi phượt