[LUẬT NHÂN QUẢ ] Edgar Cayce (1877-1945) là “Nhà tiên tri ngủ gật” là 1 nhà tiên tri nổi tiếng ở phương Tây. Hầu hết các dự đoán của ông đều khá chuẩn xác. Ông không chỉ đưa ra những tiên đoán rất chuẩn xác về tương lai mà còn có thể chữa đau bệnh kỳ diệu. Những lần coi bệnh của ông đã mở ra các bí ẩn thật là lạ lùng về số phận con người, như kiếp sống luân hồi và những quy luật nội tại dấu bên trong đấy. Ông nói rằng những vấn đề mà mỗi người gặp phải đều do luật nhân quả từ tiền kiếp, người bị bệnh là do nghiệp chướng tạo thành.
Luật nhân quả là một quy luật tự nhiên. Nói về luật Nhân quả, người thời xưa hay có câu: “Thiên mục như điện” nghĩa là con mắt của thần linh sáng như điện chớp vậy! chỗ nào nhìn cũng thấy cả! Mỗi điều nói ra hành động đều không tránh khỏi con mắt của trời, làm điều thiện thì trời ban phước, làm điều ác thì gặp đau khổ .
Cayce cũng chỉ ra:
“Những người làm điều ác sẽ bị quả báo cả hiện tại và mai sau”.
Casey nhìn thấy thời La Mã gây ra rất nhiều việc ác, ông tiên đoán tội lỗi này vẫn còn tiến diễn đến thế kỷ XX. Trong cuộc đời ông rơi vào tình trạng “ngủ”, viết ra: 14306 tiên đoán, chủ yếu là do vợ ông dẫn hỏi và thư ký viết lại.
Dưới đây là bốn câu chuyện tiền kiếp thời La Mã luân hồi báo ứng về luật nhân quả:
Theo ghi chép của nhà sử học La Mã là Publius Cornelius Tacitus, Hoàng đế Nero cố ý đốt ở thành La Mã, sau đó giá họa cho tín đồ Cơ Đốc giáo.
Vì để gây ra lòng thù địch của người dân đối với tín đồ Cơ Đốc giáo, một số học giả La Mã thời bấy giờ đã nói ra lời gian dối ra rất nhiều lời vu khống, bịa đặt lẫn dối trá nhắm vào các người củaCơ Đốc giáo, nào là khi các đệ tửCơ Đốc giáo bái lạy Thiên Chúa, họ phải giết trẻ sơ sinh để uống máu và ăn thịt, rồi nào là các người theolà người cuồng loạn, gian dâm, v.v..
Trong năm đó, Nero từng hạ lệnh bắt không ít người củaCơ Đốc giáo đẩy vào đấu trường, những người quyền quý lớn tiếng cười xem những người này bị thú giữ xé xác ăn thịt. Hoàng đế Aurelius bức hại các tín đồ Cơ Đốc giáo cũng rất tàn bạo.
Sau Nero, Đế chế La Mã tiếp tục đày Thiên Chúa giáo kéo dài hơn 200 năm. Cuối cùng, Đế quốc La Mã xảy đến trận dịch lớn kinh hoàng khiến toàn nhân loại kinh hoàng, sợ hãi. Mỗi lần dịch lớn thảm họa hơn triệu người chết, nhiều người dân càng tin vào tín ngưỡng luật nhân quả: Thiện hữu thiện báo, ác hữu ác báo.
Minh chứng 1
Trong một tai nạn xe hơi ghê gớm, một anh thanh thiếu niên 16 tuổi bị chấn thương cột sống và bị liệt toàn thân thể. Sau bảy năm rưỡi, anh vẫn ở trên chiếc xe lăn, dù cho, anh có trị liệu phục hồi chức năng nhưng không hiệu quả. Mẹ của Khải Tây kể về những tấm gương vượt khó trong cuộc sống cho anh nghe. Khải Tây nhớ kiếp trước của mình hai lần hiện ra trong trí não, thấy cuộc sống của mình là một người lính La Mã, khi Đế quốc La Mã đã bắt đầu cuộc đàn áp của các Kitô hữu và trực tiếp tham gia vào các cuộc đàn áp Cơ đốc giáo.Vì vậy, kiếp này nhận điều báo bị liệt trong tai nạn giao thông kinh hoàng , có lẽ, do kiếp trước làm điều ác nên Khải Tây gặp báo ứng ở kiếp này.
Minh chứng 2
Có một người phụ nữ trung niên, nguyên nhân bị liệt giống như Khải Tây. Người phụ nữ này tìm Khải Tây đã bị liệt 9 năm, ở tuổi 36, cô đã bị bại liệt và không thể đi lại, từ đó trở đi, cô đi lại chủ yếu bằng xe lăn, cho dù, cô đều thử các phương pháp chữa nhưng đều không thành công. Khải Tây giúp cô ấy nhớ lại kiếp trước, trong thời La Mã cổ đại, cô là một tiểu thư trong gia đình hoàng tộc, nhưng cô phản hồi tên bạo chúa Nero về cuộc đàn áp ki tô giáo không một chút thương xót , mà còn phá lên cười vui vẻ khi thấy Kito giáo đàn áp trong đấu trường. Vì tiếng cười xấu xa đó mà kiếp này cô bị điều báo bị liệt cả hai chân.
Minh chứng 3
Một cô gái nữa cũng đã được sinh ra trong một nhà quý tộc dưới thời đại La Mã triều đại của Nero. Kiếp này, cô đau khổ rất nhiều. Cơ Đốc giáo ném vào đấu trường, bị mãnh thú xé xác ăn thịt, cô xem và cười vui vẻ. Một cô gái trẻ bị sư tử xé xác, cô còn cười được. Tâm cô không thương xót những người cơ đốc giáo bị thú xé xác ăn thịt, cho dù, cô không trực tiếp tham gia đàn áp, và cũng là người đã vận động được kích thích, đạo đức suy thoái của nếp sống suy đồi, cho nên, kiếp này cô chịu điều báo bị liệt cả hai chân.
Minh chứng 4
Một nhà sản xuất phim bị bại liệt vào 17 tuổi, và cuộc sống gặp vô cùng khó khăn, trắc trở. Nhà tiên tri Edgar Cayce cho anh biết kiếp trước, anh cũng liên quan đến thời La Mã đàn áp Cơ đốc giáo. Ông là một người lính, được cử đi trấn áp kháng cự Ki tô giáo. Kết quả, kiếp này, ông cũng bị bại liệt.
tags: luat nhan qua