30 Mẫu khu lăng mộ đá lăng thờ đá đẹp nhất năm 2019. Là tổng hợp tất cả những khu lăng mộ được thiết kế đẹp nhất và lắp đặt nhiều nhất trong năm 2018 – 2019. 30 Mẫu khu lăng mộ đá lăng thờ đá đẹp nhất năm 2019. Được các nghệ nhân chúng tôi thiết kế hợp kích thước phong thủy của từng khu mộ. Để đảm bảo cho gia chủ và con cháu mạnh khỏe, sự nghiệp thăng tiến. Tùy theo từng khu mộ mà chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát , tư vấn kích thước và mẫu mã cho gia chủ.
KHU LĂNG MỘ ĐÁ LÀ GÌ ? TẠI SAO NÊN LẮP KHU LĂNG MỘ ĐÁ ?

khu lăng mộ, nhà mồ là 1 khu chôn cất chung của 1 gia đình hay dòng họ. Việc xây dựng các khu lăng mộ đã được các bậc đế vương thời xưa hay các gia đình quý tộc sử dụng. Để trấn long mạch hay phong thủy giúp con cháu đời đời giàu có phú quý. Hay là việc người dân xây các khu lăng cho các bậc đại đức có công lớn cho dân tộc cho đất nước. Ngày nay việc xây dựng các khu lăng mộ được người dân sử dụng phổ biến hơn. khu lăng mộ có tác dụng ngăn cách các ngôi mộ của nhà mình hay dòng họ mình với những ngôi mộ của các gia đình khác xung quanh. Tránh trường hợp mất mộ hay là bị người , động vật dẫm đạp gây động mộ.
30 Mẫu khu lăng mộ đá lăng thờ đá đẹp nhất năm 2019
Tại sao nên lắp khu lăng mộ, nhà mồ bằng đá ?

Để cho khu lăng mộ được đẹp bền thì người ta thường dùng đá để lắp đặt các khu lăng mộ. Ai cũng biết độ bền của đá. Chả thế mà những ngọn núi cứ sừng sững nhiều năm không hề ngã. Chịu bao nhiêu bão gió chúng vẫn lù lù bất động. Khu lăng mộ đá được tạc từ những viên đá tự nhiên Với độ bền cơ học cao. Khu lăng mộ đá có niên hạn sử dụng hàng 500 – 700 năm. Thử nghĩ mà xem bạn lắp đặt 1 khu lăng mộ đá đến đời cháu chắt bạn thì khu lăng mộ đá đó sẽ thành 1 di tích văn hóa chứng kiến sự phát triển của gia đình bạn chi họ của bạn.
30 Mẫu khu lăng mộ đá lăng thờ đá đẹp nhất năm 2019
Mộ đá bền và chịu được thời tiết khắc nghiệt ở các miền ở Việt Nam

Trong những năm gần đây thời tiết thay đổi, ngày càng khắc nghiệt hơn, vào mùa hè thì trời nắng nhiệt độ ngoài trời lên tới 40 -50 độ C, còn về mùa mưa và mùa đông thì mưa rét kéo dài gây ngập úng lũ lụt. Đây là một khí hậu bất lợi cho mọi việc nhất là việc xây lăng mộ nếu xây bằng các nguyên liệu khác như gạch xi măng thì chỉ cần một đến hai năm sau thì khu lăng mộ sẽ trở nên xanh rêu và hư hại rất nhiều và sẽ mất công tôn tạo, để tôn tạo lăng mộ đâu phải chuyện đơn giản và đây cũng là điều tối kỵ trong vấn đề tâm linh. Đây là lý do ngày càng nhiều gia đình trên khắp mọi vùng miền trên tổ quốc chọn làm lăng mộ bằng đá xanh khối, lăng mộ bằng đáđược điêu khắc tinh tế với nhiều hoa văn đẹp, sắc nét, trường tồn mãi với thời gian càng lâu năm càng mang trong mình vẻ đẹp tâm linh cổ kính. Điều này đã được chứng minh qua các công trình kiến trúc bằng đá trong lịch sử.
lắp đặt khu lăng mộ đá đẹp tại bắc giang
Ngoài ra khu lăng mộ đá còn có tác dụng trấn long mạch phong thủy.

Tùy theo kích thước và họa tiết điêu khắc thì khu lăng mộ đá cũng có những tác dụng phong thủy khác nhau.
Đồng thời khu lăng mộ bằng đá cũng rất đẹp với tay nghề gia truyền và áp dùng các công nghệ cao vào tạo mẫu, điêu khắc. Các mẫu khu lăng mộ đá có giá trị nghệ thuật và tính thẩm mỹ rất cao. Làm lăng mộ bằng đá không những thể hiện sự trang trọng trong toàn thể khu lăng mộ mà nó còn mang rất nhiều ý nghĩa về tâm linh, phong thủy đồng thời cũng là mong ước, tâm nguyện của con cháu hiếu thảo lo lắng chu toàn cho tổ tiên.
30 Mẫu khu lăng mộ đá – lăng thờ đá đẹp nhất năm 2019 – 91
KHU LĂNG MỘ ĐÁ GỒM CÓ NHỮNG GÌ ?

1 lăng thờ chung hay lăng thờ, lăng đình , am thờ chung ( nhà mồ)

lăng thờ chung hay lăng thờ, lăng đình , am thờ chung là khu thờ chung của các thành viên trong khu mộ hay của dòng họ. Lăng thờ chung hay lăng thờ, lăng đình , am thờ chung thường được thiết kế cao đẹp và nổi bật nhất khu lăng. Lăng thường được thiết kế cao theo kiểu lăng ba mái hay lăng hai mái. Trong lăng được khắc tên dòng họ, hay gia tộc của những người trong khu lăng mộ đá hoặc tên cụ tổ của chi họ . Ngoài ra bên trong lăng còn được lắp thêm bát hương đá ( lư hương đá ), mâm bồng đá, lọ hoa đá
khu lăng mộ bằng đá đẹp được lắp tại hàm yên Tuyên Quang- 15
2 lan can đá

lan can đá là khu lan can bao quanh khu lăng mộ đá. Lan can đá có tác dụng ngăn chặn người hay động vật đi vào khu mộ. Lan can đá cũng có giá trị thẩm mỹ nghệ thuật rất cao giúp cho khu lăng mộ đẹp hơn. Lan can đá có nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng như trạm trổ chữ phuc,lộc, mai, lan, cúc, trúc ….. Tùy từng hoàn cảnh khu lăng mộ đá mà thiết kế sao cho phù hợp
30 Mẫu khu lăng mộ đá lăng thờ đá đẹp nhất năm 2019 – 33

mẫu khu lăng mộ đá đẹp được lắp đặt tại đà nẵng- 58

3 Cổng đá cột đá, cổng đá khu lăng mộ

Cổng đá cột đá, cổng đá khu lăng mộ là nơi ra vào của khu lăng mộ. Cổng đá cột đá, cổng đá khu lăng mộ thường được thiết kế đơn giản với hai hoặc 4 cột đá. Trên cột được đặt nghê đá, tứ phượng hay đèn đá có tác dụng xua đuổi ngoại tà xâm nhập vào khu lăng mộ đá. trên cột được khắc chữ hoặc các họa tiết hoa lá
mẫu khu lăng mộ đá đẹp được lắp đặt tại phú thọ 2019- 88
4 Bức bình phong đá, cuốn thư tắc môn đá khu lăng mộ

Bức bình phong đá, cuốn thư tắc môn đá khu lăng mộ được lắp ngay sau cửa của khu lăng mộ đá. Cách cửa khoảng 800cm – 1m2 .Bức bình phong đá, cuốn thư tắc môn đá khu lăng mộ có tác dùng trấn phong thủy xua đuổi ngoại tà. Ngoài ra bức bình phong có tác giá trị nghê thuật rất cao giúp khu lăng mộ đá đẹp hơn.
30 Mẫu khu lăng mộ đá lăng thờ đá đẹp nhất năm 2019
⇒⇒ các bạn có thể tìm hiểu chi tiết thêm về Bức bình phong đá, cuốn thư tắc môn đá khu lăng mộ
5 Lư hương đá , hạc đá hoặc đèn đá

Lư hương đá, hạc đá đèn đá thường được đặt trước lăng thờ chung. Lư hương đá, hạc đá đèn đá có tác dụng tăng thêm nét đẹp và sự cổ kính cho khu mộ. Ngoài ra Lư hương đá, hạc đá đèn đá cũng có tác dụng phong thủy riêng
khu lăng mộ đá đẹp được lắp đặt tại phú thọ – 98

lăng thờ đá lăng đình lăng thờ chung đá chi họ nguyễn được lắp tại nghệ an- 43
⇒⇒xem thêm lư hương bàn lễ đá
6 Bàn lễ đá

Bàn lễ đá thường được đặt trước lăng thờ chung. Bàn lễ đá có tác dụng để đặt đồ lễ khi các con cháu ra thăm khu lăng mộ
30 Mẫu khu lăng mộ đá – lăng thờ đá đẹp nhất năm 2019 – 74
7 Mộ đá

Mộ đá trong khu lăng mộ thì các ngội mộ bằng đá sẽ được sắp sếp theo thứ bậc từ thấp tới cao và kích thước xây mộ cũng được tính theo thứ bậc. Với các cụ tổ thường có thể được xây riêng tạo nên một khu lăng mộ tổ riêng biệt. Nếu không được xây riêng thì trong khuôn viên đó các ngôi mộ tổ thường được xây với khích thước mộ tổ to hơn. Về mẫu mộ đá thì rất đa dạng và thường trong một khu lăng mộ gia đình dòng tộc được chọn xây một mẫu mộ đẹp giống nhau để tạo nên vẻ đẹp đồng nhất.
Tùy theo kích thước khu lăng mộ đá và thẩm mỹ quan của gia chủ mà có thể lắp các kiểu dáng mộ khác nhau như : Mộ đơn, mộ đôi, mộ một mái, mộ hai mái, mộ ba mái, mộ không mái……
khu lăng mộ đá được lăp đặt tại điện biên – 57

30 Mẫu khu lăng mộ đá – lăng thờ đá đẹp nhất năm 2019- 86
⇒⇒xem thêm : mẫu mộ đá đẹp
8 Bậc tam cấp

Bậc tam cấp là bậc thang lối ra vào của khu lăng mộ đá. Bậc tam cấp đá được làm bằng đá nguyên khối được và được trạm để chống trơn trượt.

mẫu khu lăng mộ đá đẹp – 01
TƯ VẤN THIẾT KẾ CHẾ TÁC VÀ LẮP ĐẶT KHU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP UY TÍN

30 Mẫu khu lăng mộ đá lăng thờ đá đẹp nhất năm 2019 được chế tác từ những khối đá tự nhiên và được gia công, chạm khắc. Bởi những bàn tay tinh hoa, sáng tạo từ những nghệ nhân đá lành nghề bậc nhất tại Ninh Vân Ninh Bình.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ, đặc biệt là thiết kế và thi công các khu lăng mộ bằng đá xanh nguyên khối. Cơ sở thiết kế và chế tác đá mỹ nghệ Ninh Vân đang là một trong những cơ sở chế tác đá mỹ nghệ hàng đầu tại Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
Trong nhiều năm qua, Hoàn thành rất nhiều các dự án thiết kế và thi công các sản phẩm khu lăng mộ bằng đá xanh nguyên khối ninh vân ninh bình. Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Ninh Vân đã được rất nhiều khách hàng trên cả nước công nhận và tin tưởng. Sản phẩm của chúng tôi đẹp và có chất lượng cao bền vững với thời gian.
bản vẽ thiết kế khu lăng mộ đá đẹp – 81
⇒⇒xem thêm : các bản thiết kế khu lăng mộ dòng họ gia đình đẹp
lắp đặt khu lăng mộ đá

Nhiều dự án tâm linh của rất nhiều khách hàng trên mọi miền tổ quốc được chúng tôi hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng sản phẩm luôn luôn là tốt nhất. Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn luôn trú trọng đến chất lượng của sản phẩm và nhu cầu của khách hàng. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm, những công trình bằng đá tốt nhất.
Với công nghệ hiện đại cùng những phương pháp vận chuyển tiên tiến. Đồng thời không thể thiếu đội ngũ nhân lực là những thợ đá lành nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm. Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn mang đến sự hài lòng, yên tâm cho mọi khách hàng trên mọi miền tổ quốc.
lắp đặt khu lăng mộ đá dòng họ phạm văn tại Bắc Ninh – 53

DƯỚI ĐÂY LÀ 30 MẪU KHU LĂNG MỘ ĐÁ LĂNG THỜ ĐÁ ĐẸP NHẤT NĂM 2019

mẫu khu lăng mộ đá được lắp đặt tại hòa bình- 8

khu lăng mộ đá đơn giản dòng họ nguyễn tại lâm đồng
30 Mẫu khu lăng mộ đá lăng thờ đá đẹp nhất năm 2019

khu lăng mộ tổ họ Đỗ tại thái bình -9

khu lăng mộ đá đẹp nhất 2019 – 3

khu lăng mộ đá đẹp giá rẻ -73

khu lăng mộ đá đẹp giá rẻ -50

khu lăng mộ đá đẹp giá rẻ -44

khu lăng mộ đá đẹp giá rẻ -34

khu lăng mộ đá đẹp giá rẻ -32

khu lăng mộ đá đẹp giá rẻ -24
30 Mẫu khu lăng mộ đá lăng thờ đá đẹp nhất năm 2019

khu lăng mộ đá đẹp giá rẻ -23

khu lăng mộ đá công giáo đẹp giá rẻ -16

khu lăng mộ đá đẹp nhất – 67

khu lăng mộ tổ chi họ nguyễn tại việt trì phú thọ – 17

khu lăng mộ tháp tại đông anh hà nội- 61

30 Mẫu khu lăng mộ đá lăng thờ đá đẹp nhất năm 2019
⇒⇒Xem thêm : nhiều mẫu khu lăng mộ đá đẹp

Cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân chúng tôi chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt, bán sẵn, các sản phẩm đá mỹ nghệ như: Lăng thờ chung bằng đá, Khu lăng mộ gia đinh dòng họ gia tộc bằng đá, lăng mộ đá đẹp, cổng tam quan đá đình chùa, cổng đá nhà thờ họ, mẫu mộ tháp bằng đá, bàn thờ thiên bằng đá,cây hương thờ thiên ngoài trời, cột đá, đá kê chân cột, đài phun nước, linh vật,rồng đá, chiếu rồng, voi đá, ngựa đá, cuốn thư tắc môn bình phong đá, …
Để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ.
Cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân:
Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Điện thoại tư vấn hỗ trợ khách hàng: 0904.576.345
Wbsite: https://langdaninhvan.vn