Đơn hàng hộ lý điều dưỡng đi Nhật là một trong những đơn hàng đặc biệt XKLĐ Nhật Bản. Cùng xem xem 3 ưu điểm chỉ có đơn hàng hộ lý điều dưỡng đi Nhật là gì để biết nó đặc biệt ở đâu nhé.1. Đơn hàng hộ lý điều dưỡng là đơn hàng chuyên môn mang tính dịch vụ
Như bạn đã biết, tại Nhật những năm trước thường không tuyển những đơn hàng làm việc theo kiểu dịch vụ trong những ngành kinh tế, dịch vụ buôn bán mà chủ yếu tuyển đơn hàng lao động phổ thông, kỹ thuật, công nghệ thông tin. Từ khi có mặt đơn hàng hộ lý điều dưỡng đi Nhật thì được rất nhiều sự quan tâm từ người lao động Việt.
Đây là đơn hàng duy nhất có tính chất dịch vụ, mang tính chuyên môn cần lượng lớn lao động có tay nghề phù hợp với công việc.
[caption id="attachment_6139" align="aligncenter" width="1003"] Nâng cao kỹ năng tay nghề với hộ lý điều dưỡng đi Nhật[/caption]2. Đơn hàng hộ lý điều dưỡng đi Nhật giúp bạn nâng cao kỹ năng làm việc
Vì công việc chủ yếu của đơn hàng này là chăm sóc sức khỏe, cuộc sống người già, trung tâm dịch vụ sức khỏe,... vì vậy kỹ năng tay nghề của bạn sẽ được nâng lên đáng kể. Khi kết thúc thời gian lao động bạn vẫn có thể dễ dàng gia hạn thời gian lao động, hay làm việc với visa kỹ năng đặc định để có nhiều ưu đãi hơn.
Việc tiếp xúc với môi trường công việc không chỉ giúp bạn nâng cao tay nghề mà bạn còn được tiếp xúc nhiều hơn với máy móc công nghệ cao phục vụ trong quá trình làm việc. Dù bạn có về Việt Nam làm việc thì bạn cũng sẽ có cơ hội thăng tiến tốt trong ngành.
Xem thêm: Công việc của đơn hàng hộ lý điều dưỡng đi Nhật là làm gì?
3. Đơn hàng hộ lý điều dưỡng đi Nhật có nhiều việc làm thêm với mức lương đáng mơ ước
Trong khi những công việc bình thường lương thường giao động khoảng 130.000-150.000 yên/ Tháng thì ở đơn hàng hộ lý điều dưỡng thường mức lương khoảng 150.000- trên 200.000 yên/ Tháng chưa kể làm thêm, cộng thêm các khoản trợ ca đêm, làm thêm nữa thì thực sự bạn sẽ có mức lương cực khủng hơn hẳn những đơn hàng XKLĐ Nhật Bản khác.
[caption id="attachment_6137" align="aligncenter" width="1003"] Mức lương cao với việc làm thêm nhiều[/caption]Trên đây là 3 ưu điểm của đơn hàng hộ lý điều dưỡng đi Nhật, mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn tham khảo để hiểu hơn về đơn hàng này. Chúc bạn lựa chọn đơn hàng phù hợp với bản thân!
Mọi thông tin chi tiết đơn hàng XKLĐ Nhật Bản, thủ tục, chi phí vui lòng liên hệ với DHC để được hỗ trợ
Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và hợp tác nguồn nhân lực DHC– Trung tâm xúc tiến hỗ trợ nguồn lao động Việt Nam tại nước ngoài
Địa chỉ: Phòng 702, nhà 27A3, KĐT Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Ms. Hằng: 0909 161 284 – Mr. Dũng: 0906 066 880
Tư vấn miễn phí:0976438484