3 dòng đàn Piano điện Casio phổ biến nhất hiện nay


Là một thương hiệu sản xuất đàn piano điện nổi tiếng trên thế giới và được nhiều người yêu thích đàn piano đánh giá cao và ưu ái, hiện Casio có ba dòng sản phẩm phổ biến được nhiều người lựa chọn : contemporary piano, privia piano, celviano piano


1. Đàn piano điện Casio Contemporary piano


Đây là sản phẩm được tạo ra để chuyên phục vụ những người vừa mới tiếp xúc với đàn piano, vì nó đáp ứng được các nhu cầu của người dùng như vừa có nhu cầu học piano, vừa cần tiết tấu, giai điệu như ban nhạc. Đặc biệt giá thành chi phí rẻ, thiết kế gọn nhẹ, và đơn giản.


Sản phẩm nổi bật của dòng này là model CDP – 120. Mặc dù trên khoản đầu tư thì contemporary có giá trị tương tự như organ, nhưng đây cũng là line piano, đặc biệt là cây piano duy nhất trong còn thuần tính năng piano, bao gồm các phím và chất âm. Tùy nơi phân phối mà nó có chi phí khác nhau, nhưng giá khoảng 8,5 triệu đồng.


2. Đàn piano điện Casio Privia Piano:


Đây là dòng sản phẩm hướng đến đối tượng là những người sử dụng piano và có yêu cầu đầu tư vào chất âm hơn. Tuy vẫn giữ lấy thiết kế gọn gẽ, linh động nhưng nhìn chung về mắt thiết kế đã có sự đầu tư đáng kể.


Nổi bật của dòng sản phẩm này là Model PX – 860, đây là sản phẩm rất được yêu thích và ưa chuột bởi ngời dùng, nhờ những tính năng vượt trội khiến sản phẩm này có chất âm như một cây piano acoustic thứ thiệt như : sử dụng nguồn âm thanh Air, mô phỏng công hưởng dây đàn, nắp đàn ở 4 vị trí,…. Giá củađàn piano điện casio PX-860 giao động từ 19 – 22 triệu tùy theo đơn vị cung cấp.


3. Đàn piano điện Casio Celviano piano


Vượt hơn tất cả các anh em còn lại về độ thuần Piano, Dòng Celviano piano được các nghệ sĩ chuyên nghiệp lựa chọn bởi chúng được thiết kế như một chiếc upright thật sự, tập trung ứng dụng nhiều công nghệ khiến cho chất âm y như một chiếc đàn piano acoustic cao cấp, thậm chí cả bàn phím nặng như phím piano acoustic.


Nổi bật trong dòng này, chúng ta có Celviano Ap-650 với nguồn âm AIF, mô phỏng các âm rộng hơn chưa từng có, mạnh và nhẹ một cách tự nhiên hơn, thu thập mẫu âm sắc tạo ra bởi bốn lực ấn phím tối ưu đối với mỗi nốt nhạc trên chiếc đại dương cầm nổi tiếng thế giới hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn mức biểu đạt của đại dương cầm mà cho đến nay, thật khó để mô phỏng trong chiếc đàn piano điện


-
Nếu quý khách cần tư vấn thêm về thông tin của đàn piano điện casio, hãy liên hệ ngay với chúng tôi 08.6676 8606


CÔNG TY TNHH ÂM THANH NHẠC CỤ MINH PHỤNG chuyên bán đàn piano điện giá rẻ tại tphcm, bảo đảm chất lượng, bảo hành sản phẩm 6 -> 24 tháng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu ngay một cây đàn piano điện giá rẻ chất lượng.