Dịch vụ rửa xe không chạm ngày càng nổi tiếng và được rất nhiều người đầu tư kinh doanh. Để phát triển dịch vụ này nhanh như vậy, nhất định cần phải có sự có mặt của dung dịch rửa xe Ekokemika. Trong đó, dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika BIO30-5L được dùng nhiều nhất cho tiệm rửa xe.

Cách 1: Pha dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika BIO 30-5L với bình bọt tuyết

Khi sử dụng dung dịch với bình tạo bọt tuyết rửa xe. Bạn cần pha loãng dung dịch không chạm BIO30 theo tỷ lệ 1:70 với nước. Sau đó đổ dung dịch đã pha vào bình bọt tuyết. Nạp khí vào bình và cân lượng khí đúng theo yêu cầu, thông thường là khoảng 5,5-7 ki-lô-gam. Trong quá trình làm việc, sử dụng với cần phun sương để dung dịch phun ra đều, xịt phủ nhanh nhất.Cách 2: Sử dụng với bình phun tạo bọt 1 lít

Khi dùng bình phun bọt tuyết 1 Lít, hạn chế là súng chỉ chịu được áp lực tối đa là 310 bar ( khoảng 4500 psi ). Bình tạo bọt tuyết của súng có dung tích chỉ 1 lít. Nên pha dung dịch rửa xe không chạm BIO30-5L theo tỉ lệ 1:7 vào bình này sẽ xịt được khoảng 10 chiếc xe ô tô.

Vì phần đầu súng là đầu nối bi hay còn gọi là đầu nối nhanh được gắn trực tiếp vào máy xịt rửa xe cao áp. Bộ phận trên đỉnh súng có núm chỉnh dùng để điều khiển lượng nước đi qua. Đầu phun bọt tuyết có thiết kế phun góc rộng. Tia bọt mỏng để hóa chất phun đều trên bề mặt xe. Đồng thời tiết kiệm được hóa chất rửa xe hơn so với bình bọt tuyết lớn.
Cách 3: Dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika BIO30-5L với bình xịt tay

Cách đơn giản nhất để sử dụng dung dịch rửa xe không chạm BIO30 là bạn có thể sử dụng với bình phun cầm tay. Với bình phun cầm tay bạn pha dung dịch theo tỷ lệ : 1,7-2%.

Sau khi phủ đều dung dịch không chạm rửa xe. Bạn nên dùng máy xịt rửa xe cao áp, lực phun tối thiểu 150 bar. Để xịt rửa lại toàn bộ vỏ xe theo chiều từ dưới lên trên để tránh xót vết bẩn:Mọi ý kiến thắc mắc vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0911. 79. 2424 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Hoặc bạn có thể truy cập website: thietbichamsocxe.vn để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm khác.
Lộc Trương