2 loại lò hơi đang có mặt trên thị trường tại quận 5 tphcm

  • 85 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  [COLOR=rgba(0, 0, 0, 0.7)]Dần dần, lò hơi tầng sôi trở thành một thiết bị quan trọng ở hầu hết các ngành công nghiệp có sử dụng nhiệt như giặt là, sấy gỗ, khách sạn…. Do nhu cầu sử dụng nhiệt với mức độ và công suất khác nhau phụ thuộc vào từng ngành, nên trên thị trường có rất nhiều loại lò hơi tầng sôi có kích thước, hình dạng khác nhau.

  1.LÒ HƠI LÀM MÁT
  [/COLOR]


  Các loại lò hơi làm mát được gia nhiệt chủ yếu bằng khí sản phẩm có nhiệt độ vào khoảng 9000C và vận hành chủ yếu với các thiết bịlàm mát tôi, nghĩa là lò hơi phải làm mát khí phản ứng càng nhanh càng tốt để có thể tránh gẫy do nhiệt và các phản ứng phân huỷ tạo ra.


  Vì vậy, trong sự trao đổi nhiệt tại đầu vào dòng khí là rất cao. Thiết bị làm mát kiểu ống phải cần phải được lắp đặt sao cho không có khe hở tại các mối nối giữa ống với mặt sàng, ít nhất là ở phía đầu khí vào (đầu nóng), nhưng qui định này cũng được khuyến cáo cho cả đầu khí vào và đầu khí ra. Ống trong TLE kiểu ống cũng phải được hàn không để có khe hở.( xem thêm: nồi hơi ghi xích )


  2.LÒ HƠI SÔI LẠI


  Các loại lò hơi sôi lại hay còn gọi là lò hơi tầng sôi tuần hoàn.


  Lò hơi sôi lại gồm 03 phần chính: Buồng đốt, Cyclon và phần đuôi lò.


  Buồng đốt: Buồng đốt có hình dáng tương tự như lò than phun, tuy vậy do khác nhau về phương pháp đốt nên có một số điểm khác biệt lớn về chi tiết như sau:


  Nhiệt độ trong buồng lửa luôn được duy trì ở nhiệt độ vào khoảng 850oC, thấp hơn rất nhiều so với lò than phun. Hiệu suất tại buồng lửa khá cao do thời gian lưu lại của hạt than là lớn, than cháy kiệt hơn so với lò than phun.( xem thêm: nồi hơi đốt than tphcm )


  Phần Cyclon: là bộ phận dùng để thu các hạt than chưa cháy hết trở lại buồng đốt để đốt tiếp tạo thành một vòng tuần hoàn. Cyclon ở lò hơi tầng sôi tuần hoàn khác với lò tầng sôi thông thường, khói thải sau khi ra khỏi buồng đốt còn lẫn các hạt chưa cháy hết sẽ được phân ly qua bộ phận Cyclon và được đưa trở lại buồng đốt thành để tạo thành vòng tuần hoàn để cháy kiệt. Phần khói nóng sẽ tiếp tục đưa qua các bộ trao đổi nhiệt phần của đuôi lò, qua hệ thống lọc bụi và được thải ra ngoài bằng ống khói.


  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VIỆT BUN


  Địa chỉ: 40/4A Lê Văn Khương, KP.1, P.Thới An, Q.12, TP. HCM


  Điện thoại (08) 66 812 192


  Website: Nồi Hơi Công Nghiệp Viêt Bun - Nồi hơi đốt Củi - Nồi hơi điện


  Email: codientuvietbun@gmail.com


  Thi công sơn nền nhà xưởng giá rẻ | Chuyên sản xuất sơn epoxy KLC | Thi công sơn lót epoxy tại tphcm
  iframe: approve:
  • 5,933 Bài viết

  • 699 Được cảm ơn

  #2
  Địa chỉ: 40/4A Lê Văn Khương, KP.1, P.Thới An, Q.12, TP. HCM

  Gà ác tiềm, bồ câu tiềm, lẩu baba, bào ngư, lẩu nấm thiên nhiên, cháo....
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...u-nam-1543990/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO