11 lời chúc Noel hay nhất cho người yêu để "mùa đông không còn lạnh"

  • 133 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 300,000đ
  Số điện thoại: O163 685 bảy 661
  Địa chỉ: 274/4 Bùi Đình Túy, Bình Thạnh
  Tình Trạng: Còn hàng

  11 lời chúc Noel hay nhất cho người yêu để "mùa đông không còn lạnh"

  Giáng sinh là dịp bạn dành tặng người yêu những lời chúc noel hay nhất. Vậy, bạn đã chuẩn bị lời chúc noel cho người yêu đặc biệt như thế nào?


  Nếu bạn còn băn khoăn về lời chúc dịp giáng sinh thật đặc biệt, thật ý nghĩa. Hãy cùng nhau tham khảo lời chúc noel hay nhất cho người yêu dưới đây nhé!  Những lời chúc noel cho người mình yêu, bạn có thể gửi tin nhắn, đăng status (stt) yêu thương gửi đến người ấy vào ngày đặc biệt này
  Lời chúc noel hay nhất cho người yêu


  Lời chúc noel cho người yêu 1:


  “giáng sinh lại về rồi. Vậy, là mùa giáng sinh thứ 2 chúng ta yêu nhau. Nhưng cũng là giáng sinh thứ 2 em ở một mình. Năm ngoái cũng vậy năm nay cũng vậy. Em vẫn đón giáng sinh một mình… Hy vọng món quà giáng sinh năm sau em nhận được chính là được cùng anh đón noel. Chúc anh một mùa giáng sinh ấm áp, an lành… dù 2 ta đang tạm thời xa nhau”.


  Lời chúc noel cho người yêu 2:


  “Một mùa giáng sinh lại về với mọi người. Nhưng giáng sinh năm nay em vẫn buồn và cô đơn lắm. Vì không có anh bên cạnh. Không biết chúng ta còn phải xa nhau mấy mùa giáng sinh nữa anh nhỉ? Nhưng em vẫn luôn nhớ và yêu anh vô cùng. Chúc người em yêu một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc nơi đất khách. Hãy luôn nhớ, ở đây vẫn luôn có em chờ anh đón mỗi mùa giáng sinh…”


  Lời chúc noel cho người yêu 3:


  “chúc mừng ngày giáng sinh. Dành tặng tới em – một nửa cuộc đời anh, luôn ngập tràn hạnh phúc vì có anh luôn bên cạnh em. Hãy nhớ rằng, dù em đi tới đâu anh vẫn theo em trong từng bước em đi. Anh chỉ mong em luôn nhớ đến anh khi em gặp khó khăn. Anh mong hạnh phúc luôn đến bên em, nụ cười luôn tỏa sáng trên gương mặt ấy. cảm ơn em đã xuất hiện và đi bên cạnh anh… Mãi yêu em”.  Lời chúc noel cho người yêu 4:


  “Đón giáng sinh nơi đất khách quê người, chắc anh buồn lắm phải không? Vì thiếu em bên cạnh. Nhưng em chúc anh có một giáng sinh an lành và ấm áp. Chúc anh đủ mạnh mẽ để vượt qua cái lạnh giá của mùa đông bên ấy và mùa giáng sinh một mình. Chỉ giáng sinh năm sau chúng ta sẽ được cùng nhau đón trọn vẹn mùa giáng sinh đoàn viên cùng nhau… Mãi yêu anh”.


  Lời chúc noel cho người yêu 5:


  “gửi đến anh lời chúc giáng sinh ấm áp nhất. chúc anh có mùa giáng sinh hạnh phúc bên gia đình và người thân. Dù em không bên cạnh anh, nhưng vẫn luôn hy vọng mọi điều tốt đẹp đến với anh. Xin lỗi anh rất nhiều, vì đã không thể đón giáng sinh trọn vẹn cùng nhau. Nhưng nhanh thôi anh, giáng sinh tới chúng ta sẽ cùng nhau đón noel…”


  Lời chúc noel cho người yêu 6:


  “Noel an lành là điều mà em luôn muốn gửi đến anh. Đơn giản nhưng sâu sắc. An lành trong tình yêu đôi ta dành cho nhau. Cùng nhau đi qua nhiều mùa giáng sinh nữa anh nhé”.

  Lời chúc noel cho người yêu 7:


  “My love… Đây là giáng sinh đầu tiên chúng ta bên nhau. Anh đã có kế họach tuyệt vời cho giáng sinh năm nay. Mình sẽ cùng nhau quàng khăn, đội mũ đôi thật ấm và nắm chặt tay nhau dạo khắp phố phường để đón giáng sinh… Anh hy vọng, em sẽ thích điều này. Với anh, có em là giáng sinh đã hạnh phúc lắm rồi. chúc em một ngày giáng sinh ấp áp, vui vẻ bên cạnh anh và gia đình thân yêu”.


  Những lời chúc Noel hay nhất cho người yêu sẽ giúp bạn ghi điểm cao trong mắt của đối phương  Lời chúc noel cho người yêu 8:


  “Em yêu… Ngày giáng sinh đã gần đến rồi. Anh gửi đến em lời chúc noel sớm, mong em luôn hạnh phúc và có mùa giáng sinh ấm áp. Dù anh không thể bên cạnh em. Anh biết, ở nơi đó, một mình em rất vất vả, nhưng cố gắng nhé cô gái của anh. Người con gái luôn cứng rắn và kiên cường. Anh chỉ mong rằng, ông già tuyết mang đến em hơi ấm của anh bằng cái vòng tay ôm thật ấm áp… Anh sẽ luôn yêu em nhiều như thế này…”


  Lời chúc noel cho người yêu 9:


  “ngày giáng sinh đã đến rồi, cô gái bé bỏng của anh. Anh chúc em những điều tốt đẹp nhất. chúc người con gái anh yêu thương luôn rạng ngời với nụ cười hạnh phúc. Anh sẽ luôn bên cạnh và đồng hành cùng em. Hãy cùng nhau xây đắp tình yêu hạnh phúc và cùng nhau đi qua mỗi mùa giáng sinh an lành em nhé.”.


  Lời chúc noel cho người yêu 10:


  “Anh yêu, mùa giáng sinh năm ngoái em đã nhận lời yêu anh. Giáng sinh năm nay chúng ta đã cùng nhau đồng hành với tổ ấm nhỏ của mình. Mong rằng tình yêu của hai ta luôn như vậy. giáng sinh an lành và hạnh phúc bên em anh nhé. Mãi yêu anh… My love”.


  Lời chúc noel cho người yêu 11:


  “Từ ngày em đồng ý yêu anh, nhưng chúng ta vẫn chưa có một mùa giáng sinh thật sự bên nhau… Anh luôn mong sẽ mang đến cho em ngày giáng sinh thật ấm áp. Hãy chờ anh nhé. Chỉ một năm nữa thôi… anh sẽ bên cạnh em. Nhưng mùa giáng sinh năm nay anh chưa thể bên cạnh em, nhưng anh gửi đến em tình yêu chân thành nhất. Mong em an lành và ấm áp trong mùa giáng sinh năm nay bên cạnh gia đình. Noel vui vẻ, ấm áp và thật hạnh phúc em nhé. Tình yêu của anh”.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi tuanleorno; 04/06/2018 vào lúc 01:12 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO