Cây ăn trái trồng trong chậu nên để nơi có đầy đủ ánh sáng (tốt nhất là ánh sáng vào buổi sáng) cây mới có trái, do cây trong chậu cần tưới đẫm nhiều nước và kê dưới đáy chậu giúp thoát nước tốt.

Phân bón cho cây ăn trái trồng trong chậu cần bón luân phiên định kỳ giữa phân hữu cơ và phân vô cơ.

Sau đây là 11 loại cây ăn trái có thể trồng trong chậu tại nhà:

1. Cây Cóc Thái: cây có kích thước vừa phải, có trái quanh năm.


2. Cây Khế: có hai loài khế ngọt và Khế chua3. Cây Chanh: bao gồm Chanh giấy và Chanh bông tím.4. Cây Bưởi, Quít đường, Tắc (Hạnh), Cam

5. Cây Ổi có nhiều loại như Ổi Đài Loan, Ổi tím, Ổi Nhật, Ổi không hạt…
6. Cây Vú sữa: gồm Vú sữa lò rèn, Vú sữa trái tím.

7. Cây me Thái có trái ngọt8. Cây Đu đủ nhất là giống cây đu đủ Thái lùn có trái vàng.


9. Cây Thần kỳ10. Cây Mít Thái (Mít siêu sớm, mít Tứ quí) trồng chậu có kích thước to chiều rộng từ 1m-1,2m mới có trái.11. Cây Xoài tứ quí hay Xoài Đài Loan cũng trồng chậu to rộng từ 1m-1,2m.

Trồng cây ăn trái trong chậu tại nhà đơn giản dễ thực hiện, chỉ cần cung cấp đủ ánh nắng, nước và phân bón định kỳ là cây ăn trái sẽ cho trái.

Phân trùn quế là một loại phân tốt cho hầu hết các loại cây trồng, khi trồng cây ăn trái tại nhà nên kết hợp nhiều phân hữu cơ hoai mục kèm với phân trùn quế sẽ cho trái ngon, ngọt, chống được nhiều sâu bệnh hại cây trồng.

Phân trùn quế Pb02 có thể mua tại các vựa kiểng, hoa kiểng trên toàn quốc. Nếu bạn muốn mua với số lượng nhiều hay làm đại lý xin liên hệ hotline 0908 260 003 để được tư vấn miễn phí.