Pa lăng xích, pa lăng xích điện là 2 loại pa lăng khá được ưa chuộng tại Việt Nam, đặc biệt tại các kho hàng, bến bãi. Đây là 2 loại thiết bị nâng hạ hữu dụng, dễ sử dụng, dễ lắp đặt, giá cả phải chăng nên được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên nhiều người còn hiểu nhầm về thông tin sản phẩm. Vì vậy trước khi mua pa lăng xích, cáp điện thì Quý khách không nên tìm hiểu Các yếu tố không thể bỏ qua khi mua pa lăng cáp, pa lăng xích điện dưới dây.
Có một số yếu tố chính bạn cần quan tâm khi mua pa lăng xích
- Tải trọng của pa lăng xích và pa lăng cáp điện

Hiện nay tại Việt Nam các dòng pa lăng cáp điện được sử dụng chủ yếu ở từ 6 tấn trở xuống, thông thường với tải trọng có công suất lớn hơn thì phải đặt hàng còn các dòng Pa lăng xích điện thì có tải trọng lên đến 10 tấn lớn hơn phải đặt hàng tư 10 – 15 ngày. Ngoài ra còn có một số pa lăng điện có tải trọng cao hơn, đặc biệt là cho các ứng dụng đặc biệt. Ở đây, chúng ta chỉ nói ngắn gọn về sự khác biệt giữa chúng. Để biết thêm thông tin, bạn chỉ cần kiểm tra nó từ các kỹ sư của chúng tôi.


- Chiều cao nâng hạ:

Đối với dây xích thì có thể tay thế dây xích dài hơn hoặc ngắn hơn so với các chiều dài mặc địch của nhà sản xuất để phù hợp với mục đích, yêu cầu của khách hàng. Còn đối với dây cáp thì không thay thế được do nó còn phụ thuộc vào tang cuốn. Các chiều cao nâng hạ mặc định của dây cáp điện là 6 mét, 9 , 12 và 18 mét.- Giá thành :

Giá pa lăng xích điện hoặc cáp điện phụ thuộc vào thương hiệu mà bạn lựa chọn. VD các sản phẩm xuất xứ Trung Quốc sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm xuất xứ Hàn Quốc hoặc Nhật Bản. Tuy nhiên nhìn chung giá của pa lăng cáp rẻ hơn so với pa lăng xích nhưng chi phí bảo chì, bảo dưỡng hoặc sửa chữa pa lăng xích là thấp hơn.

- Ứng dụng:

Do cấu trúc của pa lăng xích điện, dây xích tải phải di chuyển lên và xuống thẳng. Trong khi, đối với pa lăng cáp thì dây cáp được cuốn quanh tang cuốn, do đó, nó có thể cẩu tải ở góc độ nhất định.

- Hiệu năng làm vệc :

Tời dây cáp điện có tốc độ nâng nhanh hơn và hiệu quả sản xuất cao hơn so với tời dây xích điện.


>>>> Pa lăng xích kéo tay Nitto sản phẩm uy tín chất lượng

>>>> Mua pa lăng xích tại Máy xây dựng Trường Phát có đặc điểm gì?
>>>>http://mayxaydungtruongphat.com/cau-tao-va-nguyen-ly-hoat-dong-cua-pa-lang-cap-dien-302n2.html