Xu Hướng Lắp Đặt Phòng Net Tiệm Net 2018-2019
Làm thế nào để nắm bắt kịp thời xu hướng mẫu phòng net, cấu hình phòng net năm 2018-2019 đó là điều tất yếu khách hàng quan tâm nhất hiện nay.
Trước khi tìm hiểu xu hướng kinh doanh phòng net sắp tới sẽ là gì, như thế nào? Hoàng Phát muốn chia sẻ cho khách hàng của mình một quan điểm nhỏ: " Kinh doanh nhỏ hay kinh doanh lớn không quan trọng. Điều quan trọng là bạn cần phải tìm hiểu và hành động".
Bài viết này Hoàng Phát sẽ cho bạn biết mình nên làm gì để đi đến thành công.
Thời điểm năm 2015, 2016, 2017 là những năm bứt phá về phòng net, Bứt phá ở đây có nghĩa: Phòng net ngày càng được đầu tư mạnh mẽ về cả cấu hình máy cũng như mặt mỹ quan, thiết kế. Điều đó có nghĩa, kinh doanh phòng net, tiệm net vẫn mang lại một nguồn thu lớn cho nhà đầu tư.
Vậy đầu tư sao cho mang lại hiệu quả kinh tế cao và dễ thành công nhất. Các chủ phòng net cũng cần chú trọng: Cấu hình phòng máy đảm bảo chơi được tất cả các game hiện nay, phòng net thiết kế trang trí đẹp, bàn ghế tạo ra sử thoải mái khi sử dụng,chất lượng dịch vụ tốt...
1. Cấu hình máy: Tùy thuộc vào địa điểm, nguồn vốn để có lựa chọn thích hợp nhất:
Về cấu hình máy không cần biết sự lựa chọn của bạn như thế nào nhưng cần phải đáp ứng được
Chơi được các loại game ưa chuộng hiện nay.
Cấu hình phải tương đương hoặc cao hơn đó thủ gần bạn
Đáp ứng chạy trên 5 năm mà không cần nâng cấp thêm.
Và một điều quan trọng, cấu hình máy là vậy, quan trọng hơn nữa. Hãy đầu tư cho dàn máy mình phím, chuột, tai nghe thích hợp, đẹp, vip nhất mà giá cả vẫn phải chăng nhé. Dù cấu hình máy bạn sử dụng linh kiện cũ cũng được nhưng Hoàng Phát khuyên bạn hãy đầu tư vẻ ngoài cho nó chuẩn đẹp hợp lý. Đảm bảo bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng đâu.
- Cấu hình ưa chuộng để lắp đặt phòng net Bootrom
2. Mẫu phòng net đẹp 2018 -2019
Hiện nay và những năm sắp tới sẽ là sự đột phá hơn trong ngành dịch vụ phòng net với những mẫu thiết kế ngày càng độc đáo, thu hút khách hàng.
Bạn có thể kết hợp vừa làm quán nét kết hợp với kinh doanh cafe.
Hoặc bạn có thể thiết kế những phòng game chẩn vip.


- Mẫu bàn phòng net chuẩn đẹp
- Mẫu ghế thích hợp cho phòng net
- Phòng net mẫu
3. Dịch vụ:
- Chất lượng dịch vụ là 1 điều không thể thiếu trong kinh doanh phòng net. Dịch vụ ở đây bao gồm thức ăn, đồ uống và thể game, card,...
Về Đồ ăn: Bạn hãy chế biến những món ăn nhanh mà vẫn đảm bảo. Chủ yếu bao gồm, bánh mỳ ăn nhanh, Mì trứng, mỳ bò, hủ tiếu, bánh phở,...Các game thủ vừa ăn vừa chơi được nhanh nhất.
Về nước uống: Nước ngọt vô số kể từ: Pepsi, Coca, nước suối, cam ép, bò cụng, 7 up, number one, sting,.... nhưng đặc biệt, sting luôn được các tín đồ game thủ ưa chuộng nhất. nếu bạn muốn có lời cao, hãy nhập nước ngọt bằng két sử dụng chai thủy tinh. Giá rất rẻ, mỗi chai giao động từ 2.000-4.500 đồng tùy loại. Còn nếu bạn muốn gọn, sạch hơn hãy sử dụng chai nhựa. Giá sẽ cao gần gấp đôi chai thủy tinh.
VD: Bạn nhập sting chai giá 4.500Đ/ Chai thì chai nhựa là 7.000Đ/chai. Coca chai 2.500Đ/chai thủy tinh thì chai nhựa sẽ là 4.500Đ/ chai,...
Giá nhập sẽ còn tùy thuộc vào đại lý bạn nhập mà có giao động ít nhiều. Còn giá bán tùy bạn điều chỉnh.
Về thẻ game, thẻ điện thoại: Bạn không cần phải lo lắng, khi bạn lắp đặt phòng net xong, cài đặt phần mềm , chương trình quản lý phòng máy xong của hãng Gcafe hoặc CSM. sẽ có đại lý của hai hãng này kiên hệ và hỗ trợ bạn.

TIN HỌC HOÀNG PHÁT
http://pcgaming.vn/ - https://pcgiare.vn/ https://dichvuphongnet.com/
174/14 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. HCM


Hotline: 0933 608 680 Ngọc - 0933 608 679 Hoàn