Ford vừa trình làng mẫu xe Ford giá rẻ Figo Aspire 2015 dành cho thị trường Ấn Độ trong buổi lễ khánh thành nhà máy lắp ráp xe và động cơ mới ở Sanand, tỉnh Gujarat diễn ra vào tuần trước.

Xe Ford giá rẻ Figo Aspire 2015
Chiều dài tổng thể của xe Ford giá rẻ Figo Aspire 2015 chưa đến 4 mét. Nhờ đó mà Figo Aspire 2015 sẽ đáp ứng được mức thuế thấp hơn tại thị trường Ấn Độ

Xe Ford giá rẻ sở hữu các tính năng ăn toàn hàng đầu và được trang bị những công nghệ tiên tiến. Thậm chí, theo hãng Ford, Figo Aspire 2015 là mẫu xe được trang bị các tính năng và hệ thống thông tin giải trí tốt nhất phân khúc.

Về ngoại thất, xe Ford giá rẻ Figo Aspire 2015 được tạo hình với ngôn ngữ thiết kế mới nhất của hãng Ford, thể hiện qua lưới tản nhiệt như Aston Martin, đèn pha vuốt ngược và phần mũi nằm thẳng đứng. Đằng sau xe có dải crôm dày dặn nối giữa cặp đèn pha ôm gọn 2 góc.Xe Ford giá rẻ Figo Aspire 2015


Ford Figo Aspire 2015 được trang bị không gian nội thất hai màu với ghế màu be và bảng táp-lô màu đen. Bảng điều khiển trung tâm là chi tiết khác biệt nhất so với phiên bản cũ, gợi liên tưởng đến EcoSport và Fiesta. Ngoài ra, xe Ford giá rẻ Figo Aspire 2015 còn đi kèm các chi tiết trang trí màu đen Piano, nút bấm cỡ lớn và hệ thống thông tin giải trí SYNC.

Tiếp đến là vô lăng 3 chấu mới tích hợp nút bấm chỉnh dàn âm thanh và kết nối Bluetooth. Phần bên dưới bảng điều khiển trung tâm là “nơi cư ngụ” của nút bấm HVAC, ổ điện 12V, cổng USB và AUX. Là một mẫu xe nhỏ xinh nhưng Ford Figo Aspire 2015 đi kèm khoảng duỗi chân khá rộng rãi cho hàng ghế thứ hai. Bên cạnh đó là cửa sổ sau chỉnh điện và tay vịn gập tùy ý.

Tại thị trường Ấn Độ, phần lớn những mẫu xe cỡ nhỏ như Ford Figo Aspire 2015 đều chỉ đi kèm 2 túi khí. Trong khi đó, xe Ford giá rẻ Figo Aspire 2015 lại được trang bị hẳn 6 túi khí ở bản cao cấp, bao gồm trước và rèm.Xe Ford giá rẻ Figo Aspire 2015


Ford Figo Aspire 2015 tại thị trường Ấn Độ có 2 phiên bản động cơ khác nhau, bao gồm máy xăng TiVCT 1,2 lít và máy dầu 1,5 lít. Trong đó, máy xăng kết hợp với hộp số tự động ly hợp kép.

Theo một số nguồn tin, Ford Figo Aspire 2015 sẽ có mặt trên thị trường Ấn Độ vào tháng 6 năm nay với giá dự đoán dao động từ 550.000 – 700.000 Rupee, tương đương 189,5 – 241,3 triệu Đồng. Xe sẽ cạnh tranh với những đối thủ như Honda Amaze, Hyundai Xcent và Suzuki Swift Drize. Hồi tháng 1/2015 vừa qua, Hyundai Xcent đã được đưa về Việt Nam với giá dự đoán khoảng 400 triệu đồng.

Và liệu rằng chiếc xe Ford giá rẻ này sẽ được đưa về Việt Nam? Chúng ta cùng chờ đợi nhé!