Tình cờ xem được những video ấn tượng khi họ nhảy trên chiếc xe điện two wheel tự cân bằng, chiếc xe này có đèn sau nhấp nháy giống như động cơ tên lửa vậy, cũng không hiểu sao họ lại thăng bằng được trên chiếc xe điện cân bằng này mà nhảy điêu luyện đến thế, xoay qua xoay lại thật uyển chuyển. Chiếc xe điện 2 bánh cân bằng có thể mua ở đâu ?. Baby Plaza có bán giá cũng rẻ mà quan trọng là họ có nơi sửa chữa bảo hành riêng, BH 12 tháng. Giờ những chỗ khác cũng rẻ nhưng không có bảo hành, đồ điện tử thì việc hỏng hóc không phải là ít xảy ra. Có chiếc xe này trong phòng làm việc thì ngon, làm mệt thì lái xe chạy vài vòng mang cảm giác lạ chắc đã lắm. Giá của xe thì càng ngày thấy càng rẻ mà cũng rẻ thôi (cỡ 1 tháng lương J) Bây giờ ra công viên thấy người ta cho chạy thử chiếc xe này cũng leo lên thử, mới đầu thì có người để bấu vịn thì không sao, thăng bằng được 1 lát thấy mình giỏi quá chạy được rồi vậy là sung quá ráng chạy cho nhanh cuối cùng dập mông làm trò cười cho thiên hạ. Cuộc sống nhiều cái khó tránh.Thông số cơ bản của xe điện 2 bánh cân bằng Broller B02A:
+ Giá: 5.800.000
+ Sạc: AC 110-240V / 50-60Hz
+ Model: Broller B02A remote
+ Tải trọng: 20-120kg
+ Tốc độ tối đa: 15km/h
+ Kích thước: 54cm * 20cm * 17cm
+ Dòng sản phẩm: xe điện 2 bánh cân bằng
+ Trọng lượng xe điện 2 bánh cân bằng: 12kg
+ Thời gian sạc: 2 giờ
+ Khả năng chống thấm nước tốt
+ Điều khiển tự xa: có, bật tắt khi không sử dụng, xác định vị trí
+ Động cơ xe điện cân bằng Broller: 2 động cơ 350W
+ Quãng đường đi khi pin đầy: 10 – 15 km
+ Lốp xe điện Broller B02A: 6.5 in, rắn, bằng cao su
+ Ắc quy: 36V/4400mAH


>> Các bạn có thể xem : Hướng dẫn chơi xe 2 bánh điện cân bằng
Đặc điểm nổi bật của xe điện 2 bánh tự cân bằng Broller B02A:
+ Khi pin thấp hơn dưới 10% đèn led báo hiệu nhấp nháy màu đỏ, xe điện cân bằng sẽ tự động giảm dần tốc độ cho đến khi dừng lại một cách nhẹ nhàng.
+ Hệ thống đèn báo hiệu pin giúp kiểm soát lượng pin có trong xe, giúp bảo vệ pin xe tốt hơn, hạn chế xe điện cân bằng Broller B02A hết pin mà không hay biết.
+ Xe điện tự cân bằng dễ dàng được kiểm soát chuyển động bằng sự di chuyển của của cổ chân hoặc nghiêng cơ thể hướng về phía muốn di chuyển.
+ Xe điện Broller B02A có tích hợp đèn Led phía trước xe giúp xe di chuyển trong môi trường thiếu ánh sáng dễ dàng hơn, rất cá tính và nổi bật
+ Xe điện 2 bánh cân bằng có cơ chế giảm tốc độ khi xe vượt quá tốc độ tối đa, giúp bảo vệ người dùng.
+ Bàn đặt chân trên xe được thiết kế chống trơn trượt, giúp người dùng đứng vững chắc trên xe, không bị văng trượt khi sử dụng, di chuyển xe điện 2 bánh cân bằng Broller một cách êm nhẹ.
Nguồn : Xe điện 2 bánh tự cân bằng , xe điện cân bằng - Baby Plaza
Địa chỉ: 27/2 Phạm Văn Hai, P1, Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: (08) 3846 1640 – 0909 753 648