Bộ nhả kem đánh răng Ecoco cao cấp

Bàn chải đánh răng, kem đánh răng sử dụng hàng ngày và đồ dùng cá nhân trên bàn máy tính hoặc bàn trang điểm của bạn thường hay để lung tung không có khay đựng. Bây giờ bạn có thể thay đổi điều đó để cho căn phòng và bàn làm việc của bạn gọn gàn và tiện dụng hơn nhờ Bộ nhả kem đánh răng Ecoco cao cấp .

Bộ nhả kem đánh răng tự động Ecoco cho gia đình bạn:

Bộ nhả kem đánh răng Ecoco là món đồ dùng gia đình tiện dụng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của tất cả thành viên trong gia đình bạn. Bộ nhả kem đánh răng Ecoco bao gồm:

  • Giá treo 5 bàn chải đánh răng
  • 2 dụng cụ chiết kem đánh răng.
  • 4 cốc đựng nước.
  • Khay đựng được lược, cây cạo râu,..


Với thiết kế tích hợp nhiều tính năng trong cùng một sản phẩm như giá treo kem đánh răng và bàn chải Ecoco như thế này, các bạn có thể dễ dàng sắp xếp gọn gàng các vật dụng trong nhà vệ sinh. Mọi vật dụng vệ sinh cá nhân cần thiết, bạn đều có thể để thật gọn gàng trên kệ này.

Để cố định bộ nhả kem đánh răng tự động Ecoco, bạn không cần dùng keo hay khoan vít. Công nghệ hút chân không độc đáo, cho phép bạn gắn chặt bộ nhả kem đánh răng bất kỳ vị trí nào trong nhà và dễ dàng di dời đến chỗ khác mà bạn mong muốn. Dụng cụ lấy kem đánh răng tự động được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp, bền, đẹp thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe. Sản phẩm có màu trắng viền xanh hoặc hồng rất nhẹ nhàng.

Với các dụng cụ nhả kem đánh răng thông thường chỉ có 1 bộ nhả kem đánh răng nhưng với Ecoco bạn có thể để kem đánh răng người lớn và kem đánh răng trẻ em. Công nghệ lấy kem tự động rất tiện lợi và giúp bạn tiết kiệm kem đánh răng tối đa. Hộp có kích thước 25.4 x 8.1cm x 15.6cm khá nhỏ gọn, tiết kiệm không gian trong gia đình bạn. Dụng cụ nhả kem đánh răng: 25×9.5x11cm tương thích được hầu hết các tuyp kem đánh răng trên thị trường hiện nay.

Bộ lấy kem đánh rang Ecoco đang có mã giảm giá 70% cho 20 khách hàng may mắn khi đặt mua sản phảm tại website: tienichviet.com.vn hoặc Hotline 0912087885. Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và giao hàng nhanh chóng.