Bình xịt nano chống nước trên gương kính ô tô

Nếu các bạn đã đi xe ô tô, xe hơi, chắc hẳn cũng nghe nói đến việc nên phủ nano lên kính lái để tạo hiệu ứng lá sen, khi gặp mưa thì nước sẽ tự động rơi xuống, chạy trên 40km/h thì coi như khỏi cần bật gạt nước luôn, vì nước tự bay mất tiêu. Tuy nhiên, sự tiện ích từ Bình xịt nano chống nước sẽ giúp bạn làm việc này một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cùng tìm hiểu sản phẩm qua bài viết dưới đây!Đặc điểm nổi bật của bình xịt nano chóng nước trên gương kính ô tô:
+ Công thức tiên tiến giúp làm sạch kính và chống bám nước mưa 2 trong 1, mang lại vẻ sáng bóng cho gương và kính xe ô tô, hoàn toàn không để lại vệt sau khi lau.
+ Dạng xịt tiện dụng, có thể phun xịt được toàn bộ bề mặt kính, dễ dàng đánh bay mọi loại vết bẩn trong tích tắc, bao gồm: bụi đường, phân chim, vết dơ côn trùng, nhựa cây, vết bụi mờ v.v. bám bên ngoài kính.


Xem thêm: Kem xóa vết xước ô tô xe máy F1-CC công nghệ Đức

+ Sản phẩm có chứa chất chống đọng nước mưa trên kính với công nghệ tạo hạt (hiệu ứng lá sen), giúp bạn quan sát tốt cả khi không cần gạt mưa. Áp dụng trên kính chắn gió, kính hai bên và kính hậu để tăng tối đa tầm nhìn, bạn sẽ không gặp khó khăn khi quan sát vì bị nước mưa bám vào kính; đảm bảo an toàn khi lái xe, đặc biệt khi bạn lùi xe dưới trời mưa trong khi bên ngoài thiếu ánh sáng.
+ Sử dụng vô cùng dễ dàng, chỉ cần lau nhẹ nhàng, nhanh chóng.
+ Ngăn chặn, chống tuyết, côn trùng, phân chim và bụi đường bám dính vào kính xe.
+ An toàn cho cả kính màu và kính trong suốt.
+ Ngoài cửa kính, gương ô tô, sản phẩm còn sử dụng được cho các chi tiết khác trong gia đình như: kính, gương phòng tắm giúp chống hấp hơi, mờ kính.

Thông tin chi tiết:
Dung tích thực: 100ml
Sản phẩm với nhiều ưu việt, tạo hiệu ứng lá sen ngăn ngừa tối đa việc đọng nước trên kính lái, kính phụ, gương xe khi lái xe trong điều kiện trời mưa

Cách sử dụng chai xịt nano chống bám nước mờ kính ô tô
​Rửa sạch kính trước khi áp dụng.
Dùng khăn mềm cho dung dịch lên khăn, đánh mạnh lên kính theo đường ngang dọc hoặc tròn và chờ 2-3 phút cho khô sau đó lau sạch bằng khăn giấy cao cấp.
Nhận nagy mã giảm giá 60% và miễn phí vận chuyển khi đặt Bình xịt nano chống nước tại website: tienichviet.com.vn hoặc Hotline 0912087885. Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và giao hàng nhanh chóng.