www.ept.vn - Tư vấn triển khai điện mặt trời tại các hộ gia đình, các điểm du lịch,..

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
  • 28 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Công ty Cổ phần Công nghệ Năng lượng ENLIGHT - EPT - Enlight Power Technology Corp. - www.ept.vn

  Sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo là một xu hướng tất yếu cho một xã hội phát triển bền vững, vì vậy EPT mong muốn đồng hành cùng khách hàng trong việc triển khai các giải pháp tận dụng các nguồn năng lượng tái tạo sẵn có trong thiên nhiên. Ngoài ra EPT cũng đóng góp sức mình trong việc tiết kiệm năng lượng và sử dụng các thiết bị tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường.

  Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp đồng bộ và theo yêu cầu của khách hàng, độc lập với các nhà cung cấp thiết bị nhằm đem lại cho khách hàng sự thỏa mãn cao nhất. Với mỗi vấn đề, EPT sẽ đưa ra nhiều giải pháp khác nhau và sự lựa chọn sẽ tùy thuộc vào khách hàng. Với mỗi giải pháp, EPT phân tích các điểm mạnh điểm yếu để khách hàng hoàn toàn hiểu và an tâm vào lựa chọn của mình.

  Ngoài cung cấp sản phẩm hàng hóa, EPT còn cung cấp các dịch vụ tư vấn trong việc triển khai các dự án sản xuất điện tái tạo như điện mặt trời, điện gió. Tư vấn có thể bắt đầu từ việc khảo sát điều kiện địa chất khi hậu đến giải pháp kinh tế kỹ thuật hoàn chỉnh, để khách hàng có tầm nhìn chiến lược trước khi triển khai dự án. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vân triển khai điện mặt trời tại các hộ gia đình, các điểm du lịch sinh thái nhằm tận dụng tối đa các điểm mạnh mà điện mặt trời đem lại cho khách hàng.

  Thật vậy, Hệ thống điện tái tạo cho hộ gia đình sẽ bao gồm các bộ phận sau:

  1. Nguồn phát điện tái tạo 1 chiều:
  các tấm pin năng lượng mặt trời, các turbine gió loại nhỏ có công suất vừa đủ và thích hợp cho một hộ cá thể.

  2. Bộ phận lưu trữ điện: các ắc quy.

  3. Bộ chuyển đổi điện và điều khiển phóng nạp.

  3.a Trong trường hợp hộ gia đình muốn hệ thống điện tái tạo có thể hòa với điện lưới
  , bộ chuyển đổi điện (hay còn gọi là nghịch lưu) còn phải đóng vai trò kết hợp với điện lưới.

  3.b Trường hợp không nối lưới, hộ gia đình sẽ được trang bị thêm một đường dây điện (tạm gọi là đường điện xanh) xuất phát từ hệ thống điện tái tạo. Còn đường điện nối lưới quốc gia (tạm gọi là đường điện đỏ) chuyên sử dụng cho các thiết bị điện công suất như bếp điện, điều hòa, tủ lạnh, bàn là, máy giặt …

  3.c Trường hợp hộ gia đình chỉ muốn sử dụng điện tái tạo cho nhu cầu thắp sáng, khi đó có thể kết hợp với hệ thống đèn LED một chiều mà không cần phải sử dụng bộ nghịch lưu.
  Tuy nhiên mỗi hộ gia đình sẽ có nhu cầu sử dụng điện khác nhau, nằm ở vị trí địa lý khác nhau, diện tích mái khác nhau và yêu cầu thẩm mĩ cũng rất khác nhau. Do đó EPT sẵn sàng tư vấn để lựa chọn hệ thống điện tái tạo phù hợp nhất với mỗi khách hàng.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG ENLIGHT
  87/15 Đường Thới An 17A, Khu phố 1, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
  ĐT: (08) 3702 0072
  Fax: (08) 3717 8661
  HOTLINE: 0125 8653 686 (A.Thắng)
  Trực tuyến: chau.basa (Skype)

  Chỉnh sửa lần cuối bởi basamuop; 17/05/2012 vào lúc 10:44 AM.
  iframe: approve:
  • 28 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Nhà máy sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời đầu tiên của Mozambique được khởi công xây dựng  Tuần trước, việc xây dựng nhà máy sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời đầu tiên của Mozambique đã được tiến hành với các nhân viên kỹ thuật từ nhà đại diện Funae. Thông qua mối quan hệ song phương giữa hai chính phủ Mozambique và Ấn Độ, nhà máy đang được xây dựng tại Beleluane, điểm hành chính Matola Rio, quận Boane, thủ đô Maputo. Mục tiêu chính của nhà máy là giảm giá nhập khẩu và giá mua lại các hệ thống điện từ những quốc gia khác.

  Chủ tịch thành phố Maputo, Castro José Elias, khẳng định: “nhà máy sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời đánh dấu một cột móc quan trọng trên con đường phát triển của đất nước, bởi ngoài việc góp phần giúp các khu nông thôn sử dụng điện từ các nguồn thay thế như năng lượng mặt trời, cấu trúc cơ sở hạ tầng còn tạo nhiều việc làm góp phần giảm nạn thất nghiệp của quốc gia.” Angelique sẽ chịu trách nhiệm trong việc xây dựng nhà máy, dự kiến hoàn thành trong vòng 12 tháng.

  BMW
  Nguồn: ept.vn
  (đăng ngày 20/04/2012)

  Chỉnh sửa lần cuối bởi basamuop; 03/05/2012 vào lúc 09:58 PM.
  iframe: approve:
  • 28 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Ngân hàng thế giới cấp 1,8 tỷ đô la Mỹ cho Pakistan trong các dự án nước và năng lượng  Tờ Express Tribune đã đưa tin Ngân hàng thế giới WB vừa cấp 1.8 tỷ đô la Mỹ cho Pakistan để giúp đất nước này phát triển các dự án về nước sạch và năng lượng. Thông báo được tuyên bố bởi Tiến sĩ Abdul Hafeez Shaikh sau cuộc gặp gỡ với Chủ tịch Ngân hàng thế giới Isabel Guerrero.

  Năm ngoái, Ngân hàng thế giới đã cấp 1,2 tỷ đô la Mỹ cho đất nước này, với số tiền được cấp năm nay, hi vọng các dự án trong lĩnh vực nước sạch và năng lượng sẽ được nâng cấp, phát triển và được hoàn thành. Số tiền còn lại sẽ dành cho các công trình cơ sở hạ tầng, các chương trình xã hội và cải cách. “Ngân hàng thế giới chưa từng cấp số tiền như thế trong một năm, đó là dấu hiệu cho thấy sự tin tưởng vào khả năng của Pakistan trong việc hoàn thành các dự án cho người dân,” Shaikh phát biểu.

  BMW

  Nguồn: ept.vn (đăng ngày 23/04/2012)

  Chỉnh sửa lần cuối bởi basamuop; 09/05/2012 vào lúc 09:59 AM.
  iframe: approve:
  • 28 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Intel Việt Nam khánh thành trạm điện mặt trời lớn nhất Việt Nam tại Sài Gòn  Intel Việt Nam vừa khánh thành và đưa vào sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời lớn nhất tại Việt Nam vào ngày 23 tháng 4, đặt tại Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án 1,1 triệu đô la Mỹ của Intel được trang bị 1.092 tấm pin mặt trời và 21 bộ chuyển đổi điện. Và sẽ sản xuất khoảng 321.000 kWh điện mỗi năm, tương đương với lượng điện tiêu thụ của 500 hộ gia đình tại Việt Nam. Trạm điện dự kiến sẽ cung cấp khoảng 30% tổng mức tiêu thụ điện của Intel trong một năm và cho 20 năm tiếp theo.

  Việc xây dựng hệ thống mất 5 tháng và đây là trạm điện mặt trời đầu tiên được xây dựng bởi Tập đoàn Intel ở châu Á, lớn hơn các hệ thống được lắp đặt tại Israel và Oregon, Mỹ.

  Theo Tiến sĩ Lê Hoài Quốc, Trưởng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao, trạm điện sẽ góp phần tích cực vào chiến dịch "Vì môi trường sạch hơn và tốt hơn" của quốc gia, trong khi đó Phó chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc bộ phận đối ngoại của Tập đoàn Intel, Shelly Esque, cho rằng đây sẽ là một bước tiến của Intel trong việc mở rộng đầu tư năng lượng mặt trời trên toàn thế giới.

  BMW

  Nguồn: ept.vn (đăng ngày 25/04/2012)

  Chỉnh sửa lần cuối bởi basamuop; 09/05/2012 vào lúc 10:00 AM.
  iframe: approve:
  • 28 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Solarpack xây dựng 2 nhà máy điện mặt trời 20MW ở Peru  Solarpack đã bắt đầu xây dựng hai nhà máy năng lượng mặt trời ở Peru, Giám đốc điều hành của Solarpack, Pablo Burgos cho biết. Sau khi hoàn thành, mỗi nhà máy sẽ có công suất 20 MW. Công ty được trao hợp đồng để tiếp tục thực hiện các dự án, nằm ​​ở Tacna và Moquegua, miền nam Peru, trong năm 2010. Các nhà máy dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng 10 và tháng 12 năm 2012.

  Solarpack đã hoàn thành việc xây dựng dự án Calama Solar 3, một nhà máy điện mặt trời 1 MW ở Chile và công ty vừa được trao tặng thêm một hồ sơ dự thầu 16MW ở Peru.

  BMW

  Nguồn: ept.vn (đăng ngày 30/04/2012)

  Chỉnh sửa lần cuối bởi basamuop; 09/05/2012 vào lúc 10:00 AM.
  iframe: approve:
  • 28 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Báo cáo: Đức đã lắp đặt tổng cộng 650MW năng lượng mặt trời trong 2 tháng đầu năm 2012  Cơ quan Liên bang Mạng của Đức (cơ quan quản lý thị trường điện, khí đốt, bưu chính, viễn thông và đường sắt) thông báo rằng trong tháng Giêng và tháng Hai cả nước đã lắp đặt khoảng 650MW năng lượng mặt trời; gần như tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái. Tờ Bloomberg cho biết có khoảng 450MW được lắp đặt trong tháng Giêng và 200MW trong tháng Hai.

  Theo Tạp chí về điện mặt trời PV Magazine, con số này trong tháng ba dự kiến sẽ được công bố vào tháng tới, trong khi đó Tạp chí Tài chính Deutschland nghi ngờ chỉ trong tháng ba, Đức sẽ có thêm 1,1GW điện mặt trời nối lưới.

  BMW

  Nguồn: ept.vn (đăng ngày 30/04/2012)

  iframe: approve:
  • 28 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Báo cáo: Angola đầu tư vào 130 dự án năng lượng mặt trời  Theo một báo cáo của Bloomberg, Angola vừa tiết lộ kế hoạch đầu tư vào khoảng 130 dự án năng lượng mặt trời. Việc lắp đặt năng lượng mặt trời sẽ phục vụ cho các trường học và trung tâm y tế, theo báo cáo của Thông tấn xã Angola. Bộ trưởng Bộ Năng lượng Joao Baptista Borges lưu ý rằng các nhà cung cấp thiết bị năng lượng mặt trời có thể được hưởng lợi từ ưu đãi thuế. Không có thêm thông tin về thời gian đầu tư cũng như tiến độ thực hiện công trình được tiết lộ.

  BMW

  Nguồn: ept.vn (đăng ngày 30/04/2012)

  Chỉnh sửa lần cuối bởi basamuop; 11/05/2012 vào lúc 03:04 PM.
  iframe: approve:
  • 28 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Mỹ và Nhật thông qua 3 sáng kiến mới về năng lượng sạch như một phần của kế hoạch hợp tác năng lượng  Tổng thống Mỹ Barack Obama khẳng định Hoa Kỳ có kế hoạch tăng cường hợp tác về các vấn đề năng lượng với Nhật Bản. Obama đã đưa ra các ý kiến ​​tại Nhà Trắng hồi đầu tuần này sau cuộc hội đàm với Thủ tướng Nhật Bản Yoshihiko Noda.

  Khối liên minh, được mang tên Đối thoại chính sách năng lượng sạch, sẽ thấy các quốc gia đối tác nghiên cứu và phát triển các nguồn năng lượng tái tạo thông qua sự ra mắt của ba sáng kiến ​​mới về năng lượng sạch. Là một phần của chương trình, cộng đồng xanh sẽ được xây dựng trong khu vực Tohaku của Nhật Bản và hệ thống microgrid có quy mô cộng đồng cùng các công nghệ năng lượng xanh cũng sẽ được phát triển.

  Các nước sẽ tiếp tục thảo luận về các vấn đề năng lượng sạch tại Đối thoại chính sách năng lượng sạch lần thứ 4 ở Fukushima vào cuối năm nay.

  BMW

  Nguồn: ept.vn (đăng ngày 02/05/2012)

  iframe: approve:
  • 28 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Công ty Năng lượng tái tạo ESA phát triển khu năng lượng mặt trời 24MW ở Jamaica  Công ty Năng lượng tái tạo ESA, nhà dự án phát triển của Mỹ, đã được Tập đoàn Năng lượng Caribe (CEG) lựa chọn để xây dựng nhà máy điện mặt trời công suất 24MW ở Jamaica. ESA chịu trách nhiệm cho việc thiết kế và bảo trì nhà máy cũng như giấy phép hoạt động và các thủ tục pháp lý khác.

  Bên cạnh đó, ESA sẽ tiến hành đánh giá hệ thống và quản trị các nghiên cứu cần thiết. Việc xây dựng nhà máy dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào năm 2012 nhưng thời gian hoàn thành chưa được xác định. CEG, nhà tài trợ của dự án, không tiết lộ thêm về khoản chi phí đầu tư của dự án.

  BMW

  Nguồn: ept.vn (đăng ngày 03/05/2012)


  iframe: approve:
  • 28 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Masdar thông báo kế hoạch cho các dự án năng lượng mặt trời ở Tonga và Afghanistan  Công ty năng lượng tái tạo Masdar đã công bố việc phát triển các dự án năng lượng mặt trời ở Afghanistan và Tonga. Đây là một phần sáng kiến Năng lượng bền vững cho tất cả của Liên Hiệp Quốc.

  Công ty lên kế hoạch lắp đặt một hệ thống trên hòn đảo Vava’u của Tonga. Tại Afghanistan, Masdar sẽ lắp đặt 600 hệ thống năng lượng mặt trời cho hộ gia đình ở các làng hẻo lánh chưa có điện. Ngoài ra, Masdar đã công bố hợp tác với Ngân hàng Phát triển của Nhật Bản trong kế hoạch đầu tư về năng lượng gió và năng lượng mặt trời trên toàn thế giới.

  BMW

  Nguồn: ept.vn (đăng ngày 03/05/2012)

  Chỉnh sửa lần cuối bởi basamuop; 16/05/2012 vào lúc 11:18 AM.
  iframe: approve:
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO