Một năm bạn phải mua đến 3-4 cái vợt muỗi nhưng rồi nó vẫn cứ hỏng, số tiền bỏ ra cũng không hề nhỏ vậy mà năm sau lại phải mua thêm mấy cái nữa.
Vậy tại sao bạn không sử dụng hàng công ty, bảo hành 12 tháng, chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay mà giá cả lại rất phù hợp và kinh tế.

VỢT BẮT MUỖI THIÊN LONG GOLD:

Mã số mã vạch sản phẩm: 893605489003-3

Ưu điểm nổi trội so với các sản phẩm cùng loại:

Có độ bền chất lượng tốt nhất hiện nay mà chưa sản phẩm cùng loại nào có được, thể hiện bằng việc sử dụng được trên 300 lần sạc điện Chất liệu cấu tạo nên thân vợt bằng nhựa dẻo cao cấp ABS nên độ bền rất cao, chịu được sự va đập tốt hơn các sản phẩm cùng loại. Đường kính lưới vợt 22cm là loại có kích thước lớn nhất hiện nay. Lưới của vợt được mạ điện nên không bị hoen gỉ trong điều kiện thời tiết ẩm ướt của Việt Nam Đèn pin sau thân vợt có thể tháo ra dễ dàng phục vụ cho việc sạc điện thuận tiện và có thể sử dụng đi lại trong đêm tối dễ dàng hơn Tổng thể thân vợt to, chắc chắn nhưng rất nhẹ vừa tầm tay nắm, thân vợt sáng bóng thể hiện sự vượt trội về hình dáng và chất lượng so với các sản phẩm cùng loại khác hiện đang có mặt trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm duy nhất trên thị trường bảo hành cho người tiêu dùng thời gian 12 tháng và phương thức bảo hành nhanh gọn tiện ích cho người tiêu dùng
các sản phẩm bắt muỗi, diệt chuột khác: http://tinquangcao.vn/c050114/Bat-muoi-Duoi-chuot.htm
Hệ thống đại lý tiêu thụ:

Sản phẩm hiện đang có mặt tại hầu khắp các cửa hàng trên phố Phùng Hưng, 31,33,37,39 - Ngõ Trạm,163 Đại La, E6 Kim Ngưu, 77,81,84 Lê Lợi Hà Đông, Giảng Võ, Các cửa hàng bán buôn trên phố Nguyễn Công Trứ, Ngọc Lâm Long Biên, Hàng Bông, Lê Duẩn, Sài Đồng, trần Phú – Hà Nội ….

Hệ thống phân phối tỉnh:

Thái Nguyên, Hà Giang, Tuyên Quang, Thái Bình, Yên Bái ,Điện Biên, Sơn La, Cao Bằng, Bắc Cạn, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa,…và các tỉnh thành khu vực phía bắc

Để được tư vấn xin vui lòng liên hệ : Mr Kiên 0903203320 hoặc email: tamducviet@gmail.com