Máy phun khói diệt công trùng hiện nay đang được bà con nông dân sử dụng rất rộng rãi, vì máy đem lại hiệu quả rất cao trong công việc, hơn nữa Máy có thể sử dụng được các loại thuốc diệt côn trùng, diệt sâu bệnh, bảo vệ thực vật. Qua đó chúng ta sẽ tìm hiểu về chiếc máy phun khói diệt côn trùng nhé.
Với cách phun thuốc, hóa chất truyền thống không thể diệt một cách triệt để mà còn để lại lượng tồn dư thuốc BVTV và hóa chất trên cây trồng, đặc biệt lượng hóa chất đó còn gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Chính vì vậy, giải pháp sử dụng máy phun khói diệt côn trùng là cách thức mới đã và đang được nhiều hộ gia đình, công ty sử dụng phun diệt muỗi cho nhà ở, diệt côn trùng sâu bọ cho vườn cây ăn trái, vườn cao su, tiêu, … và đem lại hiệu quả thực tế vô cùng lớn so với cách phun thuốc truyền thống.

Sử dụng máy phun khói diệt côn trùng giải pháp tối ưu hiệu quả cao

Tuy nhiên cũng cần phải tìm hiểu kỹ phương pháp này để hiểu rõ máy móc, cách sử dụng để mang lại hiệu quả cũng như lợi ích lâu dài cho người sử dụng.1. Cơ chế, cách thức diệt côn trùng của máy phun khói diệt côn trùng

Máy phun khói diệt côn trùng khi hoạt động sẽ phun ra lượng khói lớn kèm hóa chất lơ lửng bao phủ một diện tích rộng giúp người sử dụng không phải di chuyển nhiều như cách truyền thống. Khói thuốc len lỏi mọi ngóc ngách từ kẽ lá, tán lá, bụi rậm với lượng khói thuốc vừa đủ không làm cháy lá, không ảnh hưởng đến sự phát triển của cây trái.

Hình ảnh sử dụng máy phun khói diệt côn trùng trên các tuyến phố

Thuốc và hóa chất dạng mù khói có kích thước siêu nhỏ được kiểm chứng có khả năng diệt muỗi, côn trùng và cả sâu bọ hiệu quả cao, đồng thời lượng tồn dư hóa chất rất thấp nên thời gian cách ly ngắn, tăng năng suất thu hoạch.2. Diệt côn trùng nhanh chóng, hiệu quả cao so với cách phun thuốc truyền thống

Cơ chế vận hành của máy phun khói khá đơn giản khi nhiên liệu sử dụng là xăng, người sử dụng chỉ cần pha chất dung môi (dung môi, dầu ăn công nghiệp hoặc dầu DO) kết hợp với hóa chất diệt muỗi và côn trùng hoặc thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật.
Khi máy vận hành, phun tạo thành lớp khói thuốc lan tỏa đều trong vườn cây sẽ diệt muỗi, côn trùng bay gây hại, sâu bọ rất nhanh và hiệu quả chỉ sau 15 phút. Giải pháp này giúp giảm lượng hóa chất, vừa tiết kiệm thời gian và cả công sức làm việc. Với phương pháp phun mù nhiệt(phun khói thuốc) bằng máy phun khói hiện nay được áp dụng rộng rãi cả trong dịch vụ diệt côn trùng cho khuôn viên, Villa, nhà ở, khu du lịch sinh thái vì chúng thường có diện tích rộng, nhiều cây cối.

Hình ảnh sâu bệnh. côn trùng khi sử dụng máy phun khói diệt côn trùng

3.Ứng dụng trong dịch vụ côn trùng và thân thiện với môi trường

Nhiều khách hàng tại TP HCM và các tỉnh lân cận khi sử dụng máy phun khói thuốc phun diệt muỗi cho nhà ở hoặc cho vườn ca cao, cao su,…cho biết: “Đối với những cây có tán lá dày, rậm thì việc phun khói thuốc diệt côn trùng hiệu quả hơn nhiều so với phun thường, rõ nhất là sử dụng hóa chất ít hơn, khói thuốc lại khuếch tán lớn mà lại tiết kiệm thời gian rất nhiều”.
Để đảm bảo cho việc chọn mua dòng máy phun khói phù hợp với nhu cầu và đảm bảo chất lượng, sự bền bỉ thì việc tìm nơi uy tín cũng lại là vấn đề lớn. Hiện tại công ty Trọng Tín tại thành phố Hồ Chí Minh đang cung cấp các dòng máy phun khói được nhập khẩu chính hãng từ hàn Quốc, cho khách hàng có nhu cầu như Hoàng Long 250, Galaxy 250, HLC 250

Hình ảnh máy phun khói diệt côn trùng Hoàng Long HLC - 250

Đồng thời chúng tôi còn cung cấp các thiết bị, hóa chất diệt muỗi, kiến, gián và côn trùng gây hại và côn trùng uy tín, hiệu quả.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :
Công ty cổ phần TMĐT Dumiho – Thế giới trong tầm tay bạn
Hotline : 0962.701.541 - Mr.Thanh

Địa chỉ : 934 Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội